Cử nhân Khoa học về Nâng cao Sức khỏe và Sức khỏe

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Nâng cao Sức khỏe và Sức khỏe (HPWE) chuẩn bị cho sinh viên đảm nhận các vai trò như các chuyên gia nâng cao sức khỏe và sức khỏe trong các doanh nghiệp tư nhân, các tổ chức cộng đồng và các cơ quan chăm sóc sức khỏe.

Tốt nghiệp với bằng Cử nhân Khoa học về Tăng cường Sức khỏe và Sức khỏe tại Đại học Holy Family mở ra các cơ hội việc làm như:

  • Quản trị viên Sức khỏe Công ty
  • Giám đốc Thể dục / Sức khỏe
  • Giám đốc Chương trình Sức khỏe
  • Giáo dục Sức khỏe
  • Giám đốc Sức khỏe và Sức khỏe Cộng đồng
  • Giám đốc Dịch vụ Y tế

Lợi ích của việc lấy Bằng Bác sĩ về Nâng cao Sức khỏe và Sức khỏe là gì?

  • Bộ Thống kê Lao động Hoa Kỳ dự báo tăng trưởng việc làm khoảng 16% từ năm 2016 đến năm 2026 cho các vị trí tập trung vào việc thúc đẩy sức khỏe và sự lành mạnh cho cá nhân và cộng đồng.
  • Cơ hội nghề nghiệp ngày càng tăng để tác động đến các hành vi lối sống.
  • Định vị bản thân là người đi đầu trong xu hướng quốc gia này để sống một cuộc sống lành mạnh và bổ ích hơn.

Chương trình giảng dạy đổi mới nhấn mạnh các mối quan tâm chính về sức khỏe được xác định bởi Healthy People 2020 tập trung vào các chiến lược thúc đẩy các hành vi và lối sống lành mạnh với trọng tâm là sống tốt. Các nhà tuyển dụng thích phỏng vấn và thuê các ứng viên có bằng Cử nhân vì các ứng viên có kỹ năng chuyên môn về lãnh đạo và giao tiếp.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Holy Family University nurses and radiologic science professionals are found in major hospitals throughout the region, and we have developed a widespread reputation for graduates that are sought after ... Đọc thêm

Holy Family University nurses and radiologic science professionals are found in major hospitals throughout the region, and we have developed a widespread reputation for graduates that are sought after by the healthcare industry. Our accredited undergraduate programs are ideal for high school graduates, experienced nurses, and radiologic science professionals seeking additional training, or working adults who wish to start an entirely new career. One of the best things about nursing, apart from the service that you’re rendering to society, is that this career path consistently stays in high demand. Đọc ít hơn