Filter
Certificate
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

3 Các Chương trình cấp Chứng nhận về Kỹ thuật y sinh Tốt nhất 2019/2020

Thu nhập một chứng chỉ có thể đáp ứng nhu cầu của sinh viên theo những cách khác nhau. Một số đang tìm kiếm để tiếp tục giáo dục của họ cho một mục đích hoặc xác nhận cụ thể, trong khi những người khác có thể cần phải thực hiện công việc khóa học tiếp tục trong một lĩnh vực nhất định. Chương trình cấp chứng được cung cấp trong các trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề, cơ sở giáo dục trực tuyến để phù hợp với lịch trình hoặc lối sống của học sinh.

Giấy chứng nhận trong kỹ thuật y sinh là gì? Chương trình chứng chỉ liên quan đến môn học này qua các ngành khoa học và đòi hỏi kỹ năng toán học mạnh mẽ. Các ứng cử viên cho mức độ này sẽ cần phải có giáo dục trước trong sinh học, hóa học, vật lý học, thêm vào các lớp học toán cao cấp như tính toán. Thiết kế và kinh nghiệm soạn thảo cũng rất hữu ích. Nghiên cứu tập trung vào kỹ thuật và sinh học các lớp học với trọng tâm về công nghệ sinh học và thiết kế môn học.Sau khi được một chứng chỉ, sinh viên có đủ điều kiện để vào lực lượng lao động, nhưng cũng có thể tiếp tục việc học của mình để có được một mức độ cao hơn.

Học sinh có thể lựa chọn để kiếm được một chứng chỉ để học những kỹ năng có giá trị như giải quyết vấn đề, tư duy phân tích, và bằng miệng và giao tiếp bằng văn bản. Những khả năng này sẽ cho phép một ứng cử viên để thành công trong một môi trường chuyên nghiệp và mở ra nhiều cơ hội việc làm.

Chương trình chứng chỉ có thể được tìm thấy tại các tổ chức học tập trên toàn thế giới. Cách tốt nhất để xác định chi phí cho một chương trình là liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường để biết thêm thông tin về học phí, lệ phí và các chi phí khác có liên quan.

Với giấy chứng nhận kỹ thuật y sinh, sinh viên có thể theo đuổi sự nghiệp trong kỹ thuật, nghiên cứu và phát triển y sinh.Họ có thể làm việc trong các lĩnh vực liên quan, chẳng hạn như phát triển phần mềm máy tính cho các nghiên cứu sinh học, nghiên cứu các liệu pháp dược phẩm, và phân tích dữ liệu trong khu vực công và tư nhân. Một số người chọn để có kỹ năng của họ vào môi trường học thuật như hướng dẫn. Nhu cầu cao đối với đào tạo kỹ sư sinh hóa để giúp chăm sóc sức khỏe trước khi dân số già.

Những sinh viên muốn theo con đường nghề nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật y sinh nên xem xét thu một giấy chứng nhận. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

3 Kết quả trong Kỹ thuật y sinh

E-Learning University of Athens

Mục đích của chương trình học trực tuyến này là giới thiệu những người tham gia vào lĩnh vực nanodia học và nano phẫu thuật nano. ... [+]

Việc sử dụng công nghệ nano trong lĩnh vực Khoa học Y tế đã kích hoạt các ứng dụng mới và rất hứa hẹn trong chẩn đoán và điều trị xâm lấn các bệnh của con người.

Sự phát triển của các công cụ mới với những đặc tính hình ảnh cải tiến sẽ dẫn đến việc nhận dạng sớm bệnh. Các ống nano hình ảnh cho phép hình dung các khối u sử dụng phương pháp tiếp cận không xâm lấn cũng như trong phẫu thuật.

Mục tiêu của chương trình học trực tuyến này là giới thiệu những người tham gia vào lĩnh vực nanodia học và nano phẫu thuật nano.... [-]

Hy Lạp Athens
Trường liên hệ
Anh
10 tuần
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tufts University - School of Engineering

Trong chương trình chứng chỉ này, sinh viên sẽ phát triển kiến ​​thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia được đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật ... [+]

Bokskapet / Pixabay

Trong chương trình chứng chỉ này, sinh viên sẽ phát triển kiến ​​thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia được đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật nhân tố, người thiết kế và đánh giá sức khỏe và hệ thống y tế và công nghệ.

Nhận thấy lỗi "dịch bệnh", Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) hiện yêu cầu các nhà sản xuất thiết bị Class II và III áp dụng HFE thông qua quy trình phát triển thiết bị và xác nhận rằng người dùng đại diện có thể vận hành chúng một cách an toàn.

... [-]
Hoa Kỳ Medford
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tufts University - School of Engineering

Chứng chỉ về kỹ thuật y sinh giải quyết nhu cầu này thông qua một khóa học có tính liên ngành cao cho phép sinh viên tập trung vào các thiết bị y sinh, quang học y sinh, ... [+]

Ngành công nghiệp y sinh đang bùng nổ đòi hỏi các chuyên gia lành nghề có chuyên môn có thể vượt qua ranh giới truyền thống của khoa học và kỹ thuật. Các công ty đang tìm kiếm các kỹ sư điện, những người hiểu được các ứng dụng y tế của thiết bị chẩn đoán hình ảnh, các chuyên gia công nghệ sinh học được đào tạo về kỹ thuật mô để phát triển cấy ghép mô và các kỹ sư cơ khí thành thạo các vật liệu sinh học để thiết kế khớp nhân tạo.

Chứng chỉ về kỹ thuật y sinh giải quyết nhu cầu này thông qua một khóa học có tính liên ngành cao cho phép sinh viên tập trung vào dụng cụ y sinh, quang học y sinh, vật liệu sinh học / công nghệ sinh học và kỹ thuật mô hoặc các lĩnh vực nghiên cứu khác. Các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên về kỹ thuật cũng như các chuyên gia lâm sàng có kinh nghiệm từ các trường khoa học sức khỏe nổi tiếng thế giới của Tufts.... [-]

Hoa Kỳ Medford
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh