Filter
Certificate
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình cấp Chứng nhận về Phẫu thuật Tốt nhất Châu Âu 2019

Giấy chứng nhận là một chương trình học tập ngắn giúp cho sinh viên với giáo dục và đào tạo họ cần để đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi tại nơi làm việc hoặc để bổ sung hồ sơ học tập hiện có của họ. Các chương trình này thường được hoàn tất trong vòng chưa đầy một năm.

Bác sĩ phẫu thuật là những bác sĩ y khoa sử dụng các dụng cụ y khoa để xác định khu vực vấn đề của bệnh nhân, sửa chữa các vùng bị hư hỏng trong cơ thể và loại bỏ các cấu trúc có hại. Các chương trình đào tạo về phẫu thuật dạy cho các học viên sử dụng dụng cụ phẫu thuật một cách an toàn và hiệu quả.

Có hơn bốn ngàn các tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu, từ các tổ chức nghiên cứu hàng đầu để nhỏ, các trường đại học giảng dạy tập trung vào. Chính châu Âu không phải là khác nhiều so với các châu lục khác, đạt từ vòng Bắc Cực đến bờ biển của châu Phi.

Chương trình cấp Chứng nhận Châu Âu về Phẫu thuật

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Phẫu thuật, Châu Âu

E-Learning University of Athens

Mục đích của chương trình học trực tuyến này là giới thiệu những người tham gia vào lĩnh vực nanodia học và nano phẫu thuật nano. ... [+]

Việc sử dụng công nghệ nano trong lĩnh vực Khoa học Y tế đã kích hoạt các ứng dụng mới và rất hứa hẹn trong chẩn đoán và điều trị xâm lấn các bệnh của con người.

Sự phát triển của các công cụ mới với những đặc tính hình ảnh cải tiến sẽ dẫn đến việc nhận dạng sớm bệnh. Các ống nano hình ảnh cho phép hình dung các khối u sử dụng phương pháp tiếp cận không xâm lấn cũng như trong phẫu thuật.

Mục tiêu của chương trình học trực tuyến này là giới thiệu những người tham gia vào lĩnh vực nanodia học và nano phẫu thuật nano.... [-]

Hy Lạp Athens
Trường liên hệ
Anh
10 tuần
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh