Cử nhân Quản lý Y tế và Dịch vụ Y tế

Chung

Có sẵn 5 địa điểm

Chương trình mô tả

Quản lý Dịch vụ Y tế và Y tế

Đưa nghề của bạn lên tầm cao mới

Bằng cử nhân về Quản lý Dịch vụ Y tế và Y tế cung cấp cho các nhân viên chăm sóc sức khoẻ, có bằng liên kết trong lĩnh vực y tế liên minh, với các kỹ năng và năng lực cần thiết để làm việc với tư cách là người quản lý và người giám sát trong các cơ sở chăm sóc sức khoẻ.

Học hỏi từ các giảng viên có kinh nghiệm trong ngành, những người đã trực tiếp hiểu về chiến lược, chiến thuật và nhu cầu hàng ngày của họ.

Chương trình cốt lõi cung cấp một nền tảng trong quản lý và nhân lực, cũng như các chi tiết cụ thể về luật y tế và đạo đức sinh học, cải tiến chất lượng, quản lý dự án, kinh tế, thực tiễn dựa trên bằng chứng và nghiên cứu, chính sách và lãnh đạo. Các chuyên ngành cho phép tùy biến chương trình theo con đường sự nghiệp đã chọn của bạn, với mỗi chuyên ngành cung cấp các môn tự chọn trong dạy học và học tập dành cho người lớn:

Chuyên ngành

  • Hỗ trợ Y tế: tập trung vào quản lý thực hành y khoa, bao gồm các thủ tục kế toán và thanh toán, và tin học.
  • Trợ lý đầu tiên của phẫu thuật: bao gồm một dự án đầu tiên tập trung vào các chủ đề hiện tại trong các hoạt động trợ giúp phẫu thuật, viết mã và thực hiện bồi hoàn, và tin học.
  • Công nghệ phẫu thuật: bao gồm hành vi của tổ chức, thống kê y tế công cộng, và tin học.
  • Quản lý thông tin Y tế: tập trung vào các thông tin y tế tiên tiến, quản lý thông tin, quản lý doanh thu và tuân thủ, và phân tích số liệu y tế.
  • General Healthcare: chọn từ các khóa học về quản lý, kế toán và thanh toán, hợp tác chăm sóc sức khoẻ liên chuyên nghiệp, hiệu trưởng tiếp thị, nghiên cứu và viết báo cáo, và tin học.

Chuẩn bị để trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực y tế

"Trong Chương trình Quản lý Y tế và Y tế của ANU, bạn sẽ đạt được những kỹ năng thực tế và có liên quan mà bạn cần để tiến bộ trong sự nghiệp của mình."

eLearning qua ANU

Tại American National University , chúng tôi tin rằng mọi người nên có cơ hội tiếp tục học tập và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên bận rộn trong chương trình cử nhân và sau đại học các tùy chọn của các lớp học thông qua nền tảng eLearning tiện lợi của chúng tôi. Là một sinh viên đại học của ANU, bạn sẽ nhận được sự quan tâm cá nhân và sự quan tâm cá nhân từ giảng viên và nhân viên của chúng tôi mà sinh viên nhận được trong lớp học của chúng tôi, bao gồm tư vấn, tư vấn, và các dịch vụ nghề nghiệp. Sự khác biệt duy nhất là bạn có thể chọn thời điểm học tập để làm việc với lịch trình của bạn, để lại cho bạn sự linh hoạt hơn để cân bằng các ưu tiên của cuộc sống.

Giá cả

CHÚ Ý: Chương trình này được cung cấp 100% Trực tuyến thông qua Đại học Tài chính ANU ở nhiều bang. Hãy trò chuyện với Bộ phận Tuyển sinh để tìm hiểu thêm về tình trạng sẵn có của chương trình ở Tiểu Bang của bạn.
Cập nhật lần cuối Tháng Hai 2018

Giới thiệu về trường

Vào năm 1886, một nhóm các nhà giáo dục có tầm nhìn và lãnh đạo doanh nghiệp thấy nhu cầu về một cơ sở giáo dục đại học tập trung vào đào tạo nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu về lực lượng lao động ở phí... Đọc thêm

Salem , Hoa Kỳ trực tuyến , Pikeville , Lexington , Roanoke + 4 Hơn Ít hơn