close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Chương trình cấp Chứng nhận về EMT Tốt nhất 2020

Giấy chứng nhận có thể cung cấp đào tạo chuyên nghiệp bổ sung và trình độ trong một số lĩnh vực. Chương trình này có thể được thực hiện như là một đại học hoặc sau đại học sinh viên hay là một hiện làm việc chuyên nghiệp. Học sinh có thể tự hỏi, một chứng chỉ trong EMT là gì? Khóa học này được thi… Đọc thêm

Giấy chứng nhận có thể cung cấp đào tạo chuyên nghiệp bổ sung và trình độ trong một số lĩnh vực. Chương trình này có thể được thực hiện như là một đại học hoặc sau đại học sinh viên hay là một hiện làm việc chuyên nghiệp.

Học sinh có thể tự hỏi, một chứng chỉ trong EMT là gì? Khóa học này được thiết kế cho những sinh viên muốn trở thành một kỹ thuật viên y tế khẩn cấp (EMT). An EMT làm việc dưới sự giám sát của một giám đốc y tế trong một loạt các cài đặt tình trạng khẩn cấp. Mỗi chương trình sẽ khác nhau, nhưng tất nhiên thường tập trung vào các trường hợp khẩn cấp sau chấn thương và y tế, các bệnh mãn tính và cấp tính, và bệnh nhân trẻ em và người lớn. Học sinh học thông qua các bài giảng, các phòng thí nghiệm, và công việc lâm sàng. Một khi họ đã giành được giấy chứng nhận của họ, sinh viên sẽ có thể hỗ trợ các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe và chứng minh hành vi đạo đức phù hợp.

Kiếm được một giấy chứng nhận EMT là mang lại lợi ích cho những người đang cân nhắc việc trong dịch vụ y tế khẩn cấp hoặc cho những người muốn làm việc như một nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe nhưng chắc chắn trong đó nghề để nhập. Các khóa học chứng nhận là bước đầu tiên hướng tới nhiều vai trò chăm sóc sức khỏe khác nhau.

Các chi phí liên quan với thu nhập chứng chỉ này sẽ khác nhau tùy thuộc vào một số yếu tố. Các vị trí của trường và thời gian chương trình là yếu tố quyết định lớn, và một số chương trình đòi hỏi phí bổ sung. Học sinh được khuyến khích liên hệ với sự lựa chọn hàng đầu của họ để hỏi về học phí và chi phí cụ thể.

Cá nhân có giấy chứng nhận đủ điều kiện EMT của họ là để làm việc như một nhân viên hoặc tình nguyện viên của một dịch vụ xe cứu thương. Sinh viên cũng có thể làm việc cho các dịch vụ vận tải tư nhân hoặc 911 dịch vụ ứng phó khẩn cấp.Đối với các học sinh khác, chương trình mục cấp này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu điều kiện tiên quyết cho học viên y tế hoặc chuẩn bị chúng cho giáo dục hơn nữa trong nghề nghiệp chăm sóc sức khỏe khác.

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một EMT, bạn có thể bắt đầu so sánh trường ngay bây giờ. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Polk State College
Lakeland, Hoa Kỳ +3 Hơn

Medical Technician khẩn cấp (EMT) là một thành viên của nhóm dịch vụ y tế khẩn cấp (EMS) cung cấp chăm sóc cấp cứu ngoài bệnh viện dưới sự chỉ đạo của một bác sĩ cấp cứu. ... +

Medical Technician khẩn cấp (EMT) là một thành viên của nhóm dịch vụ y tế khẩn cấp (EMS) cung cấp chăm sóc cấp cứu ngoài bệnh viện dưới sự chỉ đạo của một bác sĩ cấp cứu. -
Certificate
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây