Read the Official Description

Chương trình MD

Mỗi học kỳ là 18 tuần, tạo cho sinh viên một kì nghỉ ngắn giữa các nghiên cứu của họ. sinh viên mới và chuyển giao có thể áp dụng cho tháng Giêng và tháng tám ngày bắt đầu trong khi tháng được dành riêng cho sinh viên chuyển tiếp. Hai năm đầu, học kỳ 1-4, được dành riêng để hoàn thành các khoa học cơ bản tại trường UHSA thanh bình trên hòn đảo xinh đẹp của Antigua. Sau khi hoàn thành các khoa học cơ bản, học sinh mất học kỳ thứ năm (16 tuần) hoàn thành việc xem xét khối tích hợp đánh giá của các ngành khoa học cơ bản. Sau học kỳ thứ năm, học sinh mất hai năm cuối của chương trình y tế hoàn thành các khoa lâm sàng.

Các chương trình UHSA MD dựa trên các tiêu chuẩn chương trình giảng dạy của các trường y tế Mỹ bằng cách tích hợp đầy đủ các ngành khoa học cơ bản và lâm sàng trong suốt toàn bộ chương trình MD. Học sinh bắt đầu tương tác với bệnh nhân trong học kỳ đầu tiên thông qua các phòng khám địa phương xung quanh hòn đảo, ngoài phòng khám miễn phí UHSA của English Harbour, nơi học sinh được giám sát bởi cả hai giảng viên UHSA cũng như kinh nghiệm thực hành các bác sĩ và y tá từ phòng khám và bệnh viện trên toàn đảo.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Tích hợp Khoa học cơ bản Giáo trình

Một năm

Hai năm

Khoa học lâm sàng Chương trình

Học sinh hoàn thành phần Khoa học lâm sàng của các chương trình giảng dạy, trong đó bao gồm cả lõi và quay tự chọn, tại các bệnh viện giảng dạy liên kết hàng đầu UHSA của đặt tại Hoa Kỳ, Puerto Rico, và Vương quốc Anh. Một khi tiến vào khoa học lâm sàng, sinh viên lần đầu tiên được yêu cầu để hoàn thành một học kỳ thứ năm cho việc tổng hợp của các ngành khoa học cơ bản, sau 2 năm của lõi và quay tự chọn.

Xoay lâm sàng lõi

quay Core được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với một nền tảng cho sự hiểu biết các lĩnh vực cốt lõi của nghề y. Khi học sinh đạt học Khoa học lâm sàng, lập kế hoạch cho phép quay được hoàn thành bởi bộ phận lâm sàng của Trường.

Các vòng quay yêu cầu cốt lõi như sau: 1. Nội khoa 12 tuần 2. Phẫu thuật Tổng quát 12 tuần 3. Sản khoa và Phụ khoa 6 tuần 4. Nhi khoa 6 tuần 5. Tâm thần 6 tuần 6. Family Medicine 6 tuần

Xoay lâm sàng tự chọn

Trong phần tự chọn Xoay (30 tuần), học sinh có cơ hội để làm phong phú và đa dạng hóa giáo dục y tế của họ trong lĩnh vực quan tâm. Các môn tự chọn cũng cho phép cho cả lấy mẫu rộng và chiều sâu sự tham gia với các khu vực mà sinh viên có thể chọn để chuyên trong cư trú của họ.

Ví dụ về các môn học tự chọn có thể bao gồm:

 • Thực hành gia đình
 • Tim mạch
 • Thuốc khẩn cấp
 • Gây mê
 • Phẫu thuật chỉnh hình
 • Otolaryngocology
 • Thần kinh học
 • Kĩ thuật y sinh
 • Y tế dự phòng / Bệnh truyền nhiễm
 • Phẫu thuật tổng quát

ĐIỀU KÊ YÊU CẦU

Tất cả các tài liệu cần thiết, nếu ban đầu bằng tiếng nước ngoài, phải kèm theo bản dịch tiếng Anh có công chứng. Tất cả các bảng điểm tài liệu các môn học sau trung hoàn thành vào các tổ chức bên ngoài Hoa Kỳ hay Canada cũng phải được đánh giá bởi một dịch vụ đánh giá chứng chỉ quốc tế được phê duyệt. Thư giới thiệu cũng phải là tiếng Anh.

Các tài liệu hỗ trợ sau đây được yêu cầu khi áp dụng cho UHSA học Y khoa:

 • lệ phí nộp đơn không hoàn lại $ 75 (USD)
 • Bảng điểm chính thức từ tất cả các trường cao đẳng / đại học tham dự (Điều này thường là một quá trình lâu dài, vì vậy kế hoạch cho phù hợp). các ứng dụng nước ngoài phải được dịch sang tiếng Anh trước khi được nhận bởi UHSA. Bảng điểm phải được gửi đến: Trường Đại học Khoa học Y tế Antigua C / O Marketing và Tuyển dụng Văn phòng 900 W. Jackson Blvd. Suite 7 Đông Chicago, IL 60.607
 • 2 (hai) 2 × 2 Hộ chiếu Kích thước ảnh
 • Bản sao hộ chiếu (nếu có)
 • Hai (2) Thư chính thức của Khuyến nghị (LOR) từ những cá nhân có thể đánh giá thành tích học tập và / hoặc chuyên nghiệp quá khứ Những lá thư này phải là tiếng Anh và xuất hiện trên giấy văn phòng phẩm gốc. LOR phải được gửi trực tiếp từ cá nhân cho các khuyến nghị. Thư được gửi từ người nộp đơn sẽ không được chấp nhận.
 • Phát biểu cá nhân Các tuyên bố cá nhân là cơ hội của bạn để cung cấp thêm thông tin về bản thân cho các trường y. Bạn nên nói rõ trong không ít hơn 400 từ lý do tại sao bạn quan tâm đến một sự nghiệp y tế, khi bạn lần đầu tiên trở thành ý thức quan tâm này và những kế hoạch của bạn là dành cho tương lai nếu bạn được chấp nhận vào chương trình y tế. Xin vui lòng giải thích kinh nghiệm cá nhân của bạn trong lĩnh vực này. Đó là đề nghị rằng bạn bao gồm: tham gia công tác tình nguyện, kinh nghiệm trong các dự án nghiên cứu, công tác cộng đồng, và các thông tin quan trọng khác mà bạn muốn các Ban Tuyển sinh để biết về bạn. Ứng dụng của bạn để các trường Y sẽ không được đánh giá mà không có một biểu cá nhân.
 • Trường Cao đẳng Y tế Admission Test (MCAT): MCAT là cần thiết cho tất cả các công dân Mỹ và thường trú nhân xin nhập học vào các trường y. sinh viên Canada và quốc tế không cần phải nộp điểm MCAT. Mặc dù MCAT là một phần của tiêu chuẩn tuyển sinh, UHSA mất nhiều hơn một cách tiếp cận toàn diện để quyết định nhập học bằng cách đánh giá các thông tin học tập, kinh nghiệm và phẩm chất cá nhân của tất cả các ứng viên. Để tìm hiểu thêm về các MCAT hoặc đăng ký cho kỳ thi, hãy truy cập trang web AAMC.
Điều kiện tuyển sinh

mức độ của một cử nhân hoặc 90 giờ tín chỉ bậc đại học được yêu cầu nhập học vào UHSA School of Medicine. Các yêu cầu GPA tối thiểu để được xét nhập học vào các trường Y là 3,0. Các môn học phải bao gồm các điều kiện tiên quyết sau đây trước khi đăng ký tham gia tại UHSA:

 • Sinh học nói chung (với phòng thí nghiệm) 8 Credits
 • Chung hoặc vô cơ Hóa học (với phòng thí nghiệm) 8 Credits
 • Hóa học hữu cơ (với phòng thí nghiệm) 8 Credits
 • Vật lý chung với phòng thí nghiệm 8 Credits
 • Cao đẳng mức Toán 3 Credits
 • trình độ đại học tiếng Anh 6 Tín

Ứng kế hoạch để thực hành tại Puerto Rico được yêu cầu phải có các điều kiện tiên quyết sau đây ngoài những đề cập ở trên:

 • trình độ đại học tiếng Tây Ban Nha 6 Tín
 • trình độ cao đẳng tiếng Anh 12 Tín (tổng cộng)
 • Hành vi và xã hội Khoa học 12 Tín *
* Các khoản tín dụng có thể là: Xã hội học, Khoa học Chính trị, Kinh tế, Nhân chủng học và Tâm lý học. Lưu ý: Nếu bạn đang cân nhắc cấp giấy phép trong một quốc gia bên ngoài nước Mỹ, Canada hay Anh, có thể được yêu cầu học thêm ngoài hoặc khác nhau từ những người đã nêu ở trên. Do đó chúng tôi khuyên các sinh viên xác minh với các hội đồng cấp phép của quốc gia mà họ có ý định hành nghề y.

Chính sách không kỳ thị UHSA không kỳ thị dựa trên tuổi tác, tín ngưỡng, nhân dạng giới tính, nguồn gốc quốc gia, chủng tộc, giới tính hay khuynh hướng tình dục. Trường đảm bảo rằng môi trường học tập của nó thúc đẩy sự phát triển của các thuộc tính chuyên nghiệp rõ ràng và phù hợp trong sinh viên của mình như thái độ, hành vi, và bản sắc. Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, liên hệ với một đại diện tuyển sinh trực tiếp bằng cách gọi 866.719.0302 (miễn phí) 787.753.0253 Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Hạn chót nộp đơn

Lưu ý: Thời hạn nêu trên được thực thi để cải thiện cơ hội của bạn nhận được một chỗ ngồi cho những ngày bắt đầu mong muốn. Ứng viên nộp đơn vào các trường Y được coi như là miễn là còn chỗ. Tuy nhiên, các ứng dụng sẽ tự động được xem xét cho các học kỳ tiếp theo trong trường hợp chỗ ngồi không còn có sẵn.

Chi nhánh BỆNH VIỆN

UHSA sử dụng một mạng lưới rộng lớn của bệnh viện giảng dạy trực thuộc, nơi học sinh hoàn thành các ngành khoa học lâm sàng. Trong một nỗ lực để cải thiện cơ hội cho các trận đấu cư trú, sinh viên tham gia cùng với các sinh viên đến từ Hoa Kỳ và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Một trong những lợi ích của việc tham dự UHSA là học sinh không phải chịu thời gian chờ đợi lâm sàng rộng lớn do quy mô lớp học thêm đông. Sở Khoa học lâm sàng tại UHSA quản lý vị trí bệnh viện dành cho học sinh lâm sàng.

Program taught in:
Anh

See 1 more programs offered by University of Health Sciences Antigua »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng Năm 2019
Tháng 8 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Deadline
Trường liên hệ
Semester Start Date: May (Transfer Students)
By locations
By date
Start Date
Tháng Năm 2019
Application deadline
Trường liên hệ
Semester Start Date: May (Transfer Students)
Start Date
Tháng 8 2019
Application deadline
Trường liên hệ
Semester Start Date: August
Start Date
Tháng 1 2020
Application deadline
Trường liên hệ
Semester Start Date: January

Tháng Năm 2019

Location
Application deadline
Trường liên hệ
Semester Start Date: May (Transfer Students)
End Date

Tháng 8 2019

Location
Application deadline
Trường liên hệ
Semester Start Date: August
End Date

Tháng 1 2020

Location
Application deadline
Trường liên hệ
Semester Start Date: January
End Date