Cử nhân Khoa học trong Thính học và Speech Pathology

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình đại học thính học và ngôn ngữ Bloomsburg University của Bloomsburg University thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo sự linh hoạt trong việc theo đuổi sự nghiệp trong ngành thính học hoặc ngôn ngữ học ngôn ngữ.

Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên về giáo dục sau đại học về thính lực học hoặc ngôn ngữ học thông qua một chương trình học toàn diện bao gồm việc tiếp cận khoa học nói, khoa học thính giác và các công nghệ liên quan. Giấy chứng nhận nhập cảnh cấp cho bệnh lý ngôn ngữ nói là bằng thạc sĩ và tiến sĩ lâm sàng cho thính học. Do đó, BU không đưa ra các khuyến nghị cho chứng nhận của tiểu bang trong một trong hai môn học khi hoàn thành chương trình này.

Chương trình đào tạo tiền học chuyên nghiệp cung cấp cho sinh viên một nền tảng giáo dục tổng quát rộng với các khóa học giới thiệu sinh viên đại học đến các ngành nghề về bệnh học và thính học ngôn ngữ. Học sinh có cơ hội khám phá các lĩnh vực liên quan như tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, tâm lý học, giáo dục đặc biệt, giáo dục người điếc và khiếm thính, gerontology và ngôn ngữ học thông qua các chương trình và trẻ vị thành niên của các phòng ban.

Các khóa học đại học bắt buộc là điều kiện tiên quyết để nhập học sau đại học và được dựa trên Hội đồng Kiểm định Học thuật (CAA) của các yêu cầu chứng nhận và chứng nhận của Hiệp hội Thính giác Ngôn ngữ-Bài phát biểu của Hoa Kỳ (ASHA).

Việc tiếp cận và làm quen với thiết bị nghe và nói được coi là một điểm cộng quan trọng cho sinh viên nộp đơn vào các chương trình sau đại học. Nhiều sinh viên BU được chấp nhận trong các chương trình sau đại học được công nhận trên toàn quốc, bao gồm cả chương trình thạc sĩ được chứng nhận CAA của Bloomsburg về bệnh lý phát biểu và chương trình tiến sĩ về thính học.

Khoa truyền thông và khoa rối loạn

(Trước đây là thính lực học và thính lực học ngôn ngữ học)

Kể từ những năm 1960, Bloomsburg University đã cung cấp các chương trình chất lượng cao về bệnh học và thính học ngôn ngữ, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp ngành y tế đồng minh, trường công, tư nhân và các cơ sở làm việc khác. Cung cấp giáo dục đại học, sau đại học và tiến sĩ về thính học và ngôn ngữ học, cũng như chứng chỉ chuyên môn bằng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và trong Neuromonitoring nội bộ, Khoa Khoa học truyền thông và rối loạn của Bloomsburg University chuẩn bị học sinh cho một số sau khi sự nghiệp trong một thị trường việc làm toàn cầu ngày càng cạnh tranh.

Tập trung nghề nghiệp

Theo Hiệp hội Thính giác Ngôn ngữ-Thính giác Hoa Kỳ (ASHA), tăng trưởng việc làm cho thính học dự kiến ​​sẽ tăng 29% từ năm 2014 đến năm 2024, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình cho tất cả các ngành nghề. Cơ hội việc làm trong bệnh lý ngôn ngữ lời nói dự kiến ​​sẽ tăng 21 phần trăm từ năm 2014 đến năm 2024, nhanh hơn mức trung bình cho tất cả các nghề nghiệp.

Công nghệ kỹ thuật

Sở Khoa học Truyền thông và Rối loạn của BU có các thiết bị chẩn đoán và điều trị cung cấp cho sinh viên thính học và bệnh học phát biểu tiếp cận và trải nghiệm với các kỹ thuật đánh giá tinh vi như chụp videostroboscopy, soi tĩnh điện, đo mũi, đánh giá tiền đình, quang điện tử và EEG.

Ghế xoay, một trong số khoảng một tá ở Mỹ bên ngoài quân đội, được sử dụng để kiểm tra chức năng tai bên trong và cân bằng trong một căn phòng hoàn toàn tối. Videostroboscopy cho phép phân tích chi tiết về chức năng nếp gấp giọng hát, và học sinh hỗ trợ / tham gia đánh giá nuốt videofluoroscopic. Tất cả học sinh đều có kinh nghiệm với các thiết bị hiện đại trong ngành nghề của mình.

Nhiệm vụ và chiến lược

Khoa Khoa học và Truyền thông của Bloomsburg University , thuộc trường Đại học Khoa học và Công nghệ, chuẩn bị các chuyên gia có trình độ cao và có trình độ chuyên môn, đáp ứng mọi yêu cầu về giấy chứng nhận và cấp phép trong các ngành nghề tương ứng, sẵn sàng đóng góp cho lực lượng lao động toàn cầu năng động.

Sứ mệnh xuất sắc trong việc chuẩn bị này được hỗ trợ bởi một chương trình đại học cung cấp kiến ​​thức cốt lõi và các kỹ năng tiền chuyên nghiệp. Một sự pha trộn của các kinh nghiệm học tập, lâm sàng và nghiên cứu giúp sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu liên tục thay đổi của ngành nghề. Quan hệ đối tác và liên kết cung cấp nhiều kinh nghiệm lâm sàng, cho phép sinh viên mở rộng bề rộng và chiều sâu kiến ​​thức thu được thông qua hướng dẫn học tập trong khi giúp đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

Chiến lược

Nhiệm vụ của các chương trình sau đại học về thính học và ngôn ngữ học là cung cấp giáo dục chất lượng và giáo dục lâm sàng và chuẩn bị các chuyên gia nhập cảnh để đảm bảo thực hành độc lập và cung cấp dịch vụ lâm sàng có thẩm quyền cho công chúng. Các chương trình thính học và ngôn ngữ học ngôn ngữ cam kết chuẩn bị giáo dục cho sinh viên trong môi trường bao gồm, thông qua thành tích học tập, chứng minh kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho thực hành chuyên môn có thẩm quyền trong một xã hội đa văn hóa.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2018

Giới thiệu về trường

Building on a rich history of academic excellence as one of 14 public universities in the Pennsylvania State System of Higher Education, Bloomsburg University prepares and inspires students to become ... Đọc thêm

Building on a rich history of academic excellence as one of 14 public universities in the Pennsylvania State System of Higher Education, Bloomsburg University prepares and inspires students to become dynamic and confident leaders. Đọc ít hơn