HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình cấp Chứng nhận Hàng đầu ở Bắc Mỹ

Giấy chứng nhận là một chương trình học tập ngắn giúp cho sinh viên với giáo dục và đào tạo họ cần để đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi tại nơi làm việc hoặc để bổ sung hồ sơ học tập hiện có của họ. Các chương trình này thường được hoàn tất trong vòng chưa đầy một năm.

Hoa Kỳ thường được gọi là Hoa Kỳ, là một nước cộng hòa liên bang gồm năm mươi tiểu bang và một quận liên bang. 48 tiểu bang tiếp giáp lãnh hải và khu liên bang Washington, DC trong lần đầu tiên Bắc Mỹ giữa Canada và Mexico. Bang Alaska là ở tây bắc Bắc Mỹ, phía tây của Canada và phía đông của Nga qua eo biển Bering, và các tiểu bang Hawaii là một quần đảo ở giữa Bắc Thái Bình Dương. Nước cũng có năm dân và chín vùng lãnh thổ không có dân ở Thái Bình Dương và vùng Caribê.

Chương trình cấp Chứng nhận tại ở Bắc Mỹ

kết quả được tìm thấy Filter

Chương trình chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến trong nghiên cứu lâm sàng

Division of Graduate Medical Sciences at Boston University School of Medicine
Trực tuyến Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Boston

Nghiên cứu lâm sàng là kỷ luật phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp thiết bị y tế và dược phẩm đang phát triển. Theo kịp với kiến ​​thức ngày càng tăng của kiến ​​thức và các thủ tục pháp lý mới được tạo ra bởi những tiến bộ trong nghiên cứu lâm sàng là rất quan trọng cho sự thành công trong sự nghiệp.

Chứng chỉ quản lý chăm sóc sức khỏe

Angelo State University College of Business
Khuôn viên trường 2 học kỳ Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ San Angelo

Chứng chỉ quản lý chăm sóc sức khỏe 12 giờ tín dụng của chúng tôi được thiết kế cho các chuyên gia muốn thăng tiến trong ngành chăm sóc sức khỏe. Chứng chỉ tập trung vào việc mở rộng kiến ​​thức về các vấn đề liên quan đến đạo đức, tài chính y tế, hoạt động và truyền thông y tế. Mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bạn, trong khi học tập để cải thiện thực hành và thủ tục trong ngành y tế từ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về Sức khỏe và Sức khỏe Tích hợp

University Of Maryland Baltimore
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 36 tháng Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ Baltimore + 1 nhiều hơn

Chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến 12 tín chỉ duy nhất này về chương trình Sức khỏe và Sức khỏe Tích hợp hoàn toàn trực tuyến và có thể giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn về sức khỏe và sức khỏe tích hợp.

Chứng chỉ giáo dục y tá

Saint Xavier University Online
Trực tuyến Bán thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Chicago

Chương trình chứng chỉ sau thạc sĩ y tá trực tuyến đổi mới của Saint Xavier cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp MSN cơ hội làm việc để trở thành một nhà giáo dục y tá được chứng nhận thông qua học tập kinh nghiệm cũng như thực hành lớp học nghiêm ngặt.

Chứng chỉ tốt nghiệp Quản trị nghiên cứu lâm sàng

George Washington University - School of Medicine and Health Sciences Online
Trực tuyến Bán thời gian 24 tháng Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ Washington

Chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến của Đại học George Washington (GW) về Quản lý nghiên cứu lâm sàng sẽ chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhà lãnh đạo chiến lược, người thúc đẩy thành công cho các tổ chức nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe của họ. Chứng chỉ tốt nghiệp 18 giờ tín dụng sẽ củng cố triển vọng nghề nghiệp của sinh viên đồng thời phát triển các kỹ năng quản lý cho quản trị nghiên cứu lâm sàng.

Giấy chứng nhận kỹ năng trong công nghệ chữa cháy

College of Marin
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Kentfield Novato

Các khóa học này cung cấp giáo dục nghề nghiệp và đào tạo dành cho nam giới và phụ nữ, những người muốn theo đuổi khóa học trong công nghệ chữa cháy.

Chứng nhận nâng cao trong chẩn đoán Y học Sonography

Washburn University
Trực tuyến Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian 12 tháng Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ Topeka + 1 nhiều hơn

Sonography có thể được sử dụng để kiểm tra nhiều bộ phận của cơ thể, chẳng hạn như bụng, ngực, hệ thống sinh sản nữ, tuyến tiền liệt, tim và mạch máu. Sonography ngày càng được sử dụng trong việc phát hiện và điều trị bệnh tim, đau tim và bệnh mạch máu có thể dẫn đến đột quỵ.

Giấy chứng nhận Tốt nghiệp Quản lý Sức khoẻ Dân số

Johns Hopkins University, Bloomberg School of Public Health - Online
Trực tuyến Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ USA Online

Chương trình chứng chỉ trực tuyến kéo dài một năm, tập trung vào việc hiểu và dẫn dắt việc chuyển đổi các bệnh viện và hệ thống y tế sang việc hoàn trả theo giá trị.

Giới thiệu về triết học y học Trung Quốc

American College of Acupuncture & Oriental Medicine
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 4 tháng Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Houston + 1 nhiều hơn

Mục tiêu của Triết học Y học Trung Quốc là giới thiệu các khái niệm và triết lý của y học cổ truyền Trung Quốc. Khóa học tự cải thiện trực tuyến này là miễn phí.

Giấy chứng nhận trong các yếu tố con người trong các thiết bị và hệ thống y tế

Tufts University - School of Engineering
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ Medford

Trong chương trình chứng chỉ này, sinh viên sẽ phát triển kiến ​​thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia được đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật nhân tố, người thiết kế và đánh giá sức khỏe và hệ thống y tế và công nghệ.

MBA với chương trình phối hợp trong chế độ ăn kiêng

Dominican University
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian 21 tháng Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ River Forest

Chuẩn bị để đảm nhận vai trò lãnh đạo trong các ngành liên quan đến dinh dưỡng. Trong vòng chưa đầy hai năm, MBA / RD của Dominican tăng gấp đôi tiềm năng kiếm tiền và cơ hội nghề nghiệp của bạn.

Giấy chứng nhận trong phân tích hành vi ứng dụng (ABA)

Michigan School of Professional Psychology
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Farmington Hills + 1 nhiều hơn

Giấy chứng nhận trong Applied Behavior Analysis (ABA) cho sinh viên với công tác chuẩn bị để trở thành một Ban Certified Behavior Analyst (BCBA).

Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng: Chứng chỉ lãnh đạo y tá lâm sàng

Queens University of Charlotte Online
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ Charlotte

Chứng chỉ thạc sĩ về lãnh đạo y tá lâm sàng có sẵn trực tuyến. Các y tá đã đăng ký đã có MSN và đáp ứng các yêu cầu nhập học đủ điều kiện tham gia chương trình.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong quản lý chăm sóc sức khỏe

American University Online
Trực tuyến Bán thời gian 9 - 15 tháng Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Washington

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trực tuyến của Đại học Mỹ trong quản lý chăm sóc sức khỏe cho phép bạn điều hướng chiến lược các thay đổi trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe và cải thiện việc chăm sóc thông qua việc ra quyết định dựa trên phân tích.

Chứng chỉ Kỹ thuật Nha khoa

CDI College
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Canada Surrey

Khám phá thế giới thú vị của nha khoa với chương trình Nha Kỹ Thuật tại CDI College . Bao gồm một loạt các chủ đề bao gồm răng giả, chỉnh nha, cầu và vương miện