Chương Trình Sáu Năm Của Y Học

Wroclaw Medical University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương Trình Sáu Năm Của Y Học

Wroclaw Medical University

Học tập để trở thành một bác sĩ liên quan đến việc tốn kém nhất - và một trong những khóa học longest- của nghiên cứu cho mức độ nào, vì vậy điều quan trọng là những suy nghĩ của y học như một nghề nghiệp hoàn toàn chắc chắn rằng đây là những gì họ muốn làm gì với cuộc sống làm việc của họ , trước khi đi bước đầu tiên và áp dụng để nhập vào một trường y khoa. Các chương trình tiếng Anh của thuốc bao gồm sáu năm học kế tiếp của nghiên cứu y tế, tiền lâm sàng và lâm sàng và được thích nghi với chương trình chung Châu Âu, phù hợp với các tiêu chuẩn nhập học châu Âu cho giáo dục y tế. Ứng viên được dự kiến ​​sẽ hoạt động xuất sắc trong khóa học khoa học cơ bản trong vật lý, hóa học, sinh học, toán học và tiếng Anh. Các năm học chính thức bắt đầu vào ngày 01 tháng 10 và được chia thành hai nhiệm kỳ năm tháng (học kỳ), bao gồm cả phiên kiểm tra. Học sinh phải hoàn thành tất cả các công việc suốt một năm học, trước khi được chấp thuận cho xúc tiến cho năm tiếp theo.

Phần I của nghiên cứu , hai năm trước khi nghiên cứu tại trường Y, được dành cho các môn học sau: hóa học y học (vô cơ và hữu cơ), sinh lý, sinh học, giải phẫu học, mô học, phôi học, di truyền học, miễn dịch học, tế bào học, hóa sinh, kỹ thuật máy tính, sinh lý, tiếng Latinh, thể dục, sơ cứu và hồi sức. Sinh viên nước ngoài phải tham gia một khóa trong ngôn ngữ Ba Lan thời gian hai năm để có thể giao tiếp với các bệnh nhân từ năm thứ ba trở đi.

Pa rt II của nghiên cứu , lâm sàng bốn năm, bắt đầu vào năm thứ ba với bệnh lý, sinh lý bệnh học, dược phẩm, vi sinh học, giới thiệu về y khoa, nhi khoa và phẫu thuật. Phổ toàn bộ y tế của khoa học lâm sàng sẽ được bảo hiểm vào cuối năm thứ sáu, trong đó bao gồm: nội khoa, phẫu thuật nói chung, nhi khoa, phụ khoa và sản khoa, thần kinh, da liễu, tâm thần học, nhãn khoa, chẩn đoán hình ảnh, khoa tai mũi họng, tiết niệu, Phổi, thấp khớp , pháp y, pháp y học y tế công cộng, gây mê, y đức và tâm lý học. Sau khi hoàn thành tất cả các công việc cần thiết trong thời gian sáu năm, và sau khi đã vượt qua tất cả các kỳ thi theo quy định, các sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ "dyplom ukończenia studiów magisterskich na kierunku lekarskim z tytułem zawodowym lekarza".

Tài liệu này sẽ được hưởng một sinh viên đại học được đào tạo sau đại học và đi thi các bác sĩ của nhà nước. Học sinh sẽ được yêu cầu tham dự các bài giảng, hội thảo, phòng thí nghiệm, các cuộc biểu tình lâm sàng, đạn và các hoạt động khác theo quy định trong chương trình giảng dạy, bao gồm đào tạo bệnh viện với đêm và cuối tuần tham dự. Một trong bốn tuần đào tạo bệnh viện toàn thời gian là bắt buộc trong kỳ nghỉ hè Tháng Bảy-Tháng chín, bắt đầu sau năm đầu tiên của nghiên cứu và tiến hành trong suốt năm năm tiếp theo. Điều này thực tế có thể được thực hiện tại nước mình hoặc ở bất kỳ quốc gia nào khác.

Sứ mệnh và hồ sơ của sinh viên tốt nghiệp của các giảng viên của Đại học Y khoa Y học Wroclaw

Khoa Y học tham gia trong việc thực hiện các nhiệm vụ của Đại học Y khoa Wroclaw ở Wrocław, có tính di sản của mình và những truyền thống tốt nhất của khoa Y tại Đại học Jan Kazimierz ở Lvov, chăm sóc và bổ sung mới cho hàng hóa của quá khứ có hành động cho sự phát triển của khoa học y tế cũng như giáo dục của các bạn trẻ.

Các nhân viên của Khoa Y học tôn trọng cách thức của người dân lựa chọn thuốc theo cách của họ cho cuộc sống hỗ trợ quyết định của họ và trông coi việc tạo ra tính cách của họ theo cách đó được dành cho một bệnh nhân. Sau khi tốt nghiệp các chương trình y tế được trao bằng MD.

Ông cần phải có kỹ năng lý luận và thực tiễn trong lĩnh vực làm cho việc chẩn đoán đầu tiên, điều trị, phòng ngừa và phục hồi chức năng cần thiết để trở thành một bác sĩ, hầu hết tất cả các kỹ năng tiến hành một cuộc kiểm tra, kiểm tra tình trạng tâm lý và vật lý cùng với việc công nhận quyền của các kỳ thi thêm và một kỹ năng phục vụ với sự giúp đỡ ngay trong tình trạng nguy hiểm cũng như tham khảo ý kiến ​​và chỉ đạo chuyên khoa. Ông cần được chuẩn bị để tham gia vào các practiceonce khi tốt nghiệp, có kiến ​​thức và kỹ năng cho phép, một khi ông obtainsrights để thực hành như là một bác sĩ, để giữ cải thiện cá nhân trong việc lựa chọn một chuyên ngành đúng và như xa như các sinh viên tốt nghiệp tốt nhất là liên quan bắt đầu từ một khoa học mới nghề nghiệp trong lĩnh vực y học.

Sau khi tốt nghiệp của Khoa Y học, không phân biệt nghề nghiệp, nên trong công việc của mình, đời sống xã hội và cá nhân phân biệt mình với trung thực, phải, dễ tiếp thu cho sự đau khổ; ông sẽ có thể giao tiếp với bệnh nhân và represantives của các ngành nghề khác; một khi ông là một bác sĩ phải tuân theo quy định của Codex về Y Đức và thực hành sietific tốt trong công tác khoa học. Sau khi đã đạt được một hành vi như vậy tốt nghiệp bác sĩ của chúng tôi sẽ được công nhận bởi các xã hội như là một mô hình giáo dục, trung thực, đáng tin cậy và quý tộc người.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối November 8, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2018
Duration
Thời hạn
6 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
290,700 PLN
Locations
Ba Lan - Wrocław, Lower Silesian Voivodeship
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2018
Ba Lan - Wrocław, Lower Silesian Voivodeship
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ