HEALTHCARESTUDIES.VN

4 Các Chương trình cấp Chứng nhận về Dược học Tốt nhất 2019/2020

Chương trình cấp chứng cung cấp cho sinh viên nhiều lợi ích. Đầu tiên, một chương trình chứng thường chỉ mất một vài tuần đến vài tháng để hoàn thành. Một lợi ích khác của con đường này của nghiên cứu là việc đào tạo trên công việc chuyên sâu. Các lớp học được sự cân bằng kinh nghiệm học tập thực hành.

Giấy chứng nhận trong lĩnh vực dược là gì? Cá nhân người thích làm việc trong ngành công nghiệp dược phẩm sẽ được hưởng học tập các kỹ năng cần thiết để phân phát thuốc cho khách hàng hoặc các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Một chương trình chứng chỉ cung cấp các khóa học mà dạy cho học sinh cách thu thập các thông tin cần thiết để điền vào một loại thuốc, đo lường số lượng thích hợp của thuốc cho toa thuốc, và gói và quy định nhãn. Học sinh trong chương trình chứng chỉ cũng sẽ tìm hiểu làm thế nào để tổ chức kiểm kê thuốc và thông báo cho các dược sĩ của bất kỳ sự thiếu hụt. Thông qua các lớp học và đào tạo thực hành, các cá nhân cũng tìm hiểu làm thế nào để xử lý yêu cầu bảo hiểm và hợp chất một số loại thuốc theo sự chỉ đạo của dược sĩ.

Một trong những lợi ích lớn nhất hoàn thành một chứng chỉ trong lĩnh vực dược là truy cập dễ dàng hơn để một công việc. Ngay cả khi một số quốc gia không yêu cầu chứng nhận là một kỹ thuật viên dược, giấy chứng nhận làm cho nó dễ dàng hơn để có được một công việc.

Chi phí kiếm một chứng chỉ trong dược dao động. Điều này là bởi vì nó phụ thuộc vào nơi các chứng chỉ được hoàn thành. Các trường dạy nghề và các trường cao đẳng cộng đồng cung cấp các chương trình chứng chỉ và đào tạo từ xa cũng có sẵn.

Trở thành một kỹ thuật viên dược là một trong những nghề nghiệp tốt nhất có sẵn sau khi hoàn tất một chứng chỉ trong lĩnh vực dược. Kỹ thuật viên dược có thể làm việc tại các nhà thuốc bán lẻ, chẳng hạn như những người nằm trong hàng tạp hóa và hàng hóa nói chung cửa hàng. Một đa số tốt của kỹ thuật viên dược làm việc tại các nhà thuốc và cửa hàng thuốc. Bệnh viện và các dịch vụ y tế cấp cứu cũng sử dụng các kỹ thuật viên dược. Hầu hết các kỹ thuật viên dược làm việc toàn thời gian trên đôi chân của họ cả ngày; Tuy nhiên, một số có thể chọn để làm việc bán thời gian.Dân số già có nghĩa là sự cần thiết cho kỹ thuật viên dược đang tăng lên.

Có rất nhiều tổ chức có sẵn cho chứng chỉ này. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

4 Kết quả trong Dược học Filter

Chứng chỉ New Zealand về Kỹ thuật viên Dược (cấp độ 5)

NZMA
Khuôn viên trường Toàn thời gian 60 tuần Trường liên hệ New Zealand Manukau Auckland Hamilton Christchurch + 3 nhiều hơn

Bằng cấp này chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để bắt đầu sự nghiệp trong ngành dược. Khóa học bao gồm lớp học và thực hành học tập, với vị trí làm việc rộng rãi trong ngành công nghiệp dược phẩm.

Giấy chứng nhận Kỹ thuật viên Dược

Brighton College
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ USA Online

Với đào tạo kỹ thuật viên dược phẩm, bạn sẽ giúp các dược sĩ được cấp phép cung cấp thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ khác cho bệnh nhân. Bạn sẽ tạo và cập nhật thông tin sức khoẻ và bảo hiểm của bệnh nhân trong máy tính và liên lạc với hãng bảo hiểm để nhận khoản thanh toán cho các đơn yêu cầu bồi thường theo toa. Bạn cũng sẽ đo lường, pha trộn, đóng gói, dán nhãn và phân phối thuốc. Nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học kỹ thuật viên hiệu thuốc trực tuyến có thể giúp bạn chuẩn bị cho các cơ hội mới trong hiện trường, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần ở Brighton College .

Chương trình kỹ thuật viên dược - cấp 5

Academy New Zealand
Khuôn viên trường Toàn thời gian 54 tuần Trường liên hệ New Zealand Auckland

Giấy chứng nhận New Zealand trong Dược (Dược Kỹ Thuật) - Cấp độ 5 là trình độ đã được phê duyệt NZQA cần thiết để trở thành một nhà thuốc bệnh xá Technician. Tất nhiên chúng tôi dạy cho bạn tất cả các kỹ năng kỹ thuật cần thiết và kiến ​​thức dược phẩm để trở thành một Kỹ thuật viên Dược và Học viện New Zealand là một trong những trường duy nhất ở New Zealand cung cấp này bằng cấp trong nhu cầu ...

Giấy chứng nhận trực tuyến trong các thử nghiệm lâm sàng: Thiết bị y tế và phát triển thuốc

University of California, Irvine - Division of Continuing Education
Trực tuyến Bán thời gian 12 - 18 tháng Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ USA Online

Chứng minh tính hiệu quả và an toàn của các sản phẩm y tế mới là một phần quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm y tế và đòi hỏi nguồn lực đáng kể để thực hiện. Chương trình của chúng tôi đáp ứng nhu cầu học tập chuyên nghiệp ngày càng tăng, đảm bảo thiết kế và thực hiện các thử nghiệm lâm sàng để thành công. Chương trình giảng dạy cung cấp kiến ​​thức toàn diện về điều phối, giám sát và quản lý một thử nghiệm lâm sàng trong khuôn khổ thực hành lâm sàng tốt và các yêu cầu pháp lý. Một khóa học thực tập cung cấp một kinh nghiệm capstone vô giá cho chứng chỉ.