Chương trình thạc sĩ khoa học động vật thí nghiệm

Chung

Chương trình mô tả

Nhiều thuốc hiện đại ngày nay đang mắc nợ để nghiên cứu động vật không thể thay thế. Với nhu cầu sử dụng kỹ thuật tinh vi, nhân đạo và cũng được coi là động vật trong nghiên cứu y sinh học, nhu cầu cho các cá nhân có trình độ trong lĩnh vực khoa học động vật trong phòng thí nghiệm là rất cao, đặc biệt là trong các trường đại học, các công ty dược phẩm, và các công ty công nghệ sinh học. Để thăng tiến trong ngành công nghiệp cạnh tranh cao này, nó là điều cần thiết để có lợi thế đào tạo bằng thạc sĩ chuyên ngành của cung cấp. Do đó, trường Y Đông Virginia đã đưa ra trực tuyến mới này Thạc sĩ của Chương trình Khoa học động vật trong phòng thí nghiệm.

Chương trình thạc sĩ xây dựng một nền tảng vững chắc cho một sự nghiệp thành công trong khoa học động vật trong phòng thí nghiệm. Các khóa học của nó tập trung vào tất cả các khía cạnh của khoa học động vật trong phòng thí nghiệm và cơ sở quản lý động vật. Các thực tập cung cấp cho sinh viên cơ hội để áp dụng các kiến ​​thức lý thuyết mà họ đã học để thực hành thực tế của khoa học động vật trong phòng thí nghiệm. Chương trình cũng có thể cải thiện vị thế của những học sinh mong muốn thúc đẩy đào tạo của họ trong thú y cho các ứng dụng của họ để học thú y.

Chương trình này sẽ đào tạo các nhà khoa học lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá các động vật thí nghiệm và các cơ sở vật bằng cách cung cấp cho họ với một chất lượng cao khoa học cơ bản, lâm sàng, thống kê và giáo dục đạo đức cho phép sinh viên tốt nghiệp để thiết kế các thí nghiệm có hiệu quả, trong khi giảm thiểu số lượng các loài động vật cần thiết và tác dụng phụ hiệu ứng.

Khóa học sẽ rút ra rộng, trong nhà chuyên môn EVMS 'trong khoa học động vật trong phòng thí nghiệm và sẽ sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật các cơ sở của trường. Chương trình sẽ được tăng cường hơn nữa bởi giảng viên khách mời nổi tiếng, cho phép người tham gia để được giảng dạy cả lý thuyết và kỹ năng kỹ thuật của các chuyên gia hoạt động đi đầu trong kỷ luật này.

Chương trình giảng dạy

Các Thạc sĩ trực tuyến của chương trình Phòng thí nghiệm Khoa học động vật cho phép sự linh hoạt tối đa cho học sinh. Nó được thiết kế cho những cá nhân có thể được hiện đang làm việc trong các lĩnh vực khoa học động vật trong phòng thí nghiệm, những thăng tiến sự nghiệp tìm kiếm, hoặc những người tìm kiếm cơ hội tại các phòng thí nghiệm nghiên cứu nhưng không muốn chuyển nơi ở đến tham dự chương trình thạc sĩ truyền thống.

Chương trình này có tổng cộng 30 tín chỉ trong 5 học kỳ 2 năm. Tất cả các khóa học sẽ được trực tuyến, với một tuần trong khuôn viên trường để đào tạo thực vật trong học kỳ mùa hè, giữa năm 1 và 2.

Yêu cầu nhập học

Các yếu tố sau đây là những yêu cầu để được xét tuyển vào chương trình:

CHO TẤT CẢ ĐƠN

 • Cử nhân hoặc bằng tốt nghiệp với điểm trung bình 2,75 hoặc cao hơn từ một trường đại học Hoa Kỳ trong khu vực và trên toàn quốc được công nhận hoặc đại học hoặc tương đương quốc tế.
 • Chương trình này có thể cho phép ngoại lệ trên cơ sở từng trường hợp cụ thể.
 • Hoàn thành thành công của hai học kỳ mỗi cấp đại học Sinh học và Hóa học và một học kỳ của Toán học.
 • Tối thiểu 3 tháng hoặc 500 giờ kinh nghiệm thực tiễn, như được mô tả trong các kỹ năng kỹ thuật được yêu cầu trước khi bắt đầu học kỳ đầu tiên.
 • Tổng cộng có 6 tháng hoặc 1000 giờ kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm xác nhận động vật (bao gồm 500 giờ thực hành yêu cầu nhập học) là một yêu cầu tốt nghiệp.
 • Các ứng viên mong muốn một tương lai như một kỹ thuật viên phòng thí nghiệm động vật được khuyến khích mạnh mẽ để có kinh nghiệm toàn thời gian / việc làm trong 2 năm của chương trình để đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận LAT và LATG thông qua Hiệp hội Mỹ của Phòng thí nghiệm Khoa học động vật (AALAS).
 • Ba thư giới thiệu, trong đó phải xác minh thực hành tối thiểu yêu cầu kinh nghiệm chăn nuôi.
 • Tuyên bố cá nhân phác thảo mục tiêu học tập và nghề nghiệp của ứng viên.
 • Máy tính và máy tính dịch vụ với thông số kỹ thuật khác nhau (Xem tiêu chuẩn máy tính).

CHO ĐƠN QUỐC TẾ:

Dịch: Nếu tổ chức học tập mà bạn tham dự không phát hành các tài liệu bằng tiếng Anh, cơ quan Khả sẽ yêu cầu bạn gửi một từ ngữ cho từ bản dịch của bảng điểm của bạn. Bạn có thể liên hệ với Đại học Dịch vụ Ngôn ngữ (ULS) tại www.universitylanguage.com nộp bảng điểm của bạn để dịch và hướng dẫn họ để gửi bảng điểm dịch sang các cơ quan Khả bạn đã chọn.

Bảng điểm đánh giá: Sinh viên quốc tế mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh có thể liên hệ với một trong những cơ quan Khả sau để nộp học bạ để đánh giá chính thức. Hướng dẫn các cơ quan Khả để gửi đánh giá chính thức (và bản dịch) trực tiếp cho Giám đốc EVMS Tuyển sinh & Ghi Danh.

CHÚ Ý: Một bảng điểm chính thức phải được nộp cho Văn phòng EVMS Tuyển sinh & tuyển sinh cũng như các cơ quan Khả bạn đã chọn.

TOEFL: Ứng viên quốc tế mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải tham dự kỳ thi TOEFL và nhận được một số điểm như sau: kiểm tra trên giấy: 550; Dựa trên máy tính thử nghiệm: 213; iBT thi: 80. Xin vui lòng đến trang web của ETS để tham dự kỳ thi TOEFL, và yêu cầu điểm TOEFL của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến Văn phòng Tuyển sinh & Ghi Danh Trường ngành về y tế. ETS báo cáo điểm trong hai năm kể từ ngày thi. Nếu trước đó bạn đã thi TOEFL nhưng thời gian hai năm đã hết hạn, chương trình sẽ chấp nhận một bản sao cá nhân nếu có.

Triển vọng nghề nghiệp

Học sinh trong chương trình kiếm Mức độ của y sinh học Khoa học Thạc sĩ với một đặc sản trong Phòng thí nghiệm động vật y học trong hai năm. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho cộng đồng nghiên cứu y sinh học với các cá nhân có tay nghề cao trong khoa học động vật trong phòng thí nghiệm có thể thực hiện đầy đủ các vị trí cần thiết trong các cơ sở nghiên cứu và chăm sóc động vật ngay sau khi tốt nghiệp.

Với nguyên tắc bảo vệ động vật mới và chặt chẽ hơn, các ngành khoa học và nghiên cứu rất cần nhân viên có trình độ cao để dẫn dắt và quản lý hoạt động nghiên cứu động vật thí nghiệm của mình một cách rất có thẩm quyền. Nhiều cơ hội thú vị tồn tại bao gồm cả những người trong giới học thuật, công nghiệp (công nghệ sinh học và các công ty dược phẩm), và chính phủ. Các chuyên gia động vật trong phòng thí nghiệm tham gia chăm sóc thú y, giảng dạy, quản lý tài nguyên động vật, tinh tế của các mô hình chăn nuôi, phát triển các giải pháp thay thế cho động vật trong nghiên cứu, và nghiên cứu độc lập.

Chi phí tham gia chương w / o Phí vay

 • Trong nước: 36.340 $ 23.633 $ MLAS2 MLAS1
 • Out của Nhà nước: 38.248 $ 24.905 $ MLAS2 MLAS1
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

EVMS prepares learners for careers as competent and compassionate physicians, health-care professionals and scientists. Our students benefit from the broad range of instruction provided by our full-ti ... Đọc thêm

EVMS prepares learners for careers as competent and compassionate physicians, health-care professionals and scientists. Our students benefit from the broad range of instruction provided by our full-time faculty, who work in concert with health-care professionals throughout the community. Đọc ít hơn