Giấy chứng nhận Y tế

Có rất nhiều giấy chứng nhận y tế được cấp bởi các trường đại học và cao đẳng Y khoa trên toàn thế giới. Các giấy chứng nhận này được sử dụng vào rất nhiều mục đích: đôi khi là để thu hẹp khoảng cách giữa các chương trình học thuật khác nhau, hoặc để cung cấp thêm các kĩ năng và sự huấn luyện về nghề nghiệp. Giấy chứng nhận y tế được cấp ở rất nhiều lĩnh vực chẳng hạn như Điều dưỡng, Dược, Nha khoa, Y khoa, Sinh hóa, Liệu pháp thay thế, X-quang, Sơ cứu và nhiều lĩnh vực khác nữa. Bạn lo lắng vì có quá nhiều các giấy chứng nhận khác nhau - đừng lo! Hãy bắt đầu bằng cách xem các giấy chứng nhận y tế phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Các chứng nhận Chăm sóc sức khỏe mới bổ sung

American Heritage College

Chứng Chỉ Quản Lý Văn Phòng Y Tế

Tháng Ba 22, 2018
Sinh viên sẽ đạt được kiến ​​thức trong tất cả các lĩnh vực cần thiết cho quản lý văn phòng y tế, bao gồm thuật ngữ, quản lý hồ sơ, các vấn đề đạo đức, và nhiều hơn nữa. Sinh viên đăng ký khóa học này sẽ có kiến ​​thức về Thuật ngữ Y khoa và hiểu ngôn ngữ của y học liên quan đến hệ thống cơ thể chính.… [+] [-]

Kirana Colleges

Giấy Chứng Nhận III Trong Hỗ Trợ Cá Nhân (Người Cao Tuổi)

Tháng Ba 13, 2018
Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức để cung cấp sự hỗ trợ lấy người làm trung tâm cho những người có thể cần hỗ trợ do lão hóa, khuyết tật hoặc một số lý do khác. Cung cấp cho cộng đồng của bạn ngay bây giờ và trải nghiệm một trong những nghề nghiệp hoàn thành nhất.… [+] [-]

Brighton College

Chứng Chỉ Hóa đơn Và Hóa đơn Y Khoa

Tháng Ba 7, 2018
Tại Brighton College , một trường hàng đầu trong các trường học về mã hóa và thanh toán trực tuyến, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu, chất lượng và các môn học cần thiết để tham dự kỳ thi chứng chỉ Mã hóa Y tế và Billing và chuẩn bị cho sự nghiệp mới của bạn. Các khoá học trực tuyến về mã hóa và thanh toán y tế của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kỹ nă… [+]ng và chuyên môn cụ thể mà bạn cần để trở thành thành công trong lĩnh vực này đang phát triển nhanh, theo yêu cầu. Tìm hiểu thêm và đảm nhiệm tương lai của bạn hôm nay. Chương trình mã hóa và thanh toán y tế của Brighton College bao gồm mã ICD-10. Chương trình này sẽ luôn cập nhật bất kỳ bản cập nhật nào cho Hệ thống mã hoá. [-]

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Giấy Chứng nhận Y tế là gì?

Nghiên cứu Sức khỏe là gì?

Nghiên cứu sức khỏe bao gồm rất nhiều các vấn đề về chăm sóc sức khỏe, với các ngành nghề quản lý hay có định hướng nghiên cứu, lâm sàng, trong lĩnh vực y tế. Các trường đại học và cao đẳng về Y khoa trên toàn thế giới cung cấp các chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ, và tiến sĩ về Y tế, cũng như các lựa chọn học tập ngắn hơn như các chương trình lấy Chứng nhận Y tế. Giấy chứng nhận là thành tích học tập mà bạn thường phải bỏ ra một năm học toàn thời gian hoặc ngắn hơn để hoàn thành sau khi đã tham gia hàng loạt các khóa học về một lĩnh vực nhất định. Các giấy chứng nhận Y tế cũng được cấp cho tất cả các cấp độ học tập từ cử nhân cho tới thạc sĩ, tiến sĩ, và các giấy chứng nhận nâng cao. Học viên có thể theo học để lấy chứng nhận y tế riêng rẽ hoặc học cùng với một chương trình đào tạo văn bằng đầy đủ. Giấy chứng nhận có thể giúp sinh viên Y khoa có điều kiện để phát triển việc học tập cũng như được đánh giá cao khi đi làm.

Lợi ích của việc lấy Chứng nhận về y tế?

Một trong các lợi ích quan trọng của các chương trình cấp chứng nhận đó là hiệu quả cao về thời gian và có thể hoàn thành chỉ trong vài tháng. Một lợi ích khác đó là các điều kiện để được nhập học cũng rất đa dạng, chẳng hạn như nhiều chương trình cấp chứng nhận không có yêu cầu gì về trình độ của ứng viên, nhờ đó sinh viên sẽ không phải trải qua một quá trình ứng tuyển dài và mệt mỏi. Các chương trình cấp chứng nhận thường sẽ phát triển các kĩ năng mà học viên đã có sẵn, cho phép sinh viên ngay lập tức bước vào lĩnh vực học tập mà họ muốn học tập chuyên sâu. Về lợi ích trong tuyển dụng, các giấy chứng nhận cho thấy sinh viên có các kĩ năng chuyên ngành và kiến thức sâu sắc về một lĩnh vực, nhờ đó những học viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội để thành công trong các lĩnh vực liên quan tới sức khỏe.

Chúng ta học gì trong chương trình cấp Chứng nhận?

Chương trình học để lấy chứng nhận y tế có thể bao gồm việc chẩn đoán và điều trị khuyết tật cũng như bệnh dịch, các khái niệm khoa học quan trọng giải thích cho sự vận hành của cơ thể và đầu óc con người, cũng như sự cải thiện và duy trì của sức khỏe trong các cộng đồng khác nhau của con người. Các chương trình cấp chứng nhận về nhiều mặt cũng tương đồng như các chương trình đào tạo cao đẳng, tuy nhiên thời gian học của nó ít hơn do các môn học đại cương là không bắt buộc. Một số các chuyên ngành học cấp chứng nhận y tế phổ biến nhất đó là chăm sóc răng miệng, sức khỏe tâm thần, quản trị y tế, sức khỏe cộng đồng, thú y, điều dưỡng, y học, và chăm sóc người già.

Bạn có thể kì vọng phát triển nghề nghiệp như thế nào với Chứng nhận y tế?

Các chương trình cấp chứng nhận đảm bảo với người tuyển dụng rằng các học viên sẽ làm chủ được các kĩ năng và kiến thức cần thiết để làm việc ở một vị trí nhất định trong lĩnh vực y tế. Các chương trình cấp chứng nhận là cơ hội tuyệt vời đối với những người muốn có thêm các kĩ năng cần thiết để nghiên cứu chuyên sâu hơn hoặc muốn được thăng tiến, ngoài ra nó còn giúp học viên có thể chuyển sang làm một công việc khác. Một số ngành nghề mà học viên có chứng nhận y tế có thể tham gia đó là trợ lý y tá chính thức, trợ lý nha khoa, trợ lý sức khỏe tại nhà, trợ lý quản trị y tế, kỹ thuật viên về dược, hoặc nhà trị liệu mát xa, và nhiều công việc khác.

Chi phí theo học lấy Chứng nhận Y tế là bao nhiêu?

Chi phí của các chương trình cấp chứng nhận y tế rất khác nhau và phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố như quốc gia theo học, trường học đào tạo, chương trình chuyên ngành, và thời gian học. Nếu bạn đang làm việc, bạn có thể sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ chính chủ doanh nghiệp của bạn để theo học lấy giấy chứng nhận. Một số trường đại học cung cấp các hỗ trợ tài chính để chi trả cho học phí dưới hình thức học bổng và sinh hoạt phí. Để tìm hiểu thêm về các hình thức hỗ trợ tài chính, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường học bằng cách sử dụng mẫu yêu cầu sẵn có trên trang chương trình của website này.

Tại sao nên theo học lấy Chứng nhận Y tế trực tuyến?

Hình thức học trực tuyến đang dần trở nên phổ biến và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người làm việc bận rộn, hoặc những người muốn có sự linh hoạt trong lịch học tập, cũng như cho sinh viên vì một lý do nào đó không thể theo học trực tiếp tại trường. Sinh viên các chương trình cấp chứng nhận trực tuyến có thể theo dõi các bài giảng và hoàn thành bài tập về nhà bất kì khi nào họ muốn và từ bất kì nơi đâu trên thế giới miễn là có kết nối internet. Tuy nhiên, không phải chứng nhận y tế nào cũng có thể được cấp dựa trên việc học hoàn toàn qua mạng, chẳng hạn như các chương trình kết hợp, trong đó học viên kết hợp việc học trực tuyến với việc thực hành nhằm có được những kinh nghiệm thực tế cần thiết cho nhiều ngành nghề liên quan tới sức khỏe.