Chương Trình Năm Năm Của Nha Khoa

Wroclaw Medical University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương Trình Năm Năm Của Nha Khoa

Wroclaw Medical University

Học tập để trở thành một bác sĩ nha khoa bao gồm các khóa học đắt tiền nhất của nghiên cứu cho mức độ nào, vì vậy điều quan trọng là những suy nghĩ của nha khoa như một nghề nghiệp hoàn toàn chắc chắn rằng đây là những gì họ muốn làm gì với cuộc đời làm việc của họ, trước khi đi bước đầu tiên và áp dụng để nhập Khoa Nha.

Các chương trình tiếng Anh của nha khoa bao gồm năm học liên tiếp thứ năm của nghiên cứu nha khoa, tiền lâm sàng và lâm sàng và được thích nghi với chương trình chung Châu Âu, phù hợp với các tiêu chuẩn nhập học châu Âu cho giáo dục nha khoa.

Các năm học chính thức bắt đầu từ ngày 1 st tháng Mười và được chia thành hai năm tháng về (học kỳ), bao gồm cả phiên kiểm tra. Học sinh phải hoàn thành tất cả các công việc suốt một năm học, trước khi được chấp thuận cho xúc tiến cho năm tiếp theo.

Phần I của nghiên cứu, Các tiền lâm sàng (hoặc lý thuyết) hai năm tại Trường Nha khoa, được dành cho các đối tượng sau: Hóa học, Sinh lý, sinh học, giải phẫu học, mô, phôi, cytophysiology, hóa sinh, kỹ thuật máy tính, sinh lý học, ngôn ngữ Latin, thể dục, viện trợ đầu tiên và hồi sức và các khóa học tuỳ ý. Khóa học nha khoa tiền lâm sàng bao gồm: giải phẫu của răng, sinh lý của hệ thống nhai, thái trong nha khoa, vật liệu nha khoa, nha khoa phòng ngừa, nha khoa tiền lâm sàng bảo thủ và nội nha tiền lâm sàng. Sinh viên nước ngoài phải tham gia một khóa trong ngôn ngữ Ba Lan thời gian hai năm để có thể giao tiếp với các bệnh nhân từ năm thứ ba trở đi.

Phần II của nghiên cứu, Ba năm lâm sàng, bắt đầu trong năm thứ ba với pathomorphology, sinh lý bệnh, dược học, vi sinh, miễn dịch học.

Phổ toàn bộ y tế của khoa học lâm sàng sẽ được bảo hiểm vào cuối năm thứ năm, trong đó bao gồm: nội khoa, phẫu thuật nói chung, nhi khoa, sinh lý của thai kỳ, thần kinh, các bệnh truyền nhiễm, thuốc cấp cứu và thiên tai, da liễu, tâm thần học, nhãn khoa, chẩn đoán hình ảnh , khoa tai mũi họng, y pháp, quản lý và kinh tế trong y tế công cộng, gây mê, y đức và ung thư học lâm sàng.

Khóa học nha khoa lâm sàng bao gồm: nha khoa bảo thủ (sáu học kỳ), nha khoa phục hình (sáu học kỳ), phẫu thuật miệng (bốn học kỳ), chỉnh hình răng mặt (bốn học kỳ), nha khoa paedodontic (ba học kỳ), Periodontology (hai học kỳ), chụp X-quang nha khoa, chẩn đoán hình ảnh lâm sàng, làm mất tác dụng của nhai hệ thống, phẫu thuật Hàm-mặt, bệnh lý răng miệng và các đối tượng tuỳ ý. Sau khi hoàn thành tất cả các công việc cần thiết trong những năm thứ năm, và sau khi đã vượt qua tất cả các kỳ thi theo quy định, học sinh sẽ nhận được một danh hiệu "lekarz dentysta" (tương đương với "bác sĩ nha khoa" - DMD).

Học sinh sẽ được yêu cầu tham dự các bài giảng, hội thảo, phòng thí nghiệm, các cuộc biểu tình lâm sàng, đạn và các hoạt động khác theo quy định trong chương trình giảng dạy, bao gồm đào tạo lâm sàng với đêm và cuối tuần tham dự.

Một trong bốn tuần toàn thời gian đào tạo cấp cứu là bắt buộc trong kỳ nghỉ hè Tháng Bảy-Tháng chín, bắt đầu sau năm đầu tiên của nghiên cứu và sau ba năm.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2018
Duration
Thời hạn
5 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
263,400 PLN
Locations
Ba Lan - Wrocław, Lower Silesian Voivodeship
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2018
Ba Lan - Wrocław, Lower Silesian Voivodeship
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ