Chương trình thạc sĩ nghiên cứu về khoa học y sinh học

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình của Tiến sĩ Khoa học Y sinh học và Chương trình Thạc sỹ Nghiên cứu hiện đang được xem xét. Một chương trình giảng dạy được sửa đổi sẽ được lên kế hoạch cho năm 2016-2017, với các mục tiêu sau:

(1) Ít phụ thuộc vào chương trình giảng dạy y khoa (chương trình MD);

(2) Hoàn thành hầu hết hoặc tất cả các khóa học vào tháng 12 năm 2;

(3) Lồng ghép để loại trừ sự trùng lặp và tích hợp việc học qua các ngành.

Chương trình Thạc sỹ Nghiên cứu Khoa học Y sinh học tại Trường Y khoa Đông Virginia cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm và nền tảng vững chắc về kiến ​​thức khoa học sinh học.

Lợi thế quan trọng của chương trình này:

 • Chương trình giảng dạy liên ngành trên diện rộng
 • Chương trình cá nhân hoá của nghiên cứu
 • Đóng tương tác với giảng viên

Khu vực tập trung nghiên cứu bao gồm:

 • Ung thư
 • Sinh học tim mạch
 • Bệnh tiểu đường
 • Bệnh truyền nhiễm
 • khoa học thần kinh
 • Sinh học sinh sản

100% sinh viên tốt nghiệp của Thạc sĩ Nghiên cứu khoa học tìm việc làm liên quan đến hoặc ghi danh vào chương trình giáo dục nâng cao hơn trong vòng 6 tháng tốt nghiệp. Chương trình Khoa học EVMS Biomedical Research Master cung cấp một mức độ sau đại học hai năm. Chương trình này là đa ngành và cung cấp đào tạo khoa học y sinh nói chung. Chương trình này được cung cấp cho sinh viên với hai lựa chọn: Thesis hay Non-luận án.

Luận án lựa chọn:

Tùy chọn này yêu cầu một năm của các khóa học và năm thứ hai bao gồm các môn học tiên tiến và nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Học sinh vẫn phải nộp và bảo vệ luận án khi hoàn thành nghiên cứu của mình.

Lựa chọn không luận án:

Tùy chọn này bao gồm hai năm của các khóa học và hai phép quay trong phòng thí nghiệm. Năm thứ hai bao gồm các môn học tiên tiến và nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của giảng viên đối. Một bài thuyết trình của các dự án được đưa ra khi nghiên cứu được hoàn thành.

Chương trình giảng dạy chương trình

Học sinh theo học chương trình này lợi ích từ chuyên môn của giảng viên tại EVMS. Một cách tiếp cận thực tế để học tập được cung cấp bởi các nhà khoa học nghiên cứu cơ bản EVMS trong một số lĩnh vực trọng tâm nghiên cứu. Học sinh bước đầu hoàn thành một chương trình giảng dạy trong một năm, cung cấp một nền tảng sinh học phân tử và tế bào, hóa sinh và nghiên cứu kỹ thuật. Các chương trình giảng dạy cho năm thứ hai được phát triển riêng cho mỗi học sinh để bao gồm các khu vực cụ thể của học sinh quan tâm.

Yêu cầu nhập học

Các ứng cử viên phải hoàn thành tất cả các yêu cầu bằng đại học và đã được cấp bằng cử nhân trước khi matriculating là một sinh viên EVMS. Nếu bằng đại học được ban hành bởi một trường cao đẳng hoặc đại học Mỹ, như một quy luật chung của nó phải là từ một tổ chức được công nhận trong khu vực. Tuy nhiên, chương trình có thể cấp ngoại lệ trên cơ sở từng trường hợp cụ thể. Bảng điểm chính thức từ các tổ chức trao giải thưởng phải ghi rõ thời điểm mà mức độ được ban hành. Chúng tôi muốn rằng người nộp đơn có một tích lũy điểm trung bình là 3.0 (B) hoặc tốt hơn. Tuy nhiên, chúng ta xem xét toàn bộ hồ sơ của người nộp đơn. Trong một số trường hợp, ứng viên có điểm trung bình 2,8-3,0 có thể được chấp nhận. Ví dụ, các ứng viên có lớp đã tăng lên theo thời gian hoặc những người có lớp người nghèo trong một năm do bệnh tật có thể được chấp nhận với điểm trung bình thấp như 2.8. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến các lớp khoa học và khóa học toán và chúng tôi muốn chấp nhận ứng với hầu hết là A và B trong các khóa học này.

Đã hoàn thành:

 • Sinh học (2 học kỳ với các phòng thí nghiệm)
 • Tổng Hóa học (2 học kỳ với các phòng thí nghiệm)
 • Hóa học hữu cơ I (1 học kỳ với phòng thí nghiệm)
 • Hóa học hữu cơ II hoặc Sinh (1 học kỳ, phòng thí nghiệm không bắt buộc)
 • Tổng Math, Calculus hoặc kê (1 học kỳ)
 • Đại học Toán hay Vật lý (1 học kỳ).

Có một cạnh tranh Graduate Record thi (GRE) và TOEFL (sinh viên quốc tế chỉ) Điểm (s) trong vòng 5 năm qua.

Chuyển Chính sách Tín dụng

Chuyển tín dụng có thể được phép cho các khóa học tương đương với những người cung cấp trong chương trình của chúng tôi, được thực hiện trong khoa học y sinh học hoặc sinh học chương trình sau đại học được công nhận khác trong các lớp USA của B hoặc cao hơn hoặc một điểm đậu trong một vượt qua / không trình được yêu cầu. Chương trình Khoa học Nghiên cứu Y sinh thạc sĩ có thể chấp nhận lên đến 9 tín chỉ. Chuyển tín dụng sẽ được xác định bởi Giám đốc Chương trình tham khảo ý kiến ​​với các giảng viên chương trình sau khi trúng tuyển của một sinh viên vào chương trình.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

EVMS prepares learners for careers as competent and compassionate physicians, health-care professionals and scientists. Our students benefit from the broad range of instruction provided by our full-ti ... Đọc thêm

EVMS prepares learners for careers as competent and compassionate physicians, health-care professionals and scientists. Our students benefit from the broad range of instruction provided by our full-time faculty, who work in concert with health-care professionals throughout the community. Đọc ít hơn