Ba năm đầu tiên của giáo dục y tế được dành cho Cơ sở Rumelifeneri của Đại học Koç, trong khi giáo dục lâm sàng được cung cấp tại Bệnh viện đào tạo và nghiên cứu của Đại học Koç đi vào hoạt động vào tháng 9 năm 2014. Cơ sở khoa học sức khỏe trải rộng trên diện tích 220.000 m2 bao gồm Trường Y, Trường Điều dưỡng, phòng thí nghiệm nghiên cứu và Trung tâm Học tập Nâng cao. Mục tiêu của Cơ sở Khoa học Sức khỏe là góp phần tạo ra nguồn nhân lực có trình độ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với cách tiếp cận sáng tạo và đội ngũ năng động theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ.

Trường chúng tôi, được ưa thích bởi các sinh viên xuất sắc của kỳ thi tuyển sinh đại học ngay từ đầu, nhận 15 học bổng toàn phần, 25 học bổng một nửa, tổng số 40 sinh viên mỗi năm.

Một trong những lợi thế lớn nhất của giáo dục y tế với số lượng ít sinh viên là số lượng giảng viên mỗi học sinh cao hơn. Lợi thế này mang đến cho sinh viên cơ hội thực hiện nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực họ quan tâm và đặc quyền để tích cực tham gia vào các công trình lâm sàng. Trình bày kết quả nghiên cứu của họ trong các đại hội khoa học quốc tế mang đến cho sinh viên của chúng tôi cơ hội gặp gỡ cộng đồng khoa học ở giai đoạn đầu của sự nghiệp. Do đó, sinh viên Đại học Y khoa Koç tốt nghiệp làm bác sĩ theo định hướng nghiên cứu và áp dụng những đổi mới trong y học.

Một nhiệm vụ khác của giáo dục y tế của chúng tôi là đưa các bác sĩ có trình độ quốc tế. Vào cuối năm thứ ba, tất cả các sinh viên của chúng tôi được hỗ trợ để tham gia Kỳ thi Cấp phép Y tế Hoa Kỳ (USMLE).

Tổng hợp các giảng viên tinh tế với các sinh viên xuất sắc, Trường chúng tôi đạt điểm cao trong kỳ thi Chuyên khoa Y học và Kỳ thi Cấp phép Y khoa Hoa Kỳ, đây là một dấu hiệu khác cho thấy thành tích đáng kể của chúng tôi.

Chương trình Y khoa tại Đại học Koç có các đặc điểm sau:

 • Thời lượng: 6 năm
 • Ngôn ngữ giảng dạy: tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh nhưng sinh viên phải học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ vào năm thứ ba để có thể tương tác với bệnh nhân tại bệnh viện đại học của chúng tôi.
 • Bằng cấp: Bằng tốt nghiệp Y khoa (MD).
 • Ghi nhận bằng cấp ở nước ngoài: Trường Y thuộc Đại học Koç được đưa vào danh sách ECFMG của các trường đã được phê duyệt, cho Hội đồng Y khoa California và GMC (đối với các ứng dụng của Vương quốc Anh).

Chi phí sinh hoạt và học bổng

 • Chỗ ở ký túc xá trong khuôn viên dao động từ 2.000 - 5.500 USD mỗi năm học.
 • Chi phí sinh hoạt (thực phẩm, đi lại địa phương, sách, v.v ...) có thể vào khoảng 5.000 USD mỗi năm học.

Có một phần học bổng cho sinh viên quốc tế dựa trên học bổng.

Bạn chỉ cần nộp đơn đăng ký trực tuyến của bạn và nêu rõ trong thư thông báo về động lực của bạn mà bạn muốn được xem xét học bổng và giải thích ngắn gọn tại sao.

Sau đó, ủy ban đánh giá giảng viên quyết định về việc nhập học và học bổng để được trao cho ứng viên.

Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký càng sớm càng tốt để có cơ hội nhận học bổng tốt hơn.

Yêu cầu nhập học

 • MCAT - yêu thích tối thiểu 505 điểm hoặc điểm thi SAT 1410 điểm trở lên
 • Điểm thi TOEFL từ 80 điểm trở lên (nếu có)
 • 2 thư giới thiệu
 • một lá thư khuyến khích
 • bằng tốt nghiệp trung học và bảng điểm

Bạn tải tất cả thông tin này lên hệ thống ứng dụng trực tuyến của chúng tôi.

Thêm thông tin:

https: // i quốc tế.ku.edu.tr /https://medicine.ku.edu.tr/vi/

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
 • Thổ Nhĩ Kỳ

Xem 3 các khóa học tại Koc University - Istanbul Turkey »

Cập nhật lần cuối Tháng Bảy 29, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2020
Duration
6 năm
Toàn thời gian
Price
26,500 USD
Học phí hàng năm 2019-2020 của trường đại học Koç.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2020
End Date
Tháng Năm 2024
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Năm 2024