Cử nhân chuyên ngành đời sống trẻ em

Chung

Chương trình mô tả

Bắt đầu từ mùa thu 2017, Aquinas College sẽ cung cấp một chuyên ngành mới cho Cuộc sống trẻ em , chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng nhu cầu của trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình của họ đang phải đối mặt với các thủ tục y tế hoặc rủi ro phát triển.

Bằng cấp đa ngành sẽ chuẩn bị cho sinh viên xử lý nhiều nhiệm vụ quan trọng, như giáo dục trẻ em về thuật ngữ phù hợp phát triển về thủ tục, chẩn đoán hoặc điều trị và làm việc với gia đình để hỗ trợ nhu cầu của họ. Trong một tuyên bố chính sách năm 2014 của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ, Chuyên gia Đời sống Trẻ em hỗ trợ giảm sử dụng thuốc an thần, chi phí bức xạ bằng cách tăng kỹ năng đối phó với các phương pháp điều trị đau đớn và giúp giảm bớt nỗi sợ hãi và lo lắng.

Học sinh cũng sẽ học cách sử dụng các kỹ thuật tư vấn và chơi trị liệu để giảm bớt nỗi sợ hãi và đau đớn và làm thế nào để đóng một vai trò giao tiếp quan trọng trong một nhóm liên ngành, đưa ra một cách tiếp cận thống nhất hơn để phục hồi trẻ.

Những sinh viên có thể phù hợp với chương trình:

  • Quan tâm đến việc giúp đỡ người khác
  • Vẽ cho lĩnh vực y tế
  • Thương xót
  • Thông minh về cảm xúc
  • Có thể liên quan và tương tác tốt với trẻ em

Nhu cầu về Chuyên gia Đời sống Trẻ em đang tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng. Trên toàn quốc, hơn 3.000 công việc Chuyên gia về Đời sống Trẻ em hiện đang có sẵn trên trang.org. Cơ hội việc làm cho vị trí này cũng dự kiến sẽ tăng 12 đến 15% trong năm tới. Mặc dù mức lương sẽ thay đổi tùy theo vị trí, kỳ vọng về lương cho các chuyên gia về cuộc sống của trẻ em dao động từ $ 40-60.000 / năm và mang lại lợi ích sâu rộng. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành mới này sẽ tìm thấy cơ hội việc làm trong bệnh viện, văn phòng nhi khoa, phòng cấp cứu, văn phòng nha khoa, chương trình cộng đồng và các cơ sở chăm sóc sức khỏe và cộng đồng khác làm việc với trẻ em. Aquinas là một trong số ít các trường đại học trên toàn quốc cung cấp một chương trình dành riêng cho Chuyên ngành Đời sống Trẻ em.

Chương trình được đặt trong Phòng Giáo dục Tâm lý và Tư vấn và cung cấp 3 bài hát riêng biệt để phù hợp nhất với những sinh viên có kinh nghiệm giáo dục khác nhau. Giáo dục, xã hội học, và sinh viên điều dưỡng cũng sẽ đủ điều kiện để hoàn thành Chương trình chứng nhận cuộc sống trẻ em bằng cách hoàn thành các khóa học cần thiết độc lập và ngoài các yêu cầu chính của họ. Bằng cấp cũng đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn chứng nhận cuộc sống trẻ em đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp được trang bị tốt để bắt đầu làm việc trong lĩnh vực này.

Cập nhật lần cuối Tháng 6 2019

Giới thiệu về trường

Aquinas College, an inclusive educational community rooted in the Catholic and Dominican tradition, provides a liberal arts education with a global perspective, emphasizes career preparation focused o ... Đọc thêm

Aquinas College, an inclusive educational community rooted in the Catholic and Dominican tradition, provides a liberal arts education with a global perspective, emphasizes career preparation focused on leadership and service to others, and fosters a commitment to lifelong learning dedicated to the pursuit of truth and the common good. Đọc ít hơn