Filter
Certificate
Brasil Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình cấp Chứng nhận Tốt nhất ở Braxin 2019/2020

Giấy chứng nhận là một chương trình học tập ngắn giúp cho sinh viên với giáo dục và đào tạo họ cần để đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi tại nơi làm việc hoặc để bổ sung hồ sơ học tập hiện có của họ. Các chương trình này thường được hoàn tất trong vòng chưa đầy một năm.

Ở Brazil, có ba loại mức độ: cử nhân - mất từ ​​4-6 năm để hoàn thành và sinh viên có thể làm việc như giáo viên sau khi kết thúc bốn năm nghiên cứu. Thạc sĩ - mất 1-2 năm để đạt được, Tiến sĩ / tiến sĩ - mức độ cao nhất mà bạn có thể học và mất 3-4 năm để đạt được. Ba độ lỏng lẻo tương ứng với ba chu kỳ của Tiến trình Bologna - hệ thống châu Âu của giáo dục đại học. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn đã đạt được một văn bằng đại học tại một trường đại học châu Âu, bạn nên có đủ điều kiện để đạt được một bằng thạc sĩ tại Brazil.

Các Chương trình cấp Chứng nhận ở Braxin

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Faculdade de Ciências Médicas da Santa Casa São Paulo (FCMSCSP)

Các khóa học Đại học Điều dưỡng, Khoa Khoa học Y tế Santa Casa de São Paulo bắt đầu các hoạt động giáo khoa và sư phạm của nó vào ngày 26 Tháng Ba 2001. ... [+]

Trong khóa học

Các khóa học Đại học Điều dưỡng, Khoa Khoa học Y tế Santa Casa de São Paulo bắt đầu các hoạt động giáo khoa và sư phạm của nó vào ngày 26 Tháng Ba 2001. Các cơ sở điều dưỡng trình được căn cứ vào con người, tập trung vào việc thúc đẩy chăm sóc, chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa và sức khỏe ở các khu vực khác nhau.

Khóa học là một cấu trúc sư phạm phù hợp với biến đổi khoa học và xã hội hiện nay, việc đào tạo của các chuyên gia có thẩm quyền để làm việc trong thị trường việc làm hiện tại và đối mặt với những thách thức liên quan đến sức khỏe cộng đồng. Ngay từ đầu, các sinh viên phải trải qua một kinh nghiệm thực tế khốc liệt trong bệnh viện phức tạp của Brotherhood of Santa Casa de Misericordia de Sao Paulo, cung cấp đầy đủ khả năng diễn xuất và phát triển các kỹ năng cần thiết để thực hiện các nghiệp vụ cách có đạo đức và nhân đạo.... [-]

Brasil São Paulo
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh