Chăm sóc sức khỏe

Chung

Chương trình mô tả

Bạn có phải là bệnh nhân và người chăm sóc những người đang quan tâm đến lĩnh vực phát triển nhanh chóng của ngành y tế? Chương trình của chúng tôi dạy cho một loạt các kỹ năng chăm sóc sức khỏe trong nhu cầu cơ bản như điều dưỡng, quản lý y tế và nha khoa, phục hồi chức năng vật lý, dược lý, chăm sóc bệnh nhân, và các thủ tục chăm sóc răng miệng.

Với thời gian hoàn thành chương trình trung bình từ 12 -24 tháng, Trường Cao đẳng Provo của y tế cung cấp các cơ hội tăng tốc cho lối vào các lĩnh vực nghề nghiệp đang có nhu cầu:

  • Hỗ trợ y tế
  • Pharmacy Technician
  • Hỗ trợ Nha khoa
  • Hóa đơn y tế và Mã hóa
  • điều dưỡng
  • Vật lý trị liệu Assistant

Hỗ trợ y tế

Nếu bạn yêu thích giúp đỡ người khác và muốn làm việc trong lĩnh vực thú vị của việc chăm sóc sức khỏe, đào tạo để trở thành một trợ lý y tế tại Provo College. Bạn sẽ có được những kỹ năng cần thiết để hỗ trợ bệnh nhân và bác sĩ tại một cơ sở y tế thực, bao gồm tiến hành công việc trong phòng thí nghiệm, khâu vết thương và áp dụng các băng, lấy dấu hiệu quan trọng và diễn giải kết quả.

Pharmacy Technician

Trở thành một kỹ thuật viên dược tại Provo College và phục vụ những người khác trong một nghề nghiệp xứng đáng. Kỹ thuật viên Dược giúp dược sĩ để phân chia chính xác các loại thuốc theo toa mà bảo vệ và cứu sống. Bạn sẽ học hỏi để điền và phân phát thuốc men, giáo dục bệnh nhân về việc sử dụng ma túy, và các quy tắc và quy định về dược.

Hỗ trợ Nha khoa

Bắt đầu sự nghiệp nha khoa của bạn có thành công. Bạn sẽ học được thường xuyên làm sạch, hỗ trợ ghế phía, chẩn đoán, nha khoa nhi khoa, chụp X-quang nha khoa và thậm chí phẫu thuật. Kỹ năng học bằng tốt nghiệp của Chương trình Hỗ trợ nha khoa là rất quan trọng cho bất kỳ văn phòng nha sĩ để hoạt động. Sau khi tốt nghiệp, đội ngũ hỗ trợ sắp xếp sự nghiệp Provo College sẽ giúp bạn trên con đường của bạn. đường.

Hóa đơn y tế và Mã hóa

Nếu bạn quan tâm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhưng bạn thay vì sẽ làm việc trong văn phòng hơn so với phòng khám, Hóa đơn y tế và mã là dành cho bạn. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để xử lý yêu cầu bảo hiểm, chạy một văn phòng y tế, và cơ hội trong lĩnh vực này ngày càng tăng trong các bệnh viện, văn phòng của bác sĩ, các công ty bảo hiểm, và các phòng khám.

điều dưỡng

Nếu bạn là một người từ bi ai muốn tham gia vào ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đang phát triển nhanh như một y tá đã đăng ký, các tầm bằng cử nhân Khoa học Điều dưỡng sẽ giúp bạn chuẩn bị đi thi cùng các sinh viên điều dưỡng bốn năm khác làm để trở nên cấp phép như một y tá đã đăng ký. Sau khi đi qua thành công của việc kiểm tra, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ quan y tế, nhà điều dưỡng, sức khỏe tại nhà, các trang web chăm sóc ngoại trú, và các thiết lập khác về sức khỏe. Bạn sẽ đạt được những kỹ năng quan trọng vào quá trình làm việc thông qua các hướng dẫn lớp học, phòng thí nghiệm thực hành, và kinh nghiệm lâm sàng.

Vật lý trị liệu Assistant

Bạn có ước mơ một sự nghiệp mà bạn có thể giúp mọi người cải tạo từ chấn thương, rối loạn hoặc các khuyết tật? Trợ lý vật lý trị liệu cung cấp cho các can thiệp có tay nghề cao cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bị rối loạn cơ xương khớp, thần kinh, đau và chuyển động. Các học viên vật lý trị liệu giúp phục hồi và duy trì chức năng cho phép các bệnh nhân tham gia đầy đủ hơn vào các hoạt động của cuộc sống hàng ngày. Trợ Lý Trị Liệu vật lý làm việc trong hệ thống trường học, trung tâm thể dục, cơ sở chăm sóc dài hạn, cơ quan chăm sóc tại nhà, bệnh viện và phòng khám ngoại trú.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

With thousands of graduates along the Wasatch Front, Provo College is committed to career education in Utah. Our mission is to help committed students attain rewarding careers through student-centered ... Đọc thêm

With thousands of graduates along the Wasatch Front, Provo College is committed to career education in Utah. Our mission is to help committed students attain rewarding careers through student-centered training and education of the highest quality. We’re accomplishing this mission by teaching the skills that apply directly to the marketplace and that employers want to hire... Đọc ít hơn