Filter
Certificate
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình cấp Chứng nhận về Sơ cứu Tốt nhất 2019/2020

Giấy chứng nhận là một chương trình giáo dục phục vụ một số mục đích. Có đại học, sau đại học và chứng chỉ nâng cao, và họ có thể hoặc là thu hẹp khoảng cách giữa các giai đoạn học tập hay đào tạo bổ sung trong một lĩnh vực cụ thể.

Giấy chứng nhận viện trợ đầu tiên là gì? Chương trình này trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để đối phó với một chấn thương đột ngột hoặc bị bệnh trước khi giúp đỡ y tế. Một số trong những chủ đề mà có thể được bao gồm trong khóa học này bao gồm CPR, nghẹt thở, đột quỵ, đau tim, sốc, chảy máu, trường hợp khẩn cấp lạnh và nóng, máu sinh vật gây bệnh và phòng ngừa. Có một số lý do tại sao một người sẽ tham dự khoá học này. Nhiều ngành nghề y tế và sức khỏe yêu cầu xác nhận viện trợ đầu tiên, một số cá nhân chỉ muốn được chuẩn bị cho một loạt các tình huống, và các chứng chỉ cũng có thể là một điểm khởi đầu cho một sự nghiệp.

Học sinh nghiên cứu lợi ích viện trợ đầu tiên trong một số cách.Họ đạt được các kỹ năng và sự tự tin để giúp đỡ trong một loạt các tình huống khủng hoảng, và giáo dục của họ sẽ giúp làm cho họ đủ điều kiện cho vị trí công việc khác nhau.

Các chi phí liên quan được một giấy chứng nhận viện trợ đầu tiên sẽ thay đổi từ một chương trình khác. Sinh viên cần liên hệ với các trường trực tiếp để tìm ra những gì là cần thiết về mặt tài chính.

Sinh viên tốt nghiệp những người có chứng chỉ sơ cứu có thể sử dụng nó trong một số cách. Đối với nhiều chuyên gia y tế, nó thỏa mãn một yêu cầu cần thiết để tiếp tục làm việc ở vị trí của họ. Cá nhân khác có thể chọn để tập trung sự nghiệp của họ xung quanh đào tạo sơ cứu. Nhiều chương trình sẽ chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để đào tạo sinh viên khác hoặc thậm chí đào tạo giảng viên cấp cứu khác. Công việc có thể được tìm thấy ở các trung tâm đào tạo hoặc các cơ sở chăm sóc sức khỏe, mặc dù một số cá nhân có thể chọn để làm việc một cách độc lập.

Sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến của chúng tôi là nhanh chóng và dễ dàng.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Sơ cứu

College of Marin

Các khóa học này cung cấp giáo dục nghề nghiệp và đào tạo dành cho nam giới và phụ nữ, những người muốn theo đuổi khóa học trong công nghệ chữa cháy. ... [+]

Các khóa học này cung cấp giáo dục nghề nghiệp và đào tạo dành cho nam giới và phụ nữ, những người muốn theo đuổi khóa học trong công nghệ chữa cháy.

kỹ năng Certificates Kỹ năng Giấy chứng nhận là một sự thừa nhận rằng học sinh đã đạt được một bộ quy định của năng lực trong một chương trình nghề nghiệp. Kỹ năng Giấy chứng nhận có thể là một phần của một "bậc thang" các kỹ năng, bắt đầu với những kỹ năng nhập công việc và để cấp Chứng chỉ đầy đủ của chương trình tích hoặc có thể tạo thành một bộ kỹ năng cho phép học sinh để nâng cấp hoặc tạm ứng trong một sự nghiệp hiện có. ... [-]
Hoa Kỳ Kentfield Novato
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh