hợp tác với Đại học St. George của London

Chương trình MBBS của Đại học St George, có một danh tiếng xứng đáng là một sự lựa chọn phổ biến và cạnh tranh cho sinh viên nộp đơn xin thuốc.

Chương trình nhập học sau đại học được thành lập vào năm 2000 để thu hút các ứng viên trưởng thành, những người đã có bằng cấp và đã trải nghiệm cuộc sống trên thế giới bên ngoài giáo dục. Khóa học thu hút sự quan tâm rộng rãi và nhanh chóng được công nhận trên toàn Vương quốc Anh như là tiên phong, sáng tạo và tiên tiến.

Bây giờ khóa học đã được sửa đổi và cải tiến - kết quả của phản hồi từ sinh viên và nhân viên trong những năm qua. Triết lý đằng sau khóa học được xây dựng xung quanh phương pháp tiếp cận học sinh tập trung vào việc học tập kết hợp với học tập thông qua kinh nghiệm. Nó là vấn đề dựa trên và bệnh nhân làm trung tâm, ngay từ khi bắt đầu khóa học.

Các kỹ năng lâm sàng và giao tiếp được đưa ra tầm quan trọng mà chúng xứng đáng, mô phỏng là một trợ giúp dạy học quan trọng - cho dù bệnh nhân mô phỏng, người lùn hay mô phỏng dựa trên máy tính phức tạp. E-learning là một công cụ học tập quan trọng khác, sinh viên có quyền truy cập vào trang web mạng nội bộ của St George và các tài nguyên thư viện. Các cơ sở khoa học của y học được nhấn mạnh trong suốt khóa học, nhưng đặc biệt trong hai năm đầu tiên. Trường học ở Cyprus được trang bị một phòng giải phẫu mới để học giải phẫu bằng cách sử dụng mẫu vật bị truy tố, hình ảnh, mô hình giải phẫu và học tập được hỗ trợ bởi máy tính.

Hai năm đầu tiên của khóa học diễn ra tại Síp, hai năm qua tại các bệnh viện hiện đại ở Hoa Kỳ, Israel hoặc Cyprus. Sinh viên sẽ tốt nghiệp với bằng cấp từ Trường Y khoa Bệnh viện St George, một trường đại học cấu thành của Đại học London. Đây là một cơ hội thực sự thú vị cho sinh viên quốc tế thực hiện một chương trình giống hệt nhau, ngồi cùng một đánh giá, và đạt được mức độ tương tự nhưng học trong các môi trường lâm sàng khác nhau và được kính trọng. Các liên kết giữa University of Nicosia và St George là mạnh mẽ và hiệu quả. Giảng viên và nhân viên của St George thường xuyên tới Nicosia để quan sát việc giảng dạy, tham gia vào các cuộc đánh giá, tham gia vào các cuộc họp lập kế hoạch và đảm bảo chất lượng của việc cung cấp khóa học. Đây là một dự án thú vị cho hai trường đại học của chúng tôi và chúng tôi mong được chào đón bạn trong khóa học.

Mục tiêu của chương trình giảng dạy

Mục đích của khóa học MBBS là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức, hiểu biết, kỹ năng và thái độ cần thiết để thực hành y khoa một cách thành thạo và chuyên nghiệp trong môi trường đa trung tâm, bệnh nhân và trang bị cho họ một nghề nghiệp học tập suốt đời và phát triển nghề nghiệp.

Tuyển dụng

Khóa học sẽ chuẩn bị cho bạn để bắt đầu làm việc như một bác sĩ cơ sở ở trình độ chuyên môn, và sau đó để tiến tới bất kỳ sự lựa chọn rộng của sự nghiệp trong y học.

Cấu trúc khóa học

Bốn chủ đề chính củng cố khóa học và tính năng trong suốt bốn năm:

Khoa học cơ bản và lâm sàng

Chủ đề này cung cấp cho bạn kiến ​​thức cơ bản về cấu trúc, chức năng và sự phát triển của cơ thể con người bình thường sẽ củng cố thực hành y tế của bạn. Xem xét sẽ được trao cho tất cả các cấp tổ chức từ phân tử và tế bào, đến các hệ thống cơ quan và toàn bộ cá nhân. Bao gồm trong chủ đề này là giải phẫu, sinh hóa, bệnh lý, dược lý và sinh lý học cũng như các khía cạnh khoa học của tất cả các ngành lâm sàng, chẳng hạn như tim mạch, sản khoa

Bệnh nhân và Bác sĩ

Thông qua chủ đề này, học sinh được trang bị các kỹ năng được bác sĩ sử dụng trong khi tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân. Học tập sẽ phát triển các kỹ năng lâm sàng, giao tiếp và giao tiếp giữa các cá nhân cần thiết cho việc thực hành y tế.

Sức khỏe cộng đồng và dân số

Những hiểu biết từ các môn sinh học, xã hội và tâm lý sẽ được sử dụng trong chủ đề này để phát triển một cách tư duy và làm việc xem xét các yếu tố xã hội nằm dưới các vấn đề sức khỏe khác nhau. Y tế công cộng, Thực hành chung và Dịch tễ học cũng nổi bật trong chủ đề này.

Phát triển cá nhân và chuyên nghiệp

Bối cảnh thực hành có ảnh hưởng đến một bác sĩ riêng lẻ và về toàn bộ nghề nghiệp. Để hoạt động hiệu quả trong cộng đồng y tế, điều quan trọng là liên quan đến thế giới rộng lớn hơn, để nhận biết các lực lượng thay đổi và có thể hiểu được quan điểm bên ngoài của nghề nghiệp. Chủ đề này bao gồm đạo đức y tế và luật liên quan đến y học, tư duy phê phán và thẩm định phê phán, giáo dục thông dịch và hành vi chuyên môn.

Khoa học cơ bản và lâm sàng là chủ đề lớn nhất về nội dung của nó, vì nó kết hợp phần lớn các sinh viên kiến ​​thức thực tế yêu cầu để đủ điều kiện và đăng ký với các cơ quan quản lý thích hợp ở nước bạn. Tuy nhiên, tất cả bốn chủ đề đều có tầm quan trọng ngang nhau trong việc trang bị cho sinh viên một cuộc sống chuyên nghiệp như một bác sĩ.

Giảng dạy dựa trên sáu học phần:

Vòng đời

Đối phó với các quy trình chính trong quá trình sinh sản, phát triển và phá hủy của con người, một số khía cạnh hấp dẫn và quan trọng nhất của cuộc sống được đề cập trong mô-đun này:

 • Sinh sản và phát triển
 • Sức khỏe trẻ em (Nhi khoa)
 • Sản khoa
 • Sức khỏe tình dục
 • Lão hóa
 • Tử vong

Bảo vệ cuộc sống

Phát triển hai khái niệm đan xen, các cơ chế bình thường bảo vệ sinh vật và cộng đồng của con người khỏi các vụ tấn công sinh học và môi trường, và các cơ chế bệnh hoạt động khi các phòng thủ này thất bại hoặc trở nên không phù hợp:

 • Miễn dịch học
 • Nhiễm trùng
 • Huyết học
 • Ung thư
 • Y tế dự phòng
 • Y tế công cộng

Hỗ trợ cuộc sống

Thách thức bạn để giải quyết các bệnh về tim, phổi hoặc tuần hoàn bằng cách giảng dạy cấu trúc bình thường và hoạt động của các cơ quan quan trọng này, cách cơ quan trục trặc gây bệnh và cách các liệu pháp y tế hoạt động:

 • Hệ tim mạch
 • Tim mạch / Phẫu thuật tim mạch
 • Y học hô hấp
 • ENT

Bảo trì cuộc sống

Giải quyết các cơ chế, biểu hiện lâm sàng và quản lý các rối loạn về thận, tiêu hóa, gan và nội tiết thường gặp hoặc minh họa các vấn đề khoa học hoặc lâm sàng quan trọng:

 • Dinh dưỡng
 • Hệ thống tiêu hóa, bao gồm cả gan
 • Khoa tiêu hóa
 • Nội tiết học
 • Y học thận
 • Khoa tiết niệu

Cấu trúc cuộc sống

Cung cấp một sự hiểu biết về cấu trúc bình thường và chức năng của hệ thống cơ xương và da ở mức vi mô và vĩ mô theo sau là nguyên nhân và hậu quả của chấn thương và bệnh tật:

 • Hệ thống cơ xương, bao gồm mô liên kết
 • Bệnh thấp khớp
 • Khoa chỉnh hình
 • Traumatology
 • Phẫu thuật thẩm mỹ
 • Da và Da liễu

Kiểm soát cuộc sống

Kiểm tra các hoạt động của hệ thống thần kinh nói chung để cung cấp một cơ sở khoa học âm thanh để hiểu các rối loạn của hệ thần kinh:

 • Hệ thần kinh
 • Thần kinh / phẫu thuật thần kinh
 • Tầm nhìn và nhãn khoa
 • Tâm thần học
 • Tâm lý học

Chương trình học được tổ chức như sau:

 • Khoa học lâm sàng
  • Chương trình giảng dạy chính khoa học lâm sàng năm 1
 • Thực hành lâm sàng
 • Năm chuyển tiếp năm 2
 • Năm áp chót 3
 • Năm cuối năm 4
 • Các thành phần được chọn cho học sinh Lớp 1, 2 và 4

Ngoài các hoạt động cốt lõi, bạn sẽ có cơ hội học một chủ đề của riêng bạn, chọn từ một loạt các thành phần được chọn của sinh viên.

Trong khóa học này, bạn có thể mong đợi để đạt được kinh nghiệm lâm sàng ngay từ đầu, hoàn thành tập tin đính kèm toàn thời gian đầu tiên của bạn trong Năm Hai. Các tệp đính kèm lâm sàng sẽ diễn ra trong một loạt các thiết lập của bệnh viện và cộng đồng để đảm bảo rằng bạn nhận được một nền giáo dục rộng lớn. Mạng nội bộ tại St George's sẽ cung cấp cho bạn các tài nguyên chính, bất kể bạn đang học ở đâu.

Cấu trúc của năm học

Chương trình giảng dạy được giảng dạy trong một cấu trúc năm học truyền thống, bắt đầu vào tháng Chín. Năm 2 và 3 được tổ chức xung quanh các khối 6 tuần tạo nên những năm đó. Năm thứ 4, vì những lý do liên quan đến tổng chiều dài yêu cầu của khóa học và tính chất của nó như là một giai đoạn kinh nghiệm lâm sàng chuyên sâu, là một khoảng thời gian liên tục là 45 tuần.

Vị trí lâm sàng

Với một chương trình đào tạo lâm sàng tích hợp đầy đủ trải rộng trên ba lục địa, Trường Y tế cung cấp một trải nghiệm giáo dục quốc tế thực sự.

Hai năm đầu tiên của khóa học diễn ra tại Síp, với sinh viên đạt được kinh nghiệm lâm sàng ban đầu tại các bệnh viện hàng đầu của đất nước.

Hai năm qua được dành cho các bệnh viện giảng dạy hiện đại, như Bệnh viện Giao ước Thụy Điển ở Chicago, các Bệnh viện Đa khoa Nicosia và Limassol ở Cyprus, Trung tâm Y tế Sheba ở Tel Aviv và các bệnh viện liên kết của Ponce Health Đại học Khoa học ở Puerto Rico. Ngoài ra, sinh viên được đào tạo ở Cyprus, những người quan tâm đến việc trải nghiệm các cơ sở y tế của Hoa Kỳ có thể chi tiêu từ 5 đến 22 tuần tại Hoa Kỳ.

Bất cứ khi nào kinh nghiệm lâm sàng của họ đạt được trong năm thứ ba và thứ tư của chương trình, tất cả sinh viên tốt nghiệp làm như vậy với một mức độ từ St George's Medical School, một trường đại học thành phần của Đại học London.

Chương trình giảng dạy của Trường Y khoa được giảng dạy bằng tiếng Anh, và tất cả học sinh sẽ dành hai năm đầu tiên ở Síp, nơi tiếng Anh được sử dụng rộng rãi và được hiểu rõ. Một số kiến ​​thức về ngôn ngữ Hy Lạp sẽ nâng cao kinh nghiệm học tập của bạn trong hai năm đầu và thường làm cho kinh nghiệm sống của bạn ở Síp hoàn thành hơn. Vì lý do này, Trường Y cung cấp các lớp học tiếng Hy Lạp miễn phí tùy chọn từ đầu chương trình MBBS.

Nếu bạn ở lại Cyprus để đào tạo lâm sàng, bạn sẽ cần đạt được trình độ tiếng Hy Lạp trong các lớp học miễn phí này, vì điều này sẽ nâng cao đáng kể trải nghiệm học tập của bạn. Đối với bất kỳ hình thức đào tạo lâm sàng sau đại học ở Síp (dựa trên sự chấp thuận quy định tại thời điểm đó), một mức trung cấp cao hơn trong tiếng Hy Lạp là một điều kiện tiên quyết.

Đại học Khoa học Y tế Ponce cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên theo đuổi sự nghiệp y tế tại Hoa Kỳ ngay cả khi họ không đáp ứng các yêu cầu về quốc tịch đối với việc đào tạo tại Bệnh viện Giao ước Thụy Điển. Trong khi giảng dạy bằng tiếng Anh, mức độ làm việc của tiếng Tây Ban Nha là cần thiết để tương tác với bệnh nhân. Nếu bạn có ý định đào tạo ở Puerto Rico trong hai năm cuối của bạn, Trường Y sẽ cung cấp các lớp học tiếng Tây Ban Nha miễn phí từ khi bắt đầu khóa học.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Sự nhấn mạnh sẽ được đánh giá thường xuyên với thông tin phản hồi chi tiết trong suốt.

Định dạng của các đánh giá sẽ bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm trả lời hay nhất, câu hỏi trả lời ngắn và Kỳ thi lâm sàng có cấu trúc mục tiêu (OSCE).

Kết quả chương trình giảng dạy

Khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ:

 • Có kiến ​​thức và sự hiểu biết về khoa học cơ bản về thực hành y tế, về sức khỏe và sự thăng tiến, và bệnh tật, chấn thương và khuyết tật và phòng ngừa, chẩn đoán và quản lý của họ. Đây là bối cảnh của cá nhân và vị trí của họ trong gia đình và xã hội và của toàn thể dân chúng
 • Đã chứng minh trình độ trong các kỹ năng lâm sàng cơ bản, bao gồm thu thập thông tin có hệ thống, nhạy cảm và hiệu quả từ bệnh nhân; thực hiện khám sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân; lựa chọn các quy trình chẩn đoán thích hợp để thực hiện trên bệnh nhân, hợp lý hóa lựa chọn đó và giải thích kết quả của các cuộc điều tra đó; lựa chọn phương án điều trị thích hợp cho bệnh nhân có điều kiện cụ thể; công nhận và quản lý các điều kiện đe dọa tính mạng
 • Đã đạt được và chứng minh thái độ cần thiết để đạt được các tiêu chuẩn cao về thực hành y tế và chăm sóc bệnh nhân, bao gồm tuân thủ các nguyên tắc đạo đức và pháp lý, áp dụng phương pháp dựa trên bằng chứng để chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu và mối quan tâm của bệnh nhân, sự hiểu biết về sự đóng góp của các yếu tố di truyền, lịch sử, xã hội, môi trường, chính trị, nghề nghiệp và hành vi về sức khỏe, bệnh tật và bệnh tật
 • Đã chứng minh sự tò mò trí tuệ và năng lực cho sự hiểu biết quan trọng
 • Đã phát triển một sự hiểu biết về công việc của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác một phần thông qua một phương pháp hợp tác để chăm sóc bệnh nhân trên một phường đào tạo
 • Có thể đăng ký tạm thời để thực hành y tế tại Síp và / hoặc quốc gia xuất xứ hoặc lựa chọn của bạn và có thể thực hiện các công việc của nhân viên nhà đăng ký trước một cách thành thạo
 • Có khả năng thực hiện đào tạo thêm trong bất kỳ ngành y học hoặc khoa học y tế nào
 • Đánh giá cao nhu cầu học hỏi, nghiên cứu và nghiên cứu lâu dài
 • Đã có được các kỹ năng và kinh nghiệm bổ sung sau:
 • Kỹ năng giảng dạy bao gồm kỹ năng thuyết trình / cố vấn
  • Kỹ năng quản lý cá nhân / thời gian / tài nguyên
  • Nó biết đọc biết viết
  • Khả năng làm việc trong một nhóm
  • Kỹ năng lưu giữ hồ sơ tốt
  • Hiểu các nguyên tắc kiểm toán
  • Thông tin biết đọc biết viết
 • Có các phẩm chất bổ sung sau đây:
 • Tâm lý mạnh mẽ với khả năng tự chăm sóc
 • Triệt
 • Một nắm bắt thực tế về những hạn chế của chính họ
 • Khả năng thích ứng và khả năng đối phó với sự thay đổi và sự không chắc chắn
 • Tư duy cởi mở
 • Động lực học tập
 • Phản xạ
 • Nhạy cảm với các vấn đề văn hóa

Công nhận

Chương trình MBBS được cung cấp dưới quyền hạn cấp bằng của St George's, Đại học London, và chia sẻ sự công nhận tương tự ở Vương quốc Anh và hầu như tất cả các nơi khác trên thế giới. St George's là trường y khoa đầu tiên ở Vương quốc Anh cung cấp một chương trình nhập học sau đại học về y học và là trường y tế độc lập được quản lý độc lập ở quốc gia đó.

Chương trình y khoa của chúng tôi tuân theo quy trình đảm bảo chất lượng của Hội đồng Y khoa Tổng quát Vương quốc Anh cho các chương trình mới ở nước ngoài.

St George's, Đại học London MBBS4 tại University of Nicosia cung cấp một nền tảng vững chắc để xây dựng một nghề nghiệp trong lĩnh vực y tế toàn cầu.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu đầu vào

Bằng cử nhân có ít nhất một danh dự hạng 2 hoặc tương đương (3.0 điểm trung bình ở Mỹ, 2.7 ở Canada) hoặc cao hơn (ví dụ, thạc sĩ, MPhil hoặc tiến sĩ) trong bất kỳ ngành nào.

Bạn nên đã làm việc hoặc có kinh nghiệm tự nguyện trong một lĩnh vực y tế hoặc liên quan đến sức khỏe và có thể chứng minh một nhận thức rộng về phạm vi của y học.

Bạn phải ghi được tổng cộng 55 điểm (tối thiểu là 50 điểm trong mỗi phần) trong Kỳ thi tuyển sinh của trường Y khoa Úc (GAMSAT) hoặc tổng số điểm là 498 trong Kỳ thi tuyển sinh đại học y khoa (MCAT). Vui lòng xem các trang web GAMSAT hoặc MCAT để biết thêm chi tiết về cách thực hiện các thử nghiệm này (www.gamsatuk.org hoặc www.aamc.org/students/applying/mcat/).

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính trong trình độ của bạn, bạn cũng phải thi IELTS (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) hoặc tương đương (ví dụ: TOEFL). Điểm IELTS 7.0 (với điểm 7.0 trong phần tử viết và không ít hơn 6.5 trong bất kỳ phần tử nào khác) hoặc tương đương là bắt buộc.

Phỏng vấn

Nếu bạn được mời phỏng vấn chương trình y khoa của St George ở Nicosia, nó sẽ có dạng Phỏng vấn Đa Mini (MMI) và sẽ được thực hiện thông qua một hội nghị video. Mục tiêu của MMI là để tìm hiểu xem bạn có nhiều hơn điểm số của mình không. Chúng tôi muốn thiết lập xem bạn có các kỹ năng và thuộc tính thích hợp để hoàn thành khóa học thành công và thực hành y khoa một cách chuyên nghiệp hay không

Cuộc phỏng vấn sẽ bao gồm tám câu hỏi, mỗi câu hỏi kéo dài năm phút (tổng cộng 40 phút). Một người (người phỏng vấn) sẽ thực hiện cuộc gọi Skype với bạn, đọc từng câu hỏi và ghi lại câu trả lời của bạn. Sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc, mỗi câu trả lời được ghi lại của bạn sẽ được gửi đến tám người đánh giá khác nhau sẽ đánh giá họ. Tổng số điểm của bạn sau đó sẽ được tính toán và gửi đến Ủy ban Tuyển sinh để có quyết định.

Tại sao MMI

Cách tiếp cận MMI là một phương pháp đánh giá mạnh mẽ và hiệu quả ít chủ quan hơn so với một cuộc phỏng vấn, đảm bảo các ứng cử viên được đối xử công bằng. Ngoài ra, MMI cho phép chúng tôi tiến hành các cuộc phỏng vấn hiệu quả hơn bằng cách đánh giá nhiều ứng viên hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ sớm tìm ra kết quả phỏng vấn của mình. Chúng tôi mong muốn gửi cho bạn quyết định cung cấp trong vòng hai tuần kể từ khi phỏng vấn.

Chi tiết đầy đủ về các yêu cầu đầu vào và mẫu đơn đăng ký trực tuyến có thể được tìm thấy tại www.nicosia.sgul.ac.cy

Chiếu

Bạn phải trải qua tầm soát sức khỏe và cảnh sát thỏa đáng, bao gồm cả màn hình chủng ngừa viêm gan B.

Thông tin cho người nộp đơn

Vào cuối chương trình đại học, bạn sẽ nhận được bằng MBBS (hoặc tương đương) của bạn, đó là bằng cấp y khoa chính (PMQ). Việc tổ chức PMQ cho phép bạn đăng ký tạm thời với Hội đồng Y khoa Tổng quát, chỉ chấp nhận rằng không có sự quan tâm về Thể dục để thực hành cần xem xét. Đăng ký tạm thời là thời gian giới hạn tối đa là ba năm và 30 ngày (tổng cộng 1125 ngày). Sau khoảng thời gian này, đăng ký tạm thời của bạn sẽ hết hạn.

Các bác sĩ đã đăng ký tạm thời chỉ có thể thực hành trong các bài đăng được cấp bằng 1 của Quỹ được chấp thuận: luật không cho phép các bác sĩ đăng ký tạm thời thực hiện bất kỳ loại công việc nào khác. Để có được một bài đăng Foundation Year 1, bạn sẽ cần phải áp dụng trong năm cuối của chương trình đại học của bạn thông qua chương trình lựa chọn Văn phòng Chương trình Quỹ Anh Quốc, phân bổ các bài đăng này cho sinh viên tốt nghiệp trên cơ sở cạnh tranh.

Hoàn thành thành công chương trình Dự bị Đại học 1 thường đạt được trong vòng 12 tháng và được đánh dấu bằng giải thưởng Chứng nhận Kinh nghiệm. Sau đó bạn sẽ đủ điều kiện để đăng ký đầy đủ với Hội đồng Y khoa Tổng quát. Bạn cần đăng ký đầy đủ với một giấy phép để thực hành cho thực hành y tế không giám sát trong NHS hoặc thực hành tư nhân ở Anh.

Có một số cuộc thảo luận về việc có nên xóa đăng ký tạm thời cho các bác sĩ mới đủ điều kiện hay không. Nếu điều này xảy ra thì sinh viên tốt nghiệp tại Vương quốc Anh sẽ nhận được đăng ký đầy đủ ngay sau khi họ đã hoàn tất thành công chương trình MBBS (hoặc tương đương). Cần lưu ý rằng rất có khả năng sinh viên tốt nghiệp Anh sẽ vẫn cần phải đăng ký chương trình đào tạo tương tự như Chương trình Dự bị hiện tại và những nơi trong chương trình này có thể không được đảm bảo cho mọi sinh viên tốt nghiệp tại Vương quốc Anh.

GMC hiện đang xem xét việc giới thiệu một đánh giá chính thức rằng sinh viên tốt nghiệp y khoa Vương quốc Anh sẽ cần phải vượt qua để được cấp đăng ký với giấy phép hành nghề. Mặc dù không có quyết định cuối cùng nào được đưa ra về việc liệu một kỳ thi sẽ được giới thiệu như thế nào hay không, nên biết rằng GMC dự tính rằng các học sinh y khoa trong tương lai có thể cần phải vượt qua các phần của đánh giá cấp phép y tế trước khi GMC cấp cho họ Đăng ký một giấy phép để thực hành.

Ứng viên từ bên ngoài Vương quốc Anh và EU nên lưu ý rằng bạn sẽ không thể hoàn thành năm đầu tiên đào tạo nền tảng tại Vương quốc Anh dẫn đến đăng ký đầy đủ, theo quy tắc nhập cư ở Vương quốc Anh hiện hành, bạn có thể không được cấp thị thực phù hợp.

Mặc dù thông tin này hiện đang chính xác, sinh viên cần phải biết rằng các quy định trong lĩnh vực này có thể thay đổi theo thời gian.

Trong khi MBBS của St George được nhiều quốc gia khác nhau công nhận, các ứng viên từ bên ngoài Liên minh châu Âu nên kiểm tra với chính quyền quốc gia riêng của họ nếu họ muốn thực hành ở đất nước của họ.

Dành cho sinh viên Mỹ và Canada

Chương trình của chúng tôi được Ủy ban Giáo dục cho Sinh viên Tốt nghiệp Y khoa Nước ngoài (ECFMG) chấp thuận.

Sinh viên Hoa Kỳ sẽ đủ điều kiện tham gia Chương trình đối sánh để cư trú và tham gia Kỳ thi cấp phép y tế Hoa Kỳ (USMLE). Để biết thêm chi tiết, vui lòng đọc phần bên dưới.

Sinh viên Canada sẽ hội đủ điều kiện để tham gia vào Dịch vụ đối sánh cư trú Canada (CaRMS) và tham dự kỳ thi đánh giá của Hội đồng y tế Canada (MCCEE).

USMLE

Những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp y tế tại Hoa Kỳ có cơ hội tham gia Kỳ thi cấp phép y tế Hoa Kỳ (USMLE) Bước 1 và Bước 2 ở Nicosia, miễn phí. Chúng tôi cung cấp hai bài kiểm tra thực hành của Ban Kiểm tra Y khoa Quốc gia (NBME) trong năm 1 và một bài kiểm tra trong Năm 2 để giúp học sinh chuẩn bị cho USMLE Bước 1.

Hơn nữa, bài kiểm tra thực hành Y tế Quốc tế (IFOM) được cung cấp trong năm thứ 3 để giúp học sinh chuẩn bị cho USMLE Bước 2. Các câu hỏi trong các bài kiểm tra thực hành này được lấy từ ngân hàng USMLE, được sử dụng để tạo USMLE chính thức thi. Cuối cùng, các bài kiểm tra thực hành này sẽ cho phép sinh viên của chúng tôi được chuẩn bị tốt hơn để theo đuổi một sự nghiệp y tế tại Hoa Kỳ.

Học bổng - Hỗ trợ Tài chính

Trường cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên học toàn thời, dưới hình thức học bổng học bổng, hỗ trợ tài chính, học bổng thể thao, và các chương trình học tập tại trường.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
University of Nicosia

Xem 17 các khóa học tại University of Nicosia »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 22, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Contact school
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
27,500 EUR
Học phí hàng năm của sinh viên địa phương / EU; € 27,500 Học phí quốc tế hàng năm
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Contact school

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school