close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Chương trình cấp Chứng nhận về Trợ giúp y tế Tốt nhất 2020

Các chương trình chứng chỉ thường được thiết kế để chuẩn bị cho các ứng cử viên tham gia lực lượng lao động hoặc thăng tiến nghề nghiệp của họ. Nó có thể là một cách tuyệt vời để nhanh chóng đạt được kiến ​​thức về một chủ đề cụ thể. Học sinh có thể nhanh chóng có được chuyên môn trong m… Đọc thêm

Các chương trình chứng chỉ thường được thiết kế để chuẩn bị cho các ứng cử viên tham gia lực lượng lao động hoặc thăng tiến nghề nghiệp của họ. Nó có thể là một cách tuyệt vời để nhanh chóng đạt được kiến ​​thức về một chủ đề cụ thể. Học sinh có thể nhanh chóng có được chuyên môn trong một lĩnh vực mà không cần phải kiếm được bằng cấp.

Chứng chỉ trong y khoa là gì? Nhân viên y tế thường là cấp độ cao nhất của chứng nhận Kỹ thuật Y tế Cấp cứu (EMT). Nhân viên y tế được chứng nhận thường được đào tạo để thực hiện hỗ trợ cuộc sống tiên tiến. Các chương trình này nhằm mục đích trang bị cho các ứng viên những kiến ​​thức và kỹ năng phức tạp cần thiết cho việc chăm sóc và vận chuyển bệnh nhân cao nhất. Hầu hết các chương trình yêu cầu người nộp đơn tham gia kỳ thi xếp lớp PERT, được CPR chứng nhận và lấy các khóa đào tạo EMT đầu tiên và cơ bản nhất. Thông thường, bước cuối cùng trong việc hoàn tất chứng nhận của một người là thực hiện bài kiểm tra cấp phép.

Sinh viên tốt nghiệp với một giấy chứng nhận trong paramedics thường rời khỏi chương trình với một số kỹ năng tiên tiến mà làm cho họ ứng cử viên tốt hơn khi tìm kiếm việc làm. Chúng có thể bao gồm các kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ, khả năng thực hiện các chức năng tiết kiệm cuộc sống phức tạp và khả năng đưa ra các quyết định nhanh chóng và dứt khoát.

Chương trình chứng chỉ có thể thay đổi về độ dài và yêu cầu. Những yếu tố này, cũng như vị trí, có thể làm cho chi phí học phí biến động. Nhà trường cung cấp chứng chỉ về nhân viên y tế có thể cung cấp thông tin chi tiết về giá.

Các cá nhân có chứng chỉ về y tá có thể tìm được việc làm như một nhân viên y tế với các dịch vụ xe cứu thương, chính quyền địa phương, bệnh viện và sở cứu hỏa. Các lựa chọn nghề nghiệp thay thế có thể có sẵn bao gồm trợ lý bác sĩ, trợ lý y khoa, kỹ thuật viên phẫu thuật, người chăm sóc y tế hoặc người giám định khuyết tật. Các cá nhân có nhu cầu thay đổi con đường sự nghiệp có thể chuyển sang một vị trí như một y tá đã đăng ký với ít hoặc không có học thêm.

Thường có nhiều chương trình chứng nhận y tá trực tuyến dành cho sinh viên. Khoảng cách sinh viên có thể được yêu cầu tham dự các buổi đào tạo kỹ năng tại trường. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
format_list_bulleted Bộ lọc
Polk State College
Lakeland, Hoa Kỳ +3 Hơn

Chương trình Chứng chỉ Paramedic cung cấp một nghiên cứu của các thông tin, kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để thực hiện an toàn, hiệu quả và chăm sóc thích hợp làm nhân viên y ... +

Chương trình Chứng chỉ Paramedic cung cấp một nghiên cứu của các thông tin, kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để thực hiện an toàn, hiệu quả và chăm sóc thích hợp làm nhân viên y nhập cảnh cấp. Ngoài ra, chương trình tập trung vào thái độ chuyên nghiệp cần thiết cho vai diễn. -
Certificate
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây