HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình cấp Chứng nhận Tốt nhất ở Mỹ 2019

Giấy chứng nhận, đó là một chương trình giáo dục được cung cấp bởi nhiều trường cao đẳng và đại học, có thể giúp học sinh đạt được những kỹ năng và kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực nghề nghiệp hiện có của họ. Nhiều chương trình là ngắn hạn và thường có thể được hoàn thành trong ít nhất là một năm.

Giáo dục ở Hoa Kỳ chủ yếu được cung cấp bởi các khu vực công cộng, kiểm soát và tài trợ đến từ ba cấp độ: nhà nước, địa phương, bang và liên bang, trong thứ tự đó.Các yêu cầu chung để học đúng trình độ giáo dục đại học Hoa Kỳ sẽ bao gồm các bài luận tuyển sinh của bạn (còn được gọi là tuyên bố về mục đích hay tuyên bố cá nhân), bảng điểm, đề nghị / thư giới thiệu, bài kiểm tra ngôn ngữ

Các Chương trình cấp Chứng nhận ở Mỹ

kết quả được tìm thấy Filter

Chương trình chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến trong nghiên cứu lâm sàng

Division of Graduate Medical Sciences at Boston University School of Medicine
Trực tuyến Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Boston

Nghiên cứu lâm sàng là kỷ luật phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp thiết bị y tế và dược phẩm đang phát triển. Theo kịp với kiến ​​thức ngày càng tăng của kiến ​​thức và các thủ tục pháp lý mới được tạo ra bởi những tiến bộ trong nghiên cứu lâm sàng là rất quan trọng cho sự thành công trong sự nghiệp.

Chứng chỉ quản lý chăm sóc sức khỏe

Angelo State University College of Business
Khuôn viên trường 2 học kỳ Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ San Angelo

Chứng chỉ quản lý chăm sóc sức khỏe 12 giờ tín dụng của chúng tôi được thiết kế cho các chuyên gia muốn thăng tiến trong ngành chăm sóc sức khỏe. Chứng chỉ tập trung vào việc mở rộng kiến ​​thức về các vấn đề liên quan đến đạo đức, tài chính y tế, hoạt động và truyền thông y tế. Mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bạn, trong khi học tập để cải thiện thực hành và thủ tục trong ngành y tế từ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về Sức khỏe và Sức khỏe Tích hợp

University Of Maryland Baltimore
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 36 tháng Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ Baltimore + 1 nhiều hơn

Chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến 12 tín chỉ duy nhất này về chương trình Sức khỏe và Sức khỏe Tích hợp hoàn toàn trực tuyến và có thể giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn về sức khỏe và sức khỏe tích hợp.

Giấy chứng nhận lãnh đạo lâm sàng

Saint Xavier University Online
Trực tuyến Bán thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Chicago

Chương trình Chứng chỉ Lãnh đạo Lâm sàng của Đại học Saint Xavier được thiết kế dành cho các y tá đã đăng ký đã có bằng thạc sĩ về chuyên ngành điều dưỡng khác và muốn trở thành đủ điều kiện để tham gia kỳ thi chứng chỉ Lãnh đạo Y tá Lâm sàng.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp chất lượng chăm sóc sức khỏe

George Washington University - School of Medicine and Health Sciences Online
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 24 tháng Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ Washington + 1 nhiều hơn

Chứng chỉ tốt nghiệp Chất lượng Chăm sóc Sức khỏe là chương trình 18 giờ tín dụng sẽ củng cố triển vọng nghề nghiệp của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng phát triển các kỹ năng để định hình và lãnh đạo việc áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng để cải thiện sự an toàn của bệnh nhân trong chăm sóc sức khỏe. Tất cả các khóa học từ chứng chỉ tốt nghiệp đều có thể chuyển sang chương trình MSHS.

Giấy chứng nhận kỹ năng trong công nghệ chữa cháy

College of Marin
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Kentfield Novato

Các khóa học này cung cấp giáo dục nghề nghiệp và đào tạo dành cho nam giới và phụ nữ, những người muốn theo đuổi khóa học trong công nghệ chữa cháy.

Chứng nhận nâng cao trong chẩn đoán Y học Sonography

Washburn University
Trực tuyến Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian 12 tháng Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ Topeka + 1 nhiều hơn

Sonography có thể được sử dụng để kiểm tra nhiều bộ phận của cơ thể, chẳng hạn như bụng, ngực, hệ thống sinh sản nữ, tuyến tiền liệt, tim và mạch máu. Sonography ngày càng được sử dụng trong việc phát hiện và điều trị bệnh tim, đau tim và bệnh mạch máu có thể dẫn đến đột quỵ.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp về Thực hành Y tế Toàn cầu

Johns Hopkins University, Bloomberg School of Public Health - Online
Trực tuyến Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ USA Online

Chương trình chứng chỉ trực tuyến một năm, cung cấp phần giới thiệu cốt lõi về các vấn đề và cơ hội mà các nhà lãnh đạo sức khoẻ toàn cầu trong tương lai phải đối mặt. Chương trình này trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để phát triển các giải pháp bền vững để vượt qua biên giới và tiến hành các sáng kiến ​​y tế trên toàn thế giới.

Chứng chỉ Kỹ thuật Y sinh

Tufts University - School of Engineering
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ Medford

Chứng chỉ về kỹ thuật y sinh giải quyết nhu cầu này thông qua một khóa học có tính liên ngành cao cho phép sinh viên tập trung vào các thiết bị y sinh, quang học y sinh, vật liệu sinh học / công nghệ sinh học và kỹ thuật mô hoặc các lĩnh vực nghiên cứu khác.

MBA với chương trình phối hợp trong chế độ ăn kiêng

Dominican University
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian 21 tháng Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ River Forest

Chuẩn bị để đảm nhận vai trò lãnh đạo trong các ngành liên quan đến dinh dưỡng. Trong vòng chưa đầy hai năm, MBA / RD của Dominican tăng gấp đôi tiềm năng kiếm tiền và cơ hội nghề nghiệp của bạn.

Giới thiệu về triết học y học Trung Quốc

American College of Acupuncture & Oriental Medicine
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 4 tháng Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Houston + 1 nhiều hơn

Mục tiêu của Triết học Y học Trung Quốc là giới thiệu các khái niệm và triết lý của y học cổ truyền Trung Quốc. Khóa học tự cải thiện trực tuyến này là miễn phí.

Giấy chứng nhận trong phân tích hành vi ứng dụng (ABA)

Michigan School of Professional Psychology
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Farmington Hills + 1 nhiều hơn

Giấy chứng nhận trong Applied Behavior Analysis (ABA) cho sinh viên với công tác chuẩn bị để trở thành một Ban Certified Behavior Analyst (BCBA).

Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng: Chứng chỉ lãnh đạo y tá lâm sàng

Queens University of Charlotte Online
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ Charlotte

Chứng chỉ thạc sĩ về lãnh đạo y tá lâm sàng có sẵn trực tuyến. Các y tá đã đăng ký đã có MSN và đáp ứng các yêu cầu nhập học đủ điều kiện tham gia chương trình.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong quản lý chăm sóc sức khỏe

American University Online
Trực tuyến Bán thời gian 9 - 15 tháng Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Washington

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trực tuyến của Đại học Mỹ trong quản lý chăm sóc sức khỏe cho phép bạn điều hướng chiến lược các thay đổi trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe và cải thiện việc chăm sóc thông qua việc ra quyết định dựa trên phân tích.

Chứng chỉ Post-Master trong phân tích trình tự và Genomics

Johns Hopkins University, Advanced Academic Programs
Trực tuyến Bán thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Washington

Chứng chỉ sau đại học của Johns Hopkins đã được thiết kế cho các nhà khoa học đã có nền tảng hóa sinh, sinh học phân tử và sinh học tế bào và cần kỹ năng tin sinh học để thiết kế thí nghiệm và phân tích dữ liệu.