Read the Official Description

Chào mừng bạn đến hô hấp Care Program trang

Hãy hít thở sâu và suy nghĩ về một nghề nghiệp trong chăm sóc hô hấp. Là một phần quan trọng của đội ngũ chăm sóc sức khỏe, trị liệu hô hấp điều trị bệnh nhân có vấn đề về hô hấp do phổi và bệnh tim. trị liệu hô hấp áp dụng các nguyên tắc khoa học để ngăn ngừa, phát hiện và điều trị rối loạn cấp tính hoặc mãn tính của hệ thống tim phổi.

Kiến thức về các nguyên tắc khoa học cũng như kỹ thuật y sinh học và công nghệ cho phép các nhà trị liệu hô hấp để đánh giá hiệu quả, giáo dục và điều trị bệnh nhân. trị liệu hô hấp cũng làm việc với trẻ sinh non, bệnh nhi và người lớn, nạn nhân chấn thương và bệnh nhân cần hỗ trợ sự sống.

trị liệu hô hấp quản hít thuốc, oxy thông qua các thiết bị khác nhau, theo dõi thông gió, vẽ và phân tích máu và giúp các bác sĩ có liên quan khác duties.Students học dược học, phương pháp điều trị cơ bản, điều trị chăm sóc quan trọng và thở máy. hoàn thành công của kỳ thi Khả cho phép các học để trở thành cấp phép, do đó cung cấp cho học sinh khả năng làm việc trên khắp Hoa Kỳ.

Các cơ hội nghề nghiệp

Sự cần thiết cho trị liệu hô hấp đang tiếp tục phát triển và cơ hội việc làm được dự kiến ​​sẽ tăng do sự gia tăng lớn trong dân số già, những tác động của các vấn đề môi trường và công nghệ tiên tiến trong điều trị bệnh phổi, bệnh tim, ung thư, người bị tai nạn và sớm đứa trẻ.

trị liệu hô hấp làm việc trong các văn phòng bác sĩ, thiết lập trợ giúp tại gia, các cơ sở điều dưỡng chuyên môn, trung tâm phục hồi, phòng ban nghiên cứu giấc ngủ và bệnh viện.

mức lương khởi điểm tiêu biểu

Cáo của Cục Thống kê Báo cáo lao động: "Lao động việc làm và tiền lương cho 29-1126 trị liệu hô hấp", tháng 5 năm 2014 báo cáo một mức lương theo giờ trung bình của $ 28,12 cho mỗi giờ và một mức lương trung bình hàng năm là $ 58,490.

Tổng số giờ tín dụng trong chương trình: 76 giờ

Đối với những sinh viên đã giành được chứng chỉ chứng hô hấp trị liệu (CRT) từ Hội đồng Quốc gia về Chăm sóc hô hấp (NBRC): Bạn có thể được cấp một vị tiên tiến như là một "học sinh chuyển tiếp" nhưng vẫn phải mất tiền đề và áp dụng.

Bạn được khuyến khích để đáp ứng với người quản lý chương trình, Gina Ricard, và là cố vấn cho bảng điểm của bạn đã được đánh giá càng sớm càng tốt.

Nếu bạn không có chứng chỉ này (CRT) bạn là sinh viên "chung chung" hoặc thường xuyên và thông tin về học sinh chuyển tiếp (CRT) KHÔNG áp dụng cho bạn.

Công nhận

Chương trình Chăm sóc hô hấp và Khoa học tại trường Dale Mabry được công nhận bởi Ủy ban Công nhận chăm sóc hô hấp

Program taught in:
Anh

See 11 more programs offered by Hillsborough Community College »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date