Cử nhân Y tế công cộng

Chung

Chương trình mô tả

Giữ công chúng trong tay tốt

Giúp các cá nhân và cộng đồng sống cuộc sống an toàn, lâu dài, lành mạnh và hiệu quả thông qua phòng bệnh, khuyến mãi về sức khỏe và chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp.

Hãy là người giải quyết vấn đề

Chương trình sức khỏe cộng đồng của Colby-Sawyer mang đến cho bạn sự đối mặt trực tiếp với các vấn đề phức tạp ảnh hưởng đến sức khỏe dân số và ảnh hưởng đến các quần thể dễ bị tổn thương. Tìm hiểu quy trình, cách tiếp cận và can thiệp bảo vệ sức khỏe con người, cũng như các yếu tố kinh tế xã hội, hành vi, sinh học và môi trường có ảnh hưởng đến sức khỏe và đóng góp vào sự chênh lệch.

Tham gia các khóa học về dịch tễ học; xã hội học của sự lão hóa; sức khỏe cá nhân và sức khỏe; hệ thống sức khỏe tâm thần tại Hoa Kỳ; và tính bền vững và số liệu thống kê cho giáo dục y tế công cộng toàn diện.

Mạng lưới với những người khác trong tiểu bang quan tâm đến sức khỏe cộng đồng thông qua thành viên của Colby-Sawyer với NH Public Health Association .

Nghiên cứu, thu thập và phân tích dữ liệu trong dự án Capstone cấp cao của bạn để đánh giá và đánh giá chuyên sâu về một vấn đề sức khỏe cộng đồng mà bạn chọn; các chủ đề đã bao gồm bạo lực trong các trường đại học, mang thai thiếu niên, tiêm vắc-xin cúm cho sinh viên đại học và bệnh dịch tả ở hậu trận động đất Haiti.

Đưa kiến ​​thức và kỹ năng nghiên cứu của bạn vào lớp học với một thực tập bắt buộc trong các cơ sở lâm sàng hoặc một cơ quan y tế công cộng của chính phủ.

Nhỏ trong nghiên cứu sức khỏe

Khám phá các vấn đề chăm sóc sức khỏe quan trọng và suy nghĩ nghiêm túc về tương lai của chăm sóc sức khỏe thông qua các khóa học về nghiên cứu sức khỏe, sinh học, y tế công cộng và khoa học xã hội. Các nghiên cứu sức khỏe nhỏ bổ sung một loạt các chuyên ngành không liên quan đến sức khỏe và cung cấp các lựa chọn nghề nghiệp bổ sung khi kết hợp với các chương trình trong kinh doanh, nghiên cứu môi trường, nhân văn, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội và giáo dục.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Colby-Sawyer is a dynamic and innovative liberal arts and sciences college located in the scenic Lake Sunapee Region of central New Hampshire. During their college careers, 100 percent of our students ... Đọc thêm

Colby-Sawyer is a dynamic and innovative liberal arts and sciences college located in the scenic Lake Sunapee Region of central New Hampshire. During their college careers, 100 percent of our students participate in one or more internships in their fields of study. They also create Learning Portfolios, in which they demonstrate their ongoing progress and achievement. All of our students conclude their senior year with a Capstone project, in which they develop and demonstrate a deeper body of knowledge in their academic major. Đọc ít hơn
Luân Đôn mới