HEALTHCARESTUDIES

2 Các Chương trình cấp Chứng nhận về Y khoa cấp cứu Tốt nhất 2020

Giấy chứng nhận là một giải thưởng không cấp bằng sau trung học cho phép sinh viên tốt nghiệp mà để học các kỹ năng cần thiết để có được việc làm. Giấy chứng nhận đủ điều kiện có thể cá nhân thực hiện các kỹ năng và nhiệm vụ cụ thể. Chương trình kiểu này thường kết hợp tay-vào học tập.

Bạn có thể tự hỏi, một Giấy chứng nhận trong EMS và Các nhân viên y là gì? Giấy chứng nhận trong EMS và Các nhân viên y cung cấp cho sinh viên một phương pháp học tập thực tế. Ngoài giảng dạy trong lớp, sinh viên có được kinh nghiệm thực tế cuộc sống bằng cách làm việc trong phòng cấp cứu và vận chuyển bệnh nhân trong xe cứu thương. Học sinh học kỹ năng sống tiết kiệm, chẳng hạn như hồi sức tim phổi, cố định cột sống, và thủ tục xâm lấn khác. Các phần y của giấy chứng nhận cho phép sinh viên đạt được các kỹ năng hỗ trợ sự sống tiên tiến, bao gồm cả bắt đầu tiêm tĩnh mạch và khử rung tim. Giấy chứng nhận có thể mất bất cứ nơi nào từ một đến hai năm để hoàn thành.

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc kiếm một chứng EMS và y là sự hài lòng của việc cứu sống. Cá nhân người bị bệnh hoặc bị thương thường dựa vào các dịch vụ chăm sóc y tế kịp thời để duy trì chúng cho đến khi chúng đạt đến một cơ sở y tế. Một lợi ích khác là một triển vọng việc làm ngày càng tăng.

Các chi phí xin giấy chứng nhận thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những yếu tố này bao gồm vị trí chương trình và thời gian để hoàn thành các chứng chỉ. Liên chương trình của bạn lựa chọn để xác định chi tiết cụ thể về tài chính.

Nghề nghiệp trong dịch vụ y tế khẩn cấp rất dồi dào. Với một dân số già và trường hợp khẩn cấp mà tiếp tục đòi hỏi chăm sóc y tế của EMTs và y, các lĩnh vực dịch vụ y tế được thuận lợi. Khoảng một nửa trong số tất cả các EMTs và y tá làm việc trong dịch vụ xe cứu thương. Một sự nghiệp có thể đang làm việc cho chính phủ. Các bệnh viện nhà nước, địa phương và tư nhân cũng tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp trong EMS và y.EMTs và y được hưởng một sự nghiệp ổn định với một lịch trình làm việc khác nhau. Nhiều EMTs và y tá làm việc ca 12 đến 24 giờ và sau đó thưởng thức một vài ngày nghỉ làm việc.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Giấy chứng nhận đầy hứa hẹn này, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

2 Kết quả trong Y khoa cấp cứu Filter

Giấy chứng nhận trong các nghiên cứu công nghệ y tế khẩn cấp

Polk State College
Certificate
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Medical Technician khẩn cấp (EMT) là một thành viên của nhóm dịch vụ y tế khẩn cấp (EMS) cung cấp chăm sóc cấp cứu ngoài bệnh viện dưới sự chỉ đạo của một bác sĩ cấp cứu. ...

Đọc thêm

Giấy chứng nhận trong y

Polk State College
Certificate
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Chứng chỉ Paramedic cung cấp một nghiên cứu của các thông tin, kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để thực hiện an toàn, hiệu quả và chăm sóc thích hợp làm nhân viên y ...

Đọc thêm