Filter
Certificate
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình cấp Chứng nhận về Khoa học dược phẩm Tốt nhất 2020

Một chương trình chứng nhận là thường ngắn hơn so với một chương trình học, và rất cụ thể. Đây là loại chương trình đào tạo có thể dẫn đến chứng nhận chuyên nghiệp hay thương mại trong nhiều lĩnh vực. Giấy chứng nhận cũng có thể thu hẹp khoảng cách trong giáo dục của bạn và đặt bạn vào một khóa học cho một mức độ cao hơn.

Giấy chứng nhận trong ngành dược học là gì? Nó là một chứng chỉ cho một chương trình tập trung vào lịch sử y học, hóa học và sinh lý học. Tùy thuộc vào chương trình cụ thể của bạn, bạn sẽ có khả năng theo học các lớp giải phẫu học, sinh lý học con người, dược (thuốc ảnh hưởng gì đến cơ thể con người), độc chất (tác dụng loại thuốc có hại có thể có trong cơ thể con người) và hóa học y tế.

Hoàn thành một chương trình chứng nhận của ngành dược học sẽ giúp bạn tập trung giáo dục của bạn. Bạn sẽ có thể tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngành dược học, chẳng hạn như vấn đề pháp hoặc những thử nghiệm lâm sàng.

Giấy chứng nhận khoa học dược phẩm có thể giúp đẩy mạnh mục tiêu nghề nghiệp của bạn cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, mỗi quốc gia đều có riêng của mình yêu cầu giáo dục và quy chế dược. Liên hệ với các trường học ở các quốc gia mà bạn mong đợi để sử dụng chứng chỉ của bạn để tìm hiểu về chi phí chương trình cụ thể.

Giấy chứng nhận trong ngành dược học có thể mở ra nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho bạn, tùy thuộc vào trọng tâm của bạn. Nó có thể đưa bạn vào đường dẫn để có tấm bằng Pharm.D và được cấp giấy phép như một dược sĩ. Bạn cũng có thể đi vào được một nhà nghiên cứu, phát triển các loại thuốc mới để tăng cường sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. Một lựa chọn nghề nghiệp là của một đại diện bán hàng dược phẩm, nơi mà bạn sẽ quảng cáo thuốc khác nhau và tư vấn cho các bác sĩ, bệnh viện hoặc phòng khám về tương tác thuốc, chỉ định và tác dụng phụ.

Nhiều trường học và trường đại học đang phục vụ cho nhu cầu sinh viên hiện đại "cho tính linh hoạt bằng cách cung cấp các lớp học trực tuyến.Để tìm trường phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Khoa học dược phẩm

University of California, Irvine - Division of Continuing Education

Chứng minh tính hiệu quả và an toàn của các sản phẩm y tế mới là một phần quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm y tế và đòi hỏi nguồn lực đáng kể để thực hiện. C ... [+]

Tổng quan

Chứng minh tính hiệu quả và an toàn của các sản phẩm y tế mới là một phần quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm y tế và đòi hỏi nguồn lực đáng kể để thực hiện. Chương trình của chúng tôi đáp ứng nhu cầu học tập chuyên nghiệp ngày càng tăng, đảm bảo thiết kế và thực hiện các thử nghiệm lâm sàng để thành công. Chương trình giảng dạy cung cấp kiến ​​thức toàn diện về điều phối, giám sát và quản lý một thử nghiệm lâm sàng trong khuôn khổ thực hành lâm sàng tốt và các yêu cầu pháp lý. Một khóa học thực tập cung cấp một kinh nghiệm capstone vô giá cho chứng chỉ.... [-]

Hoa Kỳ Hoa Kỳ trực tuyến
Ghi danh mở rộng
Anh
Bán thời gian
12 - 18 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh