Giới thiệu về Chương trình

Bằng cấp: Cử nhân Chăm sóc sức khỏe
Loại hình đào tạo: Nghiên cứu toàn thời gian
Độ dài: 210 tín chỉ
Lượng hàng năm: 40
Thời gian nộp đơn: 9 -23 tháng 1 năm 2019. Gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới, tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau và đồng thời nghiên cứu để trở thành một y tá có năng lực! Bạn sẽ học cách lập kế hoạch, thực hiện và phát triển công việc tăng cường sức khỏe, phòng ngừa, chữa bệnh và phục hồi chức năng trong chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe cơ bản, phúc lợi xã hội hoặc chăm sóc sức khỏe chuyên ngành, các công ty tư nhân, tổ chức, các vị trí quốc tế trong lĩnh vực này hoặc là một doanh nhân. Đọc thêm thông tin!

Nội dung của nghiên cứu điều dưỡng Các nghiên cứu điều dưỡng dựa trên kế hoạch học tập cá nhân, cho phép bạn xây dựng con đường sự nghiệp của riêng mình. Chương trình giáo dục về Điều dưỡng được đánh giá cao và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng được quy định trong luật pháp EU - Cử nhân Chăm sóc sức khỏe là một Y tá đã đăng ký. Đào tạo thực hành, đại diện cho một phần ba các nghiên cứu điều dưỡng, được thực hiện trong một số giai đoạn trong các môi trường chăm sóc sức khỏe khác nhau. Điều này cho phép bạn có được sự hiểu biết sâu sắc và một cái nhìn rộng rãi về các khả năng khác nhau mà một nghề nghiệp trong ngành điều dưỡng có thể cung cấp. Một phần của đào tạo thực tế cũng có thể được hoàn thành ở nước ngoài. Nghiên cứu cơ bản

 • Doanh nhân và đổi mới
 • Nghiên cứu
 • Nghiên cứu ngôn ngữ
 • Các khóa học cơ bản phổ biến về sức khoẻ và nghiên cứu xã hội
 • Thân chủ trong lĩnh vực y tế và dịch vụ xã hội
 • Tăng cường sức khoẻ và phúc lợi

Nghiên cứu chuyên ngành

 • Điều dưỡng dựa trên bằng chứng
 • Nâng cao sức khỏe
 • Điều dưỡng lâm sàng
 • Chăm sóc điều dưỡng theo định hướng gia đình
 • Điều dưỡng đa chuyên nghiệp

Thực hiện các nghiên cứu Các nghiên cứu rất định hướng thực tế và bao gồm các bài giảng, bài kiểm tra, làm việc nhóm, nghiên cứu trực tuyến, đào tạo thực tế thúc đẩy các kỹ năng nghề nghiệp và tham gia vào các dự án đời sống lao động. Chúng tôi cung cấp môi trường phòng thí nghiệm chăm sóc sức khỏe hiện đại, nơi bạn học các kỹ năng, kiến thức và ra quyết định cùng với các giáo viên, chuyên gia và sinh viên đa chuyên nghiệp của chúng tôi. Các vấn đề sức khỏe của người nộp đơn Người đăng ký một nơi để nghiên cứu về sức khỏe và nghiên cứu xã hội (Điều dưỡng) phải đáp ứng các yêu cầu sức khỏe nhất định để có thể học tập và làm việc trong lĩnh vực này. Người nộp đơn cần xem xét các điểm sau:

 • học tập và làm việc trong lĩnh vực này đòi hỏi sức khoẻ tinh thần tốt
 • bệnh của các cơ quan đường bộ, bệnh da mãn tính, và dị ứng có thể gây ra vấn đề trong quá trình nghiên cứu hoặc sau đó trong công việc thực tế, và các bệnh truyền qua máu có thể hạn chế khả năng làm việc trong hiện trường
 • lĩnh vực này không thích hợp cho những người có vấn đề về lạm dụng chất cồn hoặc chất gây nghiện

Đủ điều kiện cho các nghiên cứu tiếp theo Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Chăm sóc sức khỏe và ba năm kinh nghiệm làm việc có liên quan, bạn sẽ đủ điều kiện cho các chương trình thạc sĩ được cung cấp bởi các trường đại học khoa học ứng dụng Phần Lan. Bạn cũng có thể phát triển các năng lực bổ sung thông qua việc tham gia vào các chương trình giáo dục thường xuyên, có thể được hoàn thành trong khi làm việc. Nếu bạn xem xét một nghề nghiệp trong giảng dạy, bạn có thể đăng ký nhập học vào trường Cao đẳng Sư phạm. Sinh viên tốt nghiệp chương trình thạc sĩ được cung cấp bởi các trường đại học khoa học ứng dụng Phần Lan đủ điều kiện để được nhận vào nghiên cứu sau đại học tại các trường đại học. Các trường đại học đặt tiêu chí tuyển sinh riêng cho từng trường hợp. Kỹ năng cần thiết trong nghiên cứu điều dưỡng Bạn dự kiến

 • có kỹ năng tiếng Anh tốt
 • chủ động lên kế hoạch học tập của bạn
 • quan tâm đến hợp tác với người khác
 • có kỹ năng xã hội tốt.

Cơ hội nghề nghiệp Là một y tá, bạn có thể làm việc ở các vị trí chuyên gia điều dưỡng, ví dụ, tại các buổi tiếp tân và phường của trung tâm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc tại nhà, trong các công ty của lĩnh vực điều dưỡng và chăm sóc, phòng khám chăm sóc sức khỏe chuyên khoa, phường, phòng điều hành , văn phòng sức khỏe tâm thần và các nhiệm vụ quốc tế. Lời chứng thực của sinh viên " JAMK đã dạy tôi nhiều kỹ năng thực tế và kiến thức giáo dục cho nghề nghiệp tương lai của tôi như một y tá đã đăng ký. Theo quan điểm của tôi, quá trình giáo dục của JAMK University of Applied Sciences đã làm việc rất tốt để chuẩn bị cho tôi những nhiệm vụ tôi sẽ làm được biểu diễn ở vị trí tương lai của tôi. " Bạn Chen, lớp 2015

Làm thế nào để nộp

 1. Đăng ký trực tuyến www.studyinfo.fi 9-23 tháng 1 năm 2019 lúc 3:00 chiều giờ Phần Lan (UTC 2).
 2. Các ứng viên nộp đơn với trình độ không phải là người Phần Lan phải gửi các yêu cầu kèm theo đến các dịch vụ nhập học UAS ưu tiên đầu tiên của họ trước ngày 30 tháng 1 năm 2019 trước 3:00 chiều giờ Phần Lan (UTC 2).

  Thùng yêu cầu:

  • bản sao giấy chứng nhận trình độ ban đầu (trường trung học / trung học)
  • bản dịch được ủy quyền của chứng chỉ nếu cần (bằng tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển, bản dịch phải có chữ ký và đóng dấu của người dịch)
 3. Tất cả các ứng viên đủ điều kiện được mời tham dự kỳ thi tuyển sinh. Thư mời dự thi hoặc quyết định về điều kiện hội đủ được gửi qua email vào cuối tháng ba.
 4. Thi tuyển sinh được sắp xếp vào tháng Tư. Thư mời (email) sẽ bao gồm tất cả các chi tiết về thời gian, địa điểm, và các dàn xếp đặc biệt.
 5. Kết quả được công bố vào ngày 28 tháng 6 năm 2019, muộn nhất.
 6. Nếu bạn được nhận vào, bắt đầu thủ tục xin visa / giấy phép cư trú ngay lập tức vào đầu tháng 6.
 7. Nếu bạn được nhận, bạn phải xác nhận nơi học tập của mình trước ngày 8 tháng 7 năm 2019 trước 3:00 chiều giờ Phần Lan (UTC 2), muộn nhất. Nếu bạn không trả lại mẫu đúng hạn, bạn sẽ mất nơi học tập.
 8. Nếu bạn đã nộp đơn với một giáo dục trung học phổ thông đã hoàn thành ở Phần Lan (Suomalainen ylioppilastutkinto tai ammatillinen tutkinto), vui lòng gửi một bản sao chứng chỉ giáo dục của bạn cho chúng tôi trước ngày 8 tháng 7 năm 2019 lúc 3:00 chiều.
 9. Hãy nhớ rằng việc nhập học của bạn có điều kiện cho đến khi kiểm tra các chứng chỉ gốc có liên quan của bạn. Trường Bách khoa / UAS có thể thu hồi giấy nhập học nếu người nộp đơn đã cung cấp thông tin sai lệch hoặc có (các) tài liệu giả mạo.
 10. Các nghiên cứu sẽ bắt đầu vào giữa tháng 8 năm 2019. Xin vui lòng, đến Jyväskylä vào thời điểm đó!
 11. Liên quan đến Chương trình cấp bằng Điều dưỡng JAMK có thể yêu cầu một hồ sơ tội phạm từ các sinh viên có đào tạo thực tế bao gồm làm việc với trẻ vị thành niên (dưới 18 tuổi). Hơn nữa, xin vui lòng kiểm tra các yêu cầu sức khỏe trong DP trong Điều dưỡng.
 12. Chúng tôi liên lạc qua email, vì vậy hãy nhớ nhập đúng địa chỉ email của bạn vào ứng dụng của bạn! Kiểm tra email của bạn thường xuyên, bao gồm thư rác và các thư mục rác.
 13. Chú ý, có học phí cho các công dân NON-EU / EEA.
 14. Lukuvuosimaksuja ei ole suomalaisille tai muiden EU-maiden kansalaisille!

Giá cả

Học phí cho sinh viên ngoài EU / ETA là € 8.000 / năm học
Sinh viên EU KHÔNG đóng học phí

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Cập nhật lần cuối December 23, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Price
8,000 EUR
Học phí dành cho sinh viên ngoài EU / ETA. Sinh viên EU không phải trả học phí
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date