Cử nhân ngành điều dưỡng (trẻ em)

Chung

Chương trình mô tả

Được công nhận bởi: NMC

Làm việc như một phần không thể tách rời của đội ngũ chăm sóc sức khỏe, Y tá Trẻ em cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng chuyên khoa cho trẻ em và gia đình của họ từ khi sinh ra đến tuổi trưởng thành trẻ. Y tá trẻ em thực hành trong một loạt các thiết lập khác nhau, từ các đơn vị chăm sóc đặc biệt và gia đình để cung cấp dịch vụ chăm sóc trong các tình huống khẩn cấp toàn cầu.

Học tập liên ngành với sinh viên từ một loạt các khóa học chuyên môn chăm sóc sức khỏe sẽ khuyến khích nhận thức của bạn về vai trò và trách nhiệm của đội ngũ đa ngành rộng hơn và kỹ năng làm việc của đội ngũ nuôi dưỡng.

Là một y tá sinh viên, bạn sẽ thực hiện vị trí thực hành trong một loạt các cài đặt bao gồm Bệnh viện Trẻ em Glasgow mới, điều dưỡng cộng đồng và điều dưỡng trường học. Những kinh nghiệm này sẽ được hỗ trợ bởi kiến ​​thức điều dưỡng lý thuyết và kinh nghiệm thực tế được phát triển trong trung tâm mô phỏng lâm sàng liên ngành chuyên nghiệp của GCU.

Bạn sẽ có cơ hội thực hiện các vị trí quốc tế; trong những năm gần đây sinh viên của chúng tôi đã bắt tay vào các vị trí ở Nepal, Sri Lanka, Thụy Điển và Bangladesh.

Sự nghiệp của bạn

Một tính năng cốt lõi của Điều dưỡng cho Trẻ em là hợp tác với trẻ em và thanh thiếu niên và gia đình của họ với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và xã hội khác để cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện, an toàn và hiệu quả cho gia đình. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhập vào Sổ đăng ký Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh làm Y tá cho Trẻ em.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Giá trị và thực hành điều dưỡng dựa trên quyền, cải thiện sức khỏe, giao hàng chăm sóc sức khỏe đương đại, giới thiệu thực hành dựa trên bằng chứng.

Năm 2

Phát triển các kỹ năng chuyên môn cho thực hành chăm sóc trẻ em, bối cảnh chăm sóc trẻ em, thanh niên và gia đình của chúng.

Năm thứ 3

Củng cố các kỹ năng chuyên môn cho thực hành chăm sóc trẻ em, Điều kiện tiếp tục trong bối cảnh điều dưỡng của trẻ.

Yêu cầu đầu vào

Năm 1

SQA cao hơn

BBC bao gồm tiếng Anh cộng với Nat 5 Toán tại C

Một cấp độ

BC cộng với ngôn ngữ tiếng Anh GCSE và Toán tại C / 4

ILC cao hơn

H3 H3 H3 bao gồm tiếng Anh và Toán cấp thông thường tại B1

Chứng chỉ IB

24 điểm

BTEC Extended Diploma

MMP cộng với môn toán GCSE và tiếng Anh tại C / 4

Trường đại học

SWAP West Tiếp cận với Điều dưỡng từ các trường đại học đối tác. HNCs trong một loạt các môn học sẽ được xem xét. Ứng viên phải có kiến ​​thức và toán ở cấp độ quốc gia 5.

Năm 2

HNC Chăm sóc và hành nghề hành nghề với B trong các đơn vị được phân loại, hoàn thành thành công 600 giờ lâm sàng nhưng nên đạt được gần 620 giờ lâm sàng càng tốt (trong một khu vực lâm sàng được chỉ định). Các thí sinh cần đạt được tối thiểu 90% số người theo học tại trường Cao đẳng và tối thiểu 90% tham dự tại Thực tập. Các ứng dụng phải phỏng vấn và địa điểm và phải được hỗ trợ bởi các đối tác đại học.

Tiếng Anh

Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu giữ IELTS với 7,0 trong mỗi phần tử hoặc tương đương.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi đơn cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có bằng cấp nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc các khoản tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể hội đủ điều kiện để tham gia khóa học này thông qua chương trình Nhận thức về Các chương trình Học trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Yêu cầu bổ sung

Người nộp đơn dự kiến ​​sẽ có bằng chứng về nghiên cứu đánh giá trong vòng 5 năm qua. Các ứng viên được chọn sẽ được mời tham dự một trong những ngày nộp đơn của chúng tôi như một phần của quá trình nhập học.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành bằng ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng để đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã rời xa việc học tập trung tâm của giáo viên truyền thống sang một phương pháp học tập độc lập hơn, nơi bạn được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phê phán.

Công nhận chuyên nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhập vào Sổ đăng ký Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh làm Y tá cho Trẻ em.

Cập nhật lần cuối Tháng Bảy 2018

Giới thiệu về trường

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Commu ... Đọc thêm

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Community Health. Working in partnership with our staff, students and external stakeholders, the School of Health and Life Sciences has created a unifying vision designed to meet the 2020 University Strategy, embedding excellence, engagement and energy into every aspect of school life. Đọc ít hơn