Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Mục đích của Chương trình Vật lý trị liệu và Phục hồi là để giáo dục các chuyên gia y tế có thể lập kế hoạch và thực hiện các biện pháp can thiệp vật lý và các chương trình phục hồi chức năng được tiến hành bởi bác sĩ sau khi chẩn đoán cho bệnh nhân đã bị tàn tật từ lâu hoặc muộn vì bất cứ lý do nào . Cũng như thực hiện các chương trình phục hồi sinh lý và phục hồi chức năng, các nhà vật lý trị liệu đóng vai trò trong việc đào tạo bệnh nhân sử dụng phụ trợ và các bộ phận giả để hỗ trợ các chi không có chức năng, tạo điều kiện cho sinh hoạt hàng ngày và giúp họ chấp nhận điều kiện sống.

Một nhà vật lý trị liệu, như một thành viên của nhóm y tế, có vai trò quan trọng đặc biệt là trong các đơn vị trị liệu thể dục, chỉnh hình, thần kinh, bỏng, tim mạch, khoa nhi và phòng khám phụ khoa. Một nhà vật lý trị liệu cũng là một thành viên quan trọng của trung tâm cai nghiện.

Số lượng các nhà vật lý trị liệu có bằng đại học, những người cần thiết để cung cấp dịch vụ chăm sóc có chất lượng cao, là không đủ. Về mặt này, có nhu cầu ngày càng tăng về các nhà vật lý trị liệu, những người có thể tham gia vào các nhóm liên ngành trong các trường đại học.

Sơ đồ Cấu trúc Khóa học với tín chỉ

  • Các khóa học được đánh dấu TR được giảng dạy bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.
  • EN đánh dấu các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh.
  • Có TR-EN đánh dấu một phần của các khóa học bằng cả tiếng Anh và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 1 các khóa học tại Bahcesehir University »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 13, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
8 học kỳ
Toàn thời gian
Price
5,530 USD
Học phí cho sinh viên quốc tế (4 năm): $ 7,900 / yer
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date