Chính kỹ thuật y sinh

Chung

Chương trình mô tả

Kỹ thuật y sinh (BME) là một lĩnh vực mang tính cách mạng và bổ ích: kỹ sư y sinh đang đi đầu trong những đột phá y tế nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người trên toàn thế giới. Một số trong những sáng kiến ​​mà họ đã tạo ra bao gồm cơ quan nhân tạo, hệ thống hình ảnh y tế, phẫu thuật laser, máy phân tích máu, theo dõi bệnh nhân tự động, và các thiết bị phục hồi chức năng và các thủ tục. Lĩnh vực chuyên môn bao gồm các tế bào và mô cơ, cơ chế sinh học, bioinstrumentation, kỹ thuật chỉnh hình, kỹ thuật lâm sàng, vật liệu sinh học, kỹ thuật phục hồi chức năng, hình ảnh y tế, và các hệ thống sinh lý. Chương trình này tập trung vào sự thành công của học sinh và mục tiêu giáo dục của chúng tôi mô tả những gì sinh viên tốt nghiệp của các chính làm sau khi tốt nghiệp.

Bio Med

Biomedical Engineering Thông tin nhanh

  • Tây sinh viên Đại học New England sản xuất các dự án nghiên cứu và thiết kế đoạt giải thưởng. Tất cả các dự án thiết kế cao cấp của chúng tôi trong hơn chín năm qua đã được công bố và trình bày tại hội nghị kỹ thuật khu vực hoặc quốc gia.
  • Trên toàn quốc, 20 phần trăm sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật y sinh học trường y. Tại Tây Đại học New England, yêu cầu các khóa học pre-med phù hợp trực tiếp vào chương trình giảng dạy kỹ thuật y sinh.
  • Ba mươi tám phần trăm học sinh học tập kỹ thuật y sinh tại Đại học Western New England là phụ nữ.
  • Nhiều học sinh của chúng tôi cạnh tranh và được trao giải thưởng tập hè uy tín trên toàn quốc.

Tính linh hoạt Trong chương trình giảng dạy

BME cung cấp một loạt các lĩnh vực chuyên môn, bao gồm cả các bài hát trong y học và sản xuất. Nhận ra điều này, chúng tôi cung cấp sự linh hoạt trong chương trình học của chúng tôi cho phép bạn chọn các môn tự chọn mà bạn quan tâm nhất.

Bằng một lý tưởng Pre-y tế

Nếu kế hoạch nghề nghiệp của bạn bao gồm các trường y, Kỹ thuật y sinh là chính bạn. Chúng tôi cung cấp những cơ hội tuyệt vời trước y tế tham mưu, để đạt được tiếp xúc lâm sàng tại các bệnh viện địa phương. Các khóa học dự bị phù hợp trực tiếp vào chương trình giảng dạy kỹ thuật y sinh.

Kỹ sư y sinh học có khả năng độc đáo để phục vụ như là một cầu nối giữa kỹ thuật và y học. Sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ cao vào tất cả các chuyên ngành y tế đã tăng nhu cầu cho các kỹ sư có một chiều sâu của kiến ​​thức trong cả kỹ thuật và sinh lý học. Kỹ sư y sinh học có những đóng góp đáng kể cho xã hội bằng cách cải thiện chăm sóc bệnh nhân và cuối cùng là nâng cao chất lượng cuộc sống cho người khác. Western University New England cho sinh viên Kỹ Thuật Y Sinh với một nền tảng vững chắc về kỹ thuật và sự hiểu biết sâu sắc về sinh lý con người, giải phẫu học, và sinh học cần thiết để trở thành một kỹ sư y sinh học thành công. Chương trình học được thiết kế cho sự linh hoạt tối đa, cho phép sinh viên lựa chọn các khóa học tự chọn được quan tâm nhất. Trong các năm học cơ sở và phổ thông, học sinh chọn bốn "môn tự," hai môn kỹ thuật, cũng như một loạt các năm học đại cương mà thực hiện yêu cầu của Đại học cho một quan điểm về đạo đức, lịch sử, thẩm mỹ, tích hợp học tập tự do và chuyên nghiệp, nghiên cứu văn hóa, và các vấn đề xã hội và hành vi. Học sinh được tiếp xúc với các hệ thống sinh lý lớn trong một của bốn học kỳ cuối cùng thông qua việc phòng thí nghiệm, các khóa học, và thông qua các dự án capstone Thiết kế cao cấp.

Cơ hội nghề nghiệp

Các chương trình Kỹ thuật y sinh tại Đại học Tây New England được thiết kế để chuẩn bị học sinh cho một trong hai việc làm ngay hoặc cho nhập học để tốt nghiệp hoặc trường y. Nhu cầu về kỹ sư y sinh học đang phát triển như công nghệ nhiều hơn và nhiều hơn nữa là tìm cách xâm nhập vào tất cả các ngành của y học. Kể từ khi các lĩnh vực kỹ thuật y sinh là rất rộng, nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi chọn để chuyên kiến ​​thức của mình trong đại học hoặc trung học chuyên nghiệp theo đuổi học vị MS, PhD, hoặc mức độ MD. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang làm việc trong các thiết bị đo đạc y tế và ngành công nghiệp thiết bị, các công ty dược phẩm, các công ty công nghệ sinh học, cơ sở nghiên cứu, và các bệnh viện.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

This Western New England University website conveys a rich and powerful portrait of a special institution that provides outstanding educational opportunities for all students.

This Western New England University website conveys a rich and powerful portrait of a special institution that provides outstanding educational opportunities for all students. Đọc ít hơn