Filter
Certificate
Cộng hòa Nam Phi Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình cấp Chứng nhận Tốt nhất ở Nam Phi 2019/2020

Giấy chứng nhận là một chương trình học tập ngắn giúp cho sinh viên với giáo dục và đào tạo họ cần để đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi tại nơi làm việc hoặc để bổ sung hồ sơ học tập hiện có của họ. Các chương trình này thường được hoàn tất trong vòng chưa đầy một năm.

Nam Phi, chính thức Cộng hòa Nam Phi, là một quốc gia nằm ở mũi phía nam của châu Phi. Nó được chia thành chín tỉnh. Nam Phi không chỉ là một nhảy tắt điểm, bản thân nó là một điểm đến tuyệt vời phong phú về văn hóa, động vật và thực vật và lịch sử.

Các Chương trình cấp Chứng nhận ở Nam Phi

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Regent Business School

Giấy chứng nhận cao hơn trong chăm sóc quản lý Dịch vụ Y tế (HCHCSM) là một chương trình 1 năm dành cho các học viên chăm sóc sức khỏe và các chuyên gia có liên quan. ... [+]

Giấy chứng nhận cao hơn trong chăm sóc quản lý Dịch vụ Y tế (HCHCSM) là một chương trình 1 năm dành cho các học viên chăm sóc sức khỏe và các chuyên gia liên quan như bác sĩ, y tá, vật lý trị liệu và bác sĩ nhãn khoa, cũng như những người không quan tâm đến y tế theo đuổi sự nghiệp quản lý trong việc chăm sóc sức khỏe các dịch vụ trong khu vực tư nhân và công cộng.

Chương trình phục vụ một mục đích kép: tốt nghiệp phổ thông sẽ được trao quyền với đào tạo quản lý ban đầu và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, người giữ các chức vụ quản lý nhưng không được đào tạo quản lý chính thức sẽ được đào tạo đối quản lý và năng lực.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Durban Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh