Cử nhân chuyên ngành nghiên cứu trong điều dưỡng

Chung

Chương trình mô tả

Một chương trình phát triển chuyên nghiệp cho y tá có trình độ, để nâng cao trình độ học vấn của họ đến trình độ văn bằng hoặc bằng cấp danh dự; hoặc để đạt được chứng chỉ tốt nghiệp. Nhiều phương thức phân phối và một loạt các tùy chọn mô-đun cung cấp sự linh hoạt cho phù hợp với một loạt thị trường trong nước và quốc tế. Các tuyến để trao giải có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu phát triển cá nhân của các học viên cá nhân và nhu cầu hoạt động và nhu cầu chiến lược của phát triển dịch vụ.

Tại sao chọn chương trình này?

Chúng tôi là các chuyên gia trong tất cả bốn lĩnh vực điều dưỡng (người lớn, trẻ em, khuyết tật học tập và sức khỏe tâm thần) cũng như thăm khám sức khỏe, nữ hộ sinh và sức khỏe cộng đồng.

GCU đang dẫn đầu trong giáo dục liên ngành cho các chuyên gia y tế.

Chương trình này được thiết kế linh hoạt và chuyên biệt cho phép bạn điều chỉnh các kết quả phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của bạn.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Tất cả các ứng viên phải là y tá đủ điều kiện, đăng ký hoặc được cấp phép bởi cơ quan quản lý ở nước sở tại của họ. Yêu cầu tối thiểu điển hình của mức độ Điều dưỡng để nhập trực tiếp vào tuyến đường Honours.

Tiếng Anh

Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu giữ IELTS tổng thể 7.0 mỗi phần tử hoặc tương đương.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi ứng dụng cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ học vấn điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể đủ điều kiện tham gia khóa học này thông qua chương trình Ghi nhận học tập trước của trường.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành bằng ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Học sinh trên một chương trình bán thời gian có thể được lập hóa đơn cho toàn bộ lệ phí hàng năm hoặc cho số lượng mô-đun hoàn thành mỗi năm học. Học sinh có thể hội đủ điều kiện để trả phần này theo từng phần trong năm. Xem chi phí bán thời gian và học phí.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng có sẵn cho 2018/19, xin vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018. Thời gian thêm này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Chúng tôi nắm bắt các công nghệ học tập mới nổi, bao gồm GCU Môi trường học tập ảo của trường, Tìm hiểu được sử dụng để cho phép học tập và giảng dạy được phân phối linh hoạt và được bổ sung bởi các công nghệ tương tác của sinh viên như Textwall. Chương trình được củng cố bằng chuyên môn lâm sàng và học thuật, và thúc đẩy một đặc tính tập trung vào học sinh hỗ trợ sự phát triển của các học viên tự trị và đương đại, những người có thể đóng góp tích cực vào việc giải thích các phương pháp tiếp cận chuyên môn để chăm sóc sức khỏe.

Chúng tôi sử dụng các bài giảng, hướng dẫn, mô phỏng kỹ năng lâm sàng, bài giảng trực tuyến, hội thảo và thảo luận không đồng bộ. Một loạt các phương pháp đánh giá sẽ được sử dụng phù hợp với nội dung và phương thức phân phối của từng mô-đun.

Cơ sở vật chất

Trung tâm mô phỏng lâm sàng Interprofessional, một nhà mô phỏng được trang bị đầy đủ, và môi trường bệnh viện, nằm trong khuôn viên trường, được sử dụng để tạo cơ hội cho sự phát triển và thực hành các kỹ năng tâm lý và tâm lý tâm lý tập trung trong môi trường học tập an toàn, được hỗ trợ và hiệu quả cao.

Thiết bị ghi âm kỹ thuật số nằm ở trên mọi khu vực giường để tăng cường phản hồi về hiệu suất của học sinh bằng cách cho phép học sinh xem lại hiệu suất của riêng mình.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2018

Giới thiệu về trường

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Commu ... Đọc thêm

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Community Health. Working in partnership with our staff, students and external stakeholders, the School of Health and Life Sciences has created a unifying vision designed to meet the 2020 University Strategy, embedding excellence, engagement and energy into every aspect of school life. Đọc ít hơn