Cử nhân Vật lý trị liệu

Fontys University of Applied Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân Vật lý trị liệu

Fontys University of Applied Sciences

Chương trình ngắn gọn

Đi bộ, nhấc đồ, tham gia các hoạt động thể thao - đây là tất cả những thứ mà bạn có thể làm mỗi ngày mà không cần suy nghĩ gì cả. Thông thường, bạn sẽ chỉ đến gặp bác sĩ vật lý trị liệu nếu có vấn đề gì đó, chẳng hạn như nếu bạn bị chấn thương khi chơi thể thao, nếu bạn gặp khó khăn do thoát vị, hoặc nếu bạn đang bị đau khi đi bộ, nhưng bạn không biết gây đau. Một nhà vật lý trị liệu giúp mọi người di chuyển mà không đau và điều tra cách bạn có thể ngăn chặn bất kỳ khiếu nại nào khác xảy ra trong tương lai.

Năm đầu tiên

Chủ yếu trong năm đầu tiên, bạn sẽ nhận được rất nhiều giám sát học tập. Bạn sẽ học cách làm việc độc lập, lên kế hoạch lịch học và chịu trách nhiệm.
Trong năm đầu tiên, bạn sẽ đặt nền móng cho phần còn lại của chương trình học. Cả hai lý thuyết, bao gồm các chủ đề như Giải phẫu học và Sinh lý học, cũng như Các kỹ năng sẽ được đề cập đến.

Bạn sẽ bận rộn với việc học của mình bao nhiêu giờ một tuần?

  • 20 giờ học
  • 4 giờ làm việc dự án
  • 16 giờ tự học

Chương trình học được chia thành bao nhiêu?

  • Lý thuyết 40%
  • Tự nghiên cứu 20%
  • Thực hành 40%

Một năm học được tạo thành 4 kỳ, mỗi kỳ học kéo dài 10 tuần.

Năm thứ hai

Trong năm thứ hai, bạn sẽ cần phải kết hợp nhiều hơn tự chủ trong các nghiên cứu của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ được cung cấp những lời khuyên và kiến ​​nghị khi lựa chọn của bạn. Bạn cũng sẽ chọn một trong ba chương trình tập trung và một Người Miền, bạn sẽ theo học năm thứ ba.

Thứ ba

Trong năm thứ ba và thứ tư, bạn sẽ ngày càng trở nên độc lập trong mối quan hệ với công việc của bạn. Bạn sẽ theo một Người Miền và bạn sẽ chọn một trong ba chương trình tập trung : Y tế, Tự quản lý hoặc Hợp tác chuyên nghiệp. Trong cả hai năm thứ ba và thứ tư, thực tập nội trú sẽ được lên kế hoạch.

Tại sao lại học tại Fontys

Có sự cân bằng giữa nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn, với sự nhấn mạnh vào công việc thực tiễn. Chúng tôi cung cấp các cơ sở học tập xuất sắc và các lớp học mà bạn nghiên cứu là nhỏ, cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ và thúc đẩy.

Làm việc cùng nhau

Chúng tôi làm việc với bệnh nhân thật sự để bạn có thể phỏng vấn, đánh giá và thực hành về họ. Các sinh viên làm việc tốt với nhau, giúp đỡ lẫn nhau với các khía cạnh thực tiễn của khóa học và các bài tập khác nhau.

Hoạt động thể thao

Trường có các tiện nghi tuyệt vời cho các hoạt động thể thao. Trung tâm thể thao đối diện tòa nhà Fontys cung cấp rất nhiều môn thể thao để mọi người có thể tìm thấy một hoạt động và thành viên là giá cả phải chăng.

Thị trấn sinh động

Eindhoven là một thành phố sinh viên xinh đẹp, kết hợp tính năng năng động với không gian an toàn và ấm cúng. Những yếu tố này và nhân vật miền Nam dễ dàng của người dân giúp bạn cảm thấy như ở nhà ở thị trấn này làm cho việc học tập hấp dẫn hơn rất nhiều.

Thực tiễn nghề nghiệp trong tương lai

Bạn sẽ chỉ có thể tự gọi mình là một chuyên viên vật lý trị liệu khi bạn đã có bằng Cử nhân Khoa học. Sau khi hoàn thành thành công các nghiên cứu của bạn, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều cơ hội để theo đuổi sự nghiệp như một bác sĩ vật lý trị liệu. Bạn sẽ có thể tin tưởng vào một công việc thú vị và đa dạng, thậm chí ở nước ngoài, nơi mà các bằng cấp của bạn cũng sẽ được đánh giá cao.

Trong một nhóm hoặc thực hành độc lập

Một bác sĩ vật lý trị liệu có thể lựa chọn làm việc, chẳng hạn như tại bệnh viện, nhà dưỡng lão, trung tâm phục hồi chức năng, trường học dành cho trẻ em khuyết tật hoặc trong một cuộc thực tập do một chuyên viên vật lý trị liệu khác thực hiện. Là một chuyên viên vật lý trị liệu, bạn cũng có thể lựa chọn để bắt đầu Thực hành Vật lý trị liệu của riêng bạn.

Ngành dự phòng

Nghề vật lý trị liệu đang được phát triển trong ngành phòng ngừa. Bạn có thể làm việc cho một công ty, tại một trung tâm thể dục, hoặc cho một hiệp hội thể thao. Do đó, bạn có thể bận rộn với việc phòng ngừa khiếu nại, ví dụ, tập trung vào tư thế làm việc chính xác của nhân viên hoặc chuẩn bị tốt về thể thao.

Yêu cầu nhập học

Với tư cách là sinh viên tương lai của Chương trình Anh văn Vật lý Trị liệu, bạn phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (cao đẳng) hoặc (trung học) cao đẳng nghề tương đương với tiêu chuẩn của Hà Lan. Bằng tốt nghiệp và danh sách các lớp của giáo dục trước đây của bạn sẽ được đánh giá để xác định xem bạn có được chấp nhận dựa trên bằng này hay không.

Bài kiểm tra đầu vào

Nếu bạn không có trình độ nhập học bắt buộc bạn có khả năng để có một bài kiểm tra nhập học. Cuộc kiểm tra sẽ diễn ra vào tháng 5 / tháng 6.

Bài kiểm tra nhập học sẽ được tiến hành dưới dạng một bài kiểm tra năng lực sai lệch (DAT).

Tiếng Anh lưu loát

Đối với tất cả các chương trình học được tiến hành bằng tiếng Anh, cần phải có trình độ tối thiểu về tiếng Anh, như được trình bày chi tiết trong bảng dưới đây. Bạn phải chứng minh mức độ thông thạo tiếng Anh bằng cách nộp bằng chứng dưới dạng một kết quả kiểm tra ngôn ngữ liên quan đến một trong các khóa học dưới đây.

Kết quả kiểm tra không được quá 2 năm.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Fontys University of Applied Sciences

Cập nhật lần cuối May 17, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
48 tháng
Toàn thời gian
Price
Giá
7,500 EUR
Sinh viên EEA: 2.060 sinh viên ngoài EEA: 7.500 €
Locations
Hà Lan - Eindhoven, North Brabant
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hà Lan - Eindhoven, North Brabant
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ