Chăm sóc mắt ban đầu (Msc - Học Trực tuyến)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chương trình Thạc sĩ bán thời gian ba năm mới này được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến, được cung cấp bởi Đại học Edinburgh và Trường Cao đẳng Hoàng gia của bác sĩ phẫu thuật Edinburgh và dẫn đến bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc). Nó đã được phát triển trong quan hệ đối tác với NHS Giáo dục cho Scotland (NES).

Mục tiêu chủ yếu ở các bác sĩ nhãn khoa tìm kiếm đào tạo sau đại học chính thức trong chăm sóc lâm sàng dựa vào cộng đồng, chương trình này cũng rất phù hợp cho các học viên y tế và phẫu thuật vào đào tạo chuyên khoa trong nhãn khoa.

Mức độ này phù hợp với chương trình của cả kỳ thi FRCSEd và FRCOphth ở Vương quốc Anh và Ireland, làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với sinh viên trong nước và quốc tế.

Chương trình này nhằm mục đích hỗ trợ các bác sĩ nhãn khoa tìm kiếm đào tạo sau đại học chính quy trong chăm sóc lâm sàng dựa vào cộng đồng và các học viên y tế và phẫu thuật vào chuyên khoa nhãn khoa.

Chương trình này cung cấp cho học viên chuẩn bị hạng nhất cho học bổng của trường Cao đẳng Hoàng gia của bác sĩ phẫu thuật Edinburgh (FRCSEd) và học bổng của Đại học Hoàng gia của bác sĩ nhãn khoa (FRCOphth) thi hoặc tương đương, với sự nhấn mạnh thêm về kiến ​​thức thu được và ứng dụng của nó.

Dự án nghiên cứu ThS năm thứ ba cũng là một cơ hội để phát triển sự nghiệp học tập. Ophtalmology

Học trực tuyến

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến. Học sinh được hỗ trợ bởi các cuộc thảo luận đồng bộ và không đồng bộ với người hướng dẫn điện tử - tất cả các bác sĩ lâm sàng hàng đầu trong lĩnh vực của họ - và có quyền truy cập vào tài nguyên học tập lớn, bao gồm đăng ký vào các sách và tạp chí trực tuyến chính. Học sinh sẽ được dự kiến ​​sẽ dẫn dắt các cuộc hội thảo điện tử và các câu lạc bộ điện tử.

Công nghệ học trực tuyến của chúng tôi hoàn toàn tương tác, từng đoạt giải thưởng và cho phép bạn giao tiếp với đội ngũ giảng viên có trình độ cao của chúng tôi từ sự thoải mái của nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn.

Sinh viên trực tuyến của chúng tôi không chỉ có quyền truy cập vào tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh mà còn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, tập hợp các sinh viên và giáo viên dạy kèm từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình do Giáo sư Baljean Dhillon đứng đầu.

Cấu trúc chương trình

Cung cấp thông qua một môi trường học tập trực tuyến, chương trình này chạy trên cơ sở học kỳ trong ba năm và liên quan đến khoảng 10-15 giờ học mỗi tuần một cách linh hoạt, kiểu mô-đun. Tất cả các mô-đun là bắt buộc và được giảng dạy và đánh giá bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên vấn đề lâm sàng và tham gia vào các bảng thảo luận và danh mục đầu tư phản chiếu.

Sinh viên tích lũy tín dụng bằng cách hoàn thành một loạt các mô-đun dẫn đến một chứng chỉ sau đại học, văn bằng sau đại học hoặc bằng thạc sĩ khoa học. Thời gian tối thiểu để hoàn thành chương trình Thạc sĩ đầy đủ là ba năm và thời gian hoàn thành tối đa là sáu năm.

Tại các chứng chỉ và bằng cấp văn bằng, sinh viên phải tham dự kỳ thi cuối năm, tổ chức tại Edinburgh cho sinh viên tại Vương quốc Anh hoặc với một tổ chức đối tác được chấp thuận trước cho sinh viên quốc tế.

Năm 1: Giấy chứng nhận

 • Khoa mắt mắt cơ bản: Giải phẫu, bệnh học, sinh lý học của các cấu trúc mắt
 • Kiểm tra cơ bản
 • Glaucoma cơ bản
 • Bệnh Macular cơ bản
 • Bệnh mắt cấp tính cơ bản
 • eTriage và sàng lọc giới thiệu

Năm 2: Văn bằng

 • Khoa mắt học nâng cao: Giải phẫu, bệnh học, sinh lý học của các cấu trúc mắt
 • Kiểm tra nâng cao
 • Glaucoma Tiên Tiến
 • Bệnh Macular tiên tiến
 • Bệnh mắt cấp tính cấp cao
 • Nâng cao eTriage và sàng lọc giới thiệu

Năm thứ 3: Thầy

Năm cuối cùng liên quan đến một dự án nghiên cứu khoa học được giám sát sẽ được thực hiện trong một chủ đề được chấp thuận phản ánh sự quan tâm của bạn và sẽ yêu cầu nộp báo cáo dự án bằng văn bản.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này được thiết kế cho:

 • những chuyên gia về thị lực muốn nâng cao kiến ​​thức của mình với sự quan tâm đặc biệt đến việc chẩn đoán và điều trị bệnh mắt khi họ đóng vai trò ngày càng mở rộng trong việc quản lý bệnh mắt như là một phần của đội ngũ chăm sóc đa khoa
 • y học và phẫu thuật người có khuynh hướng chuyên khoa mắt, cho phép họ nghiên cứu về FRCSEd, FRCOphth của họ, hoặc tương đương, một cách linh hoạt

Giải thưởng của MSc sẽ làm nổi bật cam kết của sinh viên để tiếp tục phát triển nghề nghiệp trong sự nghiệp đã chọn của họ và sẽ đảm bảo một lợi thế cạnh tranh khi áp dụng cho các vị trí lâm sàng.

Thạc sĩ cũng sẽ giúp chuẩn bị cho một sự nghiệp học tập hoặc nghiên cứu. Thạc sĩ cũng có liên quan đến bác sĩ gia đình và bác sĩ gia đình với một lợi ích đặc biệt trong nhãn khoa, bác sĩ y khoa gia đình, bác sĩ chỉnh hình, y tá nhãn khoa và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe mắt khác tìm cách nâng cao sự hiểu biết của họ về nhãn khoa chăm sóc ban đầu và giao diện của nó với chăm sóc thứ cấp.

Yêu cầu đầu vào

Một mức độ y tế (MBChB hoặc tương đương), hoặc bằng Anh 2: 1 mức độ danh dự hoặc tương đương quốc tế của nó, trong đo thị lực, orthoptics, phân phát quang học, điều dưỡng nhãn khoa hoặc khoa học y sinh.

Chúng tôi cũng sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn nếu bạn có kinh nghiệm làm việc có liên quan 3-5 năm hoặc bằng cấp chuyên môn, chẳng hạn như RGN, với trải nghiệm lâm sàng thích hợp.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Học bổng và tài trợ

Công dân Anh, những người có tình trạng ổn định, và một số công dân EU không cư trú tại Vương quốc Anh có thể đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học đối với lệ phí - và trong một số trường hợp chi phí sinh hoạt.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn