Đọc Mô tả chính thức

2

Di sản của Excellence

Từ khóa tốt nghiệp đầu tiên MMCC của 21 y tá vào năm 1969, nhà trường đã trao hơn 3.500 thông tin cho con bú. giảng viên điều dưỡng và nhân viên của nhà trường cam kết phát triển các chuyên gia xuất sắc và từ bi.

Hỏi xung quanh. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi phục vụ tại địa phương và trên toàn Nhà nước. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào cũng được tôn trọng chương trình của chúng tôi là, và làm thế nào đặc biệt chuẩn bị và có kỹ năng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là khi họ bước vào sự nghiệp.

Kỹ năng thực sự cho các y tá trong tương lai

nhà nước-of-the-nghệ thuật phòng thí nghiệm mô phỏng của chúng tôi trong cả hai Harrison và Mt. Pleasant cho phép học sinh để thực hành các kỹ năng điều dưỡng mà không để lại khuôn viên trường. Tìm hiểu thêm về các phòng thí nghiệm của chúng tôi cho con bú và thiết bị mô phỏng. https://www.midmich.edu/academics/programs-of-study/health-sciences/nursing/labs-facilities sinh viên MMCC điều dưỡng được những kinh nghiệm lâm sàng ở cả hai cơ sở chăm sóc và chăm sóc dài hạn cấp tính. Học sinh được chuẩn bị như nhập cảnh cấp Associate Degree dưỡng viên, sẵn sàng để bắt đầu làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của chúng tôi có đủ điều kiện để ngồi cho giấy phép bằng cách tham gia các kỳ thi NCLEX-RN.

sinh viên MMCC trung bình 80% -90% giá vượt qua bài kiểm tra này.

Tuyển sinh chọn lọc Phương tiện Không Danh sách Chờ

Trong năm 2010, MMCC chuyển từ một chương trình điều dưỡng chờ đợi danh sách dựa trên chọn lọc tuyển sinh. Các trường đại học chào đón 220 y tá mỗi năm, dựa vào sức mạnh của các ứng dụng của họ cho chương trình.

Tổng quan sự nghiệp

Các y tá đã đăng ký là y tá tham gia chăm sóc bệnh nhân trực tiếp. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đánh giá bệnh nhân, giúp thiết kế và thực hiện kế hoạch điều trị, giám sát kết quả của phương pháp điều trị, và giữ cho bệnh nhân và gia đình của họ thông báo về các lựa chọn y tế của họ và các vấn đề sức khỏe.

2

Job / Outlook nghiệp

Thu nhập Trung bình Quốc gia: $ 71.000 / năm. MI trung bình: 67.690 $ / năm. Việc làm Outlook (2014-2024) : 16% - nhanh hơn nhiều so với mức trung bình. * Thông tin từ Cục Thống kê Lao động năm 2014 con số này.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 2 các khóa học tại Mid Michigan College »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Tháng 1 2020
Duration
5 học kỳ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date