Cử nhân khoa học về dinh dưỡng của con người

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Nó như thế nào

Dinh dưỡng đã trở thành một trong những vấn đề quan trọng mà xã hội phải đối mặt. Kiến thức về dinh dưỡng của con người và việc áp dụng kiến thức này là những yếu tố cần thiết để duy trì một xã hội lành mạnh.

Dinh dưỡng của con người là một khoa học tiến bộ, đa ngành đòi hỏi kiến thức từ cung cấp chất dinh dưỡng và xử lý trao đổi chất của cơ thể đến các yếu tố tâm lý và xã hội ảnh hưởng đến chế độ ăn uống. Chuyên ngành dinh dưỡng của con người được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rõ ràng về các nguyên tắc dinh dưỡng cơ bản.

Các lĩnh vực trong Cử nhân Khoa học (Dinh dưỡng của Con người) của bạn bao gồm thành phần thực phẩm, yêu cầu của con người về chất dinh dưỡng và cách cơ thể chế biến thực phẩm và chất dinh dưỡng.

Chương trình cũng nhấn mạnh những thay đổi sinh lý xảy ra do sự dư thừa hoặc thiếu hụt các chất dinh dưỡng khác nhau trong chế độ ăn uống, cũng như thay đổi nhu cầu dinh dưỡng từ việc thụ thai cho đến khi sinh, tăng trưởng, trưởng thành và lão hóa. Bạn sẽ hiểu được các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn thực phẩm và nhận thức về thực hành để thúc đẩy thay đổi chế độ ăn uống.

Chủ đề

  • Hóa thực phẩm
  • Dinh dưỡng và trao đổi chất
  • Dinh dưỡng bà mẹ, trẻ em và thanh thiếu niên
  • Lựa chọn thực phẩm
  • Dinh dưỡng người lớn
  • Sinh lý vòng đời của con người
  • Dinh dưỡng thể thao / hiệu suất

Giúp đảm bảo rằng người New Zealand - và mọi người trên khắp thế giới - khỏe mạnh

Với BSc (Dinh dưỡng con người) của Massey, bạn sẽ có được sự hiểu biết tổng hợp về dinh dưỡng, hóa sinh và sinh lý tất cả liên quan đến cơ thể con người.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức cần thiết để tăng cường sức khỏe và thể lực ở các cá nhân ở mọi lứa tuổi, và trong các nhóm và cộng đồng. Chuyên ngành sẽ cung cấp đào tạo về các kỹ năng thực tế như đánh giá chế độ ăn uống và đánh giá thành phần cơ thể và các kỹ năng chung cần thiết cho tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và giao tiếp hiệu quả. Với kiến thức này, bạn sẽ có thể làm việc để thúc đẩy thực hành dinh dưỡng tốt cho các cá nhân, cộng đồng và ngành công nghiệp. Ngoài các kỹ năng chuyên nghiệp bạn sẽ đạt được, chương trình còn cung cấp một nền giáo dục tổng quát tuyệt vời về cách chế độ ăn uống đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc cá nhân tối ưu.

Một nghề nghiệp tạo nên sự khác biệt

Bạn sẽ được đào tạo về các kỹ năng thực tế như đánh giá chế độ ăn uống và đánh giá thành phần cơ thể, cũng như các kỹ năng chuyển nhượng cần thiết cho tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và giao tiếp hiệu quả.

Điều này sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp, nơi bạn có thể tạo sự khác biệt cho các cá nhân và cộng đồng của bạn, và góp phần cải thiện sức khỏe của dân số. Dinh dưỡng ngày càng phù hợp trong xã hội ngày nay và các kỹ năng của bạn sẽ được yêu cầu. Sự sẵn có của các chuyên gia dinh dưỡng có trình độ phù hợp của con người góp phần vào khả năng kinh tế của New Zealand như một quốc gia sản xuất và xuất khẩu thực phẩm.

Các chuyên gia dinh dưỡng cũng sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong lĩnh vực y tế công cộng khi động thái tăng cường sức khỏe tiếp tục.

Cũng như các kỹ năng chuyên nghiệp mà bạn sẽ đạt được, BSc (Dinh dưỡng con người) mang đến cho bạn một nền giáo dục tổng quát tuyệt vời về cách chế độ ăn uống đóng góp cho sức khỏe và phúc lợi cá nhân tối ưu của chính bạn.

Chỉ được cung cấp ở Đảo Bắc

Massey University ở Auckland và Palmerston North là những nơi duy nhất bạn có thể học một chuyên ngành dinh dưỡng của con người ở Đảo Bắc.

Cơ sở hạng nhất; giảng viên hàng đầu

Hưởng lợi từ một loạt các cơ sở hạng nhất để nghiên cứu và nghiên cứu, bao gồm hai thiết bị Bod Pod duy nhất ở New Zealand và thiết bị hấp thụ tia X năng lượng kép (DXA) để đo mật độ xương và thành phần cơ thể.

Giảng viên của bạn có trình độ chuyên môn cao và có các mối quan tâm nghiên cứu chuyên môn, từ dinh dưỡng và dinh dưỡng y tế công cộng thông qua vòng đời đến cơ chế tế bào và chuyển hóa dinh dưỡng.

Chọn thời điểm, địa điểm và những gì bạn học

Bạn có thể chọn từ nghiên cứu toàn thời gian hoặc bán thời gian và thậm chí tham gia một số khóa học năm thứ nhất bằng cách học từ xa, vì vậy bạn có thể kết hợp việc học của mình với công việc và các cam kết khác. Các khóa học dinh dưỡng cũng có thể được coi là môn tự chọn hoặc vì lợi ích cá nhân.

Vô số linh hoạt

Chuyên ngành dinh dưỡng của con người có thể được coi là chuyên ngành kép bằng cách kết hợp với các ngành khác như tập thể dục và khoa học thể thao, hóa sinh, sinh lý học hoặc sinh học khác để bạn có nhiều sự lựa chọn. Bạn cũng có thể lấy một trẻ vị thành niên trong một chủ đề khác để mở rộng chuyên môn của bạn. Trong năm đầu tiên của bạn, bạn sẽ tham gia các khóa học chung cho tất cả các ngành này để bạn duy trì sự linh hoạt. Vào năm thứ ba, các khóa học chuyên ngành dinh dưỡng của con người rất chuyên sâu, nhưng bạn vẫn có thể khám phá nghiên cứu nâng cao trong các lĩnh vực liên quan khác.

Pathways tương lai

Đưa văn bằng của bạn vào một số tổ chức hoặc tiến tới các lĩnh vực chuyên môn hơn trong Thạc sĩ Khoa học, bao gồm chương trình dinh dưỡng và chế độ ăn uống hạn chế của chúng tôi ở Auckland.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả sinh viên phải có trình độ tuyển sinh đại học; xem yêu cầu đầu vào đại Massey University . Chúng tôi khuyến nghị (nhưng không bắt buộc) rằng học sinh bắt đầu nghiên cứu về dinh dưỡng của con người nên có một nền tảng vững chắc về hóa học và sinh học đối với NCEA Cấp độ 3 (hoặc tương đương). Giả định rằng các sinh viên ghi danh vào các khóa học hóa học năm đầu tiên, 123.101 và 123.102, sẽ học ít nhất 20 tín chỉ từ Hóa học cấp 3 của NCEA (hoặc một giải pháp thay thế tương đương) và đã đạt được ít nhất 14. Toán học cũng là mong muốn.

Nếu bạn có một số nền tảng hóa học, nhưng không phải là NCEA Cấp 3 (hoặc tương đương), chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 123.103 Hóa học giới thiệu. Khóa học này sẽ giới thiệu cho bạn từ vựng hóa học cơ bản và cung cấp đào tạo về các nguyên tắc hóa học quan trọng. Tương tự, nếu bạn chưa thực hiện sinh học cấp 3 NCEA, bạn có thể lấy 162.103 Sinh học nhập môn trước khi bắt đầu chương trình của mình. Trước khi đăng ký vào các khóa học này, bạn sẽ cần bằng cấp đại học hoặc, nếu bạn đăng ký vào mùa hè, bạn phải đạt được các yêu cầu đầu vào đại học trước khi bắt đầu Học kỳ Một.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

For more than 80 years, Massey University has helped shape the lives and communities of people in New Zealand and around the world. Its forward-thinking spirit, research-led teaching, and cutting-edge ... Đọc thêm

For more than 80 years, Massey University has helped shape the lives and communities of people in New Zealand and around the world. Its forward-thinking spirit, research-led teaching, and cutting-edge discoveries make Massey New Zealand’s defining university. Đọc ít hơn
Auckland , Bắc Palmerston , Wellington + 2 Hơn Ít hơn