Đọc Mô tả chính thức

SCCC cung cấp một loạt các chương trình tiền chuyên nghiệp bao gồm nha khoa trước, kỹ thuật tiền sản, tiền bệnh, tiền bán thuốc, liệu pháp vật lý trước khi trị liệu, và các lựa chọn thú y trước. Sinh viên có thể lựa chọn giữa mức độ liên kết và các lựa chọn chuyển tiếp, tập trung vào một nền tảng kiến ​​thức rộng rãi trong các lĩnh vực khoa học, toán học và truyền thông. Sự nghiêm ngặt và thách thức của một ca khúc chuyên nghiệp là điều hiển nhiên trong các loại khóa học, tải trọng môn học và các kỹ năng quản lý thời gian theo yêu cầu của sinh viên trong chương trình. Làm việc chặt chẽ với các giảng viên và nhân viên của Phòng Toán, Khoa học và HPERD, cùng với Điều phối viên Chuyển tiếp của SCCC, sinh viên tốt nghiệp các chương trình tiền chuyên nghiệp của SCCC đang chuẩn bị theo đuổi nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên.

Dự bị: Kỹ sư áp dụng các lý thuyết và hiệu trưởng của khoa học và toán học để nghiên cứu và phát triển giải pháp kinh tế cho các vấn đề kỹ thuật. Tại học sinh Trường Cao Đẳng Cộng đồng Seward County, sinh viên có thể tham gia các khóa học về khoa học và toán học cơ bản cũng như các yêu cầu giáo dục tổng quát khác trước khi chuyển sang một trường đại học để hoàn thành bằng kỹ thuật.

Pre-med: Một bác sĩ y khoa là người tìm kiếm sự an toàn và sức khoẻ của người dân. Các Bác Sĩ Y Khoa chữa trị những người bị bệnh và bị thương, cũng như, khuyên bệnh nhân về sức khoẻ và sức khỏe. Ngoài việc làm việc tại bệnh viện, phòng khám hoặc y tá riêng, các bác sĩ y khoa cũng có thể làm việc cho các trường đại học, phòng thí nghiệm nghiên cứu hoặc chính phủ. Tại học sinh Trường Cao Đẳng Cộng đồng Seward County, sinh viên có thể tham gia các khóa học về khoa học và toán học cơ bản cũng như các yêu cầu giáo dục tổng quát khác trước khi chuyển sang một trường đại học để hoàn thành bằng cử nhân và tiếp tục chọn lĩnh vực y khoa.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date