Cử nhân trong Pre Med (Sinh học nhấn mạnh)

Chung

Chương trình mô tả

Chuyên ngành sinh học chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong ngành y tế, thực phẩm và kiểm soát chất lượng, dược phẩm, lĩnh vực môi trường, nghiên cứu sinh học, và nhiều hơn nữa. Sinh học là một lĩnh vực đang phát triển với những đột phá mới về genomics, y học, sinh học phân tử và công nghệ sinh học. Giảng viên của chúng tôi cam kết tạo điều kiện cho sinh viên của chúng tôi nâng cao trình độ kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật để họ có thể đóng góp đáng kể trong lĩnh vực mà họ đã chọn và tôn vinh Người sáng tạo trong phần hát của họ.

Greenville University học sinh học của Greenville University đòi hỏi một sự tiếp xúc toàn diện cho toàn bộ lĩnh vực nhưng cho phép sự linh hoạt để nhấn mạnh các mục tiêu nghề nghiệp và sở thích cụ thể của từng sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp gần đây đã tiếp tục nghiên cứu sau đại học về thực vật học, di truyền học phân tử và các lĩnh vực sinh học khác. Những người khác đã tham gia các chương trình học chuyên nghiệp cạnh tranh trong y học, nha khoa, vật lý trị liệu và thuốc thú y.
Giảng viên của chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường học tập học tập cho phép sinh viên phát triển và phát triển thành các chuyên gia có năng lực cao. Giảng viên của chúng tôi rất quan tâm đến tất cả học sinh của chúng tôi, cả trong và ngoài lớp học và chúng tôi làm việc với từng học sinh để phát triển các kế hoạch nghề nghiệp của họ. Thực tế, trong 10 năm qua, 85 - 90% học sinh nộp đơn xin vào Trường Y khoa đã được nhận vào học.

Trong khoa sinh học, sinh viên của chúng tôi được khuyến khích để khám phá những tác động đạo đức và đạo đức của khoa học sinh học và được thử thách để đáp ứng những vấn đề này một cách chu đáo và giống như Đấng Christ.

Greenville College

Trong chương trình sinh học tại Greenville University , bạn sẽ có thể:

 • Có được một nền giáo dục đa năng, toàn diện thông qua các môn sinh học, hóa học, di truyền học, vi sinh và các khóa sinh thái.
 • Bắt đầu có được những kinh nghiệm quý báu trong năm thứ nhất với thiết bị STEM và các phòng thí nghiệm hiện đại.
 • Tham gia vào các dự án nghiên cứu mùa hè, thực tập và các cơ hội thực hành như quan hệ đối tác của Dự án Y tế cộng đồng (CHNA) với HSHS Holy Family Greenville, cũng như trải nghiệm bóng tối trong chương trình tiền sức khỏe.

Tại sao Kiếm Cử nhân Văn học của bạn trong sinh học tại Greenville University ?

Cử nhân nghệ thuật của chúng tôi trong sinh học cung cấp một thực hành, nghiên cứu tập trung giáo dục. Được dẫn dắt bởi các chuyên gia, chương trình sinh học của chúng tôi mang lại cho bạn cơ hội để áp dụng việc học của bạn trực tiếp vào sự nghiệp tương lai của bạn.

Sức mạnh và lịch sử của sự thành công trong pre-med và trước sức khỏe. Sinh viên tốt nghiệp đồng ý rằng chất lượng của chương trình sinh học là một trong những lý do chính mà họ tham dự Greenville University . Một số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã tiếp tục trở thành bác sĩ, giám đốc y khoa, và đã nhận được giải thưởng cho công việc y khoa của họ, chẳng hạn như Tiến sĩ Catherine Weyers Moore , Tiến sĩ Mandy Swanson , và Tiến sĩ Camille Dunkley.

Greenville College

Yêu cầu đầu vào

alt = "Greenville College thừa nhận những sinh viên muốn đạt được một nền giáo dục nghệ thuật tự do trong một bối cảnh Kitô giáo Tin lành. Các thành viên của cộng đồng này hoặc là cam kết với Chúa Kitô hoặc thông cảm với quan điểm Kitô giáo. Để được xem xét nhập học, sinh viên phải nộp những điều sau đây:

 • Đơn đăng ký nhập học hoàn chỉnh, bao gồm các câu trả lời đầy đủ cho các bài tiểu luận ứng dụng
 • Bảng điểm trung học
 • Bảng điểm của trường đại học (nếu sinh viên đã theo học bất kỳ trường đại học nào trước đây)
 • Điểm ACT hoặc SAT (chỉ yêu cầu nhập tân sinh viên và chuyển tiếp sinh viên với ít hơn 30 tín chỉ đại học)
 • Tham khảo (chỉ khi có yêu cầu của Ủy ban Tuyển sinh)

Văn phòng tuyển sinh xem xét từng tệp riêng lẻ, vì vậy tất cả sinh viên muốn học tại alt = "Greenville College phải hoàn tất quy trình đăng ký. Tuy nhiên, alt =" Greenville College Faculty đã thiết lập các nguyên tắc theo đó quyết định nhập học thường được thực hiện, đó là:

Sinh viên năm nhất:

 • Hoàn thành chương trình chuẩn bị đại học ở trường trung học
 • Xếp hạng trong top 50% của lớp trung học
 • ACT tổng hợp của 18, hoặc SAT (Math Critical Reading) của 860
 • Điểm trung bình GPA tối thiểu 2,25 / 4.0

Chuyển khoản:

 • Hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ đại học chuyển nhượng
 • Điểm trung bình GPA tối thiểu 2,25 / 4.0

Lưu ý: Nếu một sinh viên đã hoàn thành ít hơn 30 tín chỉ đại học, sau đó điểm số trung học và điểm kiểm tra cũng được sử dụng để xác định nhập học. Lưu ý: Nếu học sinh không phải là người nói tiếng Anh bản địa, thì trường sẽ xem xét TOEFL thay cho ACT hoặc SAT cho tân sinh viên và có thể yêu cầu TOEFL cho học sinh chuyển trường. Một phân phối khóa học chính xác là không cần thiết, nhưng trường đề nghị ít nhất mười một trong số mười sáu đơn vị tối thiểu kiếm được trong các môn học dự bị đại học. Nó rất cao nên nhập học sinh có:

 • bốn năm tiếng Anh ở trường trung học
 • một năm trong đại số và hình học
 • hai năm ngoại ngữ
 • ít nhất một năm khoa học trong phòng thí nghiệm
 • một năm lịch sử nước Mỹ.

Tuy nhiên, mỗi ứng cử viên sẽ được đánh giá dựa trên các thông tin cá nhân được trình bày cho trường để hỗ trợ cho ứng dụng.

* Lưu ý đặc biệt: Một sinh viên theo đuổi trình độ học vấn với alt = "Greenville College nộp điểm tổng hợp 22 trên ACT (điểm tổng hợp phải bao gồm phần viết bài kiểm tra) sẽ có thể sử dụng ACT tổng hợp thay cho bài kiểm tra Kỹ năng cơ bản TAP / Illinois.

Lưu ý rằng điểm tổng hợp ACT phải được nộp trong quá trình nhập học để alt = "Greenville College. Alt =" Greenville College thừa nhận sinh viên trên cơ sở luân phiên, vì vậy không có thời hạn nộp đơn cụ thể.

Học sinh nhận được thông báo nhập học trong vòng hai tuần sau khi hồ sơ nhập học của họ hoàn tất. Ủy ban Tuyển sinh có quyền yêu cầu một cuộc phỏng vấn cá nhân, trong khuôn viên trường với một người nộp đơn trước khi đưa ra quyết định nhập học cuối cùng. alt = "Greenville College có quyền từ chối nhập học hoặc đọc lại cho bất kỳ sinh viên nào theo quyết định của mình.

Trường không phân biệt đối xử trong các chương trình giáo dục hoặc các hoạt động trên cơ sở khuyết tật, chủng tộc, tín ngưỡng, màu da, giới tính hoặc nguồn gốc quốc gia tuân thủ đầy đủ Tiêu đề VI của Đạo luật Dân quyền năm 1964 và luật của Bang Illinois .

Triển vọng nghề nghiệp cho bằng cử nhân về sinh học.

Một mức độ trong sinh học mở ra cánh cửa cho một số ngành nghề phát triển nhanh. Bằng cử nhân về sinh học của chúng tôi tại Greenville University mang đến cho bạn một lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm và nền tảng giáo dục bạn cần để thành công.

Cơ hội nghề nghiệp cho một mức độ trong sinh học:

 • Dược sĩ
 • Bác sĩ nha khoa
 • Trợ lý bác sĩ
 • Y tá
 • Thực vật học
 • Dược sĩ
 • Nghiên cứu y học
 • Nhà khoa học pháp y
 • Sinh vật hoang dã
 • Nhà sinh học biển

110169_110102_image.jpeg

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Greenville University was founded in 1892 by the Free Methodist Church with the intent to provide a distinctive, Christ-centered college education for men and women. The college's first president, Wil ... Đọc thêm

Greenville University was founded in 1892 by the Free Methodist Church with the intent to provide a distinctive, Christ-centered college education for men and women. The college's first president, Wilson T. Hogue, used the motto "education for character" to describe the college's purpose. Its mission 120 years later - empowering students for lives of character and service - echoes that purpose. Đọc ít hơn