Chương trình bác sĩ trợ lý tổng thể của

Chung

Chương trình mô tả

Các Thạc sĩ Bác sĩ Assistant (MPA) Chương trình là một chương trình 28-tháng được công nhận cung cấp sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng và nguồn lực để cung cấp chăm sóc sức khỏe như các nhà lãnh đạo phụ tá bác sĩ trong một ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đang tiến triển. Sinh viên tốt nghiệp của Chương trình bảo tồn biển có đủ điều kiện để ngồi cho các trợ lý thi chứng chỉ quốc gia Physician (PANCE). Sau khi hoàn thành thành công của PANCE, trợ lý bác sĩ có thể sử dụng "PA-C" chỉ định, theo đuổi nghề tiểu bang và thực hành y học với một bác sĩ giám sát.

Các Thạc sĩ Bác sĩ Assistant (MPA) Chương trình sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến kết hợp với các nguồn tài nguyên đa dạng các trường y khoa để cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập xuất sắc. Chương trình học cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu là trợ lý bác sĩ và các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe thay đổi.

Chương trình của chúng tôi được công nhận bởi Ủy ban Công nhận xét về Giáo dục cho các Phụ Tá Bác Sĩ (ARC-PA). Chỉ có sinh viên tốt nghiệp của chương trình ARC-PA-công nhận có đủ điều kiện để ngồi cho các kỳ thi chứng chỉ quốc gia (PANCE).

Các ngành nghề PA là một sự nghiệp y tế đang phát triển và năng động. Hãy xem xét những điều sau đây: Bộ Lao Động Hoa Kỳ tỷ lệ tăng trưởng việc làm cho các khu bảo tồn là "nhanh hơn nhiều so với trung bình" mong đợi thị trường việc làm sẽ tăng hơn 30.000 việc làm vào năm 2022.

"Thạc sĩ tốt nhất cho Jobs vào năm 2014" hàng năm Forbes.com nghiên cứu Tá Bác Sĩ được xếp hạng số 1 một lần nữa. Mức độ đã liên tục được trong top 5 trong 5 năm qua.

The New York Times gần đây đã công bố một bài viết rất tốt về chất lượng đào tạo và sự chấp nhận của các khu bảo tồn.

Một nghiên cứu năm 2014 được thực hiện bởi Ủy ban Quốc gia về chứng nhận của các khu bảo tồn cho thấy rằng hơn 94% số người được hỏi sẵn sàng để xem một PA.

US News & World Report công bố gần đây của 10 lý do để xem một trợ lý bác sĩ làm nổi bật hiện diện khắp nơi của nghề nghiệp trong ngành y tế.

Từ góc độ khác, HEALTHeCAREERS, một trang web việc làm trực tuyến chăm sóc sức khỏe, gần đây đã công bố 5 lý do khiến các khu bảo tồn có công việc tốt nhất trong chăm sóc sức khỏe. Những lý do bao gồm:

 • Lợi nhuận cao cho giáo dục thạc sĩ
 • Lương cao tổng thể
 • Nhiều tự do cá nhân (so với một MD)
 • Giá trị gia tăng đối với hệ thống chăm sóc sức khỏe
 • Triển vọng việc làm trong tương lai cao

Chương trình giảng dạy và giáo dục Chương trình

Chương trình PA được chia thành hai giai đoạn, kéo dài 28 tháng liên tục hơn bảy học kỳ.

Giai đoạn I, Năm 16 tháng trước lâm sàng, kéo dài bốn học kỳ liên tiếp (68 giờ tín dụng) và kết hợp tương tác trong lớp học truyền thống với phát triển các kỹ năng lâm sàng và bệnh nhân mô phỏng tương tác thông qua Trung tâm Sentara cho mô phỏng và Immersive Learning.

Trong Giai đoạn II (26 giờ tín dụng), học sinh hoàn thành 8 lĩnh vực kinh nghiệm lâm sàng với sự giám sát, chăm sóc bệnh nhân trực tiếp trong nhiều lĩnh vực y tế và phẫu thuật, tạo nên nền tảng của quá trình xã hội chuyên nghiệp và thích ứng với vai trò và chức năng của một trợ lý bác sĩ.

Đa số các trang web lâm sàng ở khắp các cộng đồng Hampton Roads.

Cơ hội tồn tại cho các vị trí lâm sàng bên ngoài khu vực và cho sinh viên để bắt đầu trang web xoay cảng mới, tuy nhiên vị trí lâm sàng quốc tế không phải là một lựa chọn.

Sinh viên tốt nghiệp được yêu cầu để vượt qua PA quốc gia Chứng nhận kiểm tra (PANCE) và đáp ứng các quy định nhà nước cụ thể để thực hành lâm sàng.

Yêu cầu nhập học

Danh sách này ngắn gọn vạch ra các thành phần chính của các tiêu chí tuyển sinh MPA đó sẽ là cần thiết để hoàn thành ứng dụng của bạn và có thể được xem xét cho một cuộc phỏng vấn tiềm năng.

Danh sách kiểm tra ứng dụng

 • CẤP GPA (3,00 hoặc tốt hơn) - CÔNG DÂN HOA hoặc Thường Trú - CỬ NHÂN CỦA ĐỘ * hoàn thành (không muộn hơn ngày 01 tháng bảy)

Tất cả các môn học tiên quyết * hoàn thành tốt với một B- hoặc tốt hơn (trước ngày 01 tháng 3)

 • Cơ thể học
 • Sinh lý học
 • Hóa học chung
 • Hóa học hữu cơ OR Biochemistry
 • Vi sinh vật OR Cell Biology
 • Giới thiệu về Tâm lý học
 • Tâm lý học bổ sung
 • Math OR OR Vật lý thống kê

CASPA ÁP DỤNG (điện tử do 01 Tháng 3)

 • Phí đăng ký (trình CASPA)
 • Bảng điểm chính thức (s) từ mỗi / mỗi trường đại học hoặc cao đẳng bao giờ tham dự
 • Điểm TOEFL chính thức (nếu có)
 • Ba (3) thư giới thiệu
 • Các tài liệu khác theo chỉ đạo của CASPA

Hoàn EVMS Supplemental Application (hoàn thành trực tuyến bằng 01 Tháng 3) Chỉ có thể nộp một lần tất cả 8 điều kiện tiên quyết phải được sự

 • BẢNG chính thức (S) cho bất kỳ điều kiện tiên quyết xuất sắc hoàn thành kể từ ngày nộp đơn đăng CASPA
 • Xem lại các chương trình TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT PA
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

EVMS prepares learners for careers as competent and compassionate physicians, health-care professionals and scientists. Our students benefit from the broad range of instruction provided by our full-ti ... Đọc thêm

EVMS prepares learners for careers as competent and compassionate physicians, health-care professionals and scientists. Our students benefit from the broad range of instruction provided by our full-time faculty, who work in concert with health-care professionals throughout the community. Đọc ít hơn