Chương trình thạc sĩ - sinh học nhiễm

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Chương trình Thạc sĩ - Sinh học Nhiễm

Kiến thức chuyên sâu của nhiễm sinh học là cần thiết trong việc cải thiện sức khỏe. Có một nhu cầu ngày càng tăng về chuyên môn trong lĩnh vực này, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, nơi mà nhiễm vi sinh được phổ biến, thường là hậu quả tàn phá.

Chương trình này, hợp tác với Đại học Uppsala, tập trung vào các quá trình sinh học và hóa học đằng sau nguyên nhân, dịch tễ học, và sự tiến hóa của các bệnh nhiễm khuẩn, cũng như các cách dự đoán, phòng ngừa, theo dõi và điều trị các bệnh truyền nhiễm.

Nội dung

Các nghiên cứu năm đầu tiên liên quan đến thế giới của các vi khuẩn và nhằm mục đích cung cấp kiến ​​thức tiên tiến về các quá trình sinh học và hóa học điều chỉnh các tương tác giữa các máy gây bệnh. Kiến thức này sẽ tạo thành cơ sở cho các chủ đề ứng dụng hơn, chẳng hạn như sinh học của các bệnh truyền nhiễm, làm thế nào để kiểm soát nhiễm trùng bằng các liệu pháp kháng khuẩn và khả năng miễn dịch tự nhiên và làm thế nào để hiểu được quá trình tiến hóa của vi sinh vật.

Việc giáo dục bao gồm các bài giảng, đào tạo trong phòng thí nghiệm, hội thảo và các công việc dự án. Tất cả các bài giảng được bắt rễ vững chắc trong nghiên cứu quốc tế hiện hành và bao gồm trình bày về nghiên cứu đang diễn ra tại các phòng ban cũng như các nhà khoa học của khách. Bài tập phòng thí nghiệm thực tế là những yếu tố không thể thiếu và bắt buộc trong năm đầu tiểu học. Chúng liên quan đến các dự án nghiên cứu liên tục và thậm chí có thể được thiết kế để làm sáng tỏ câu hỏi mà câu trả lời vẫn chưa được tìm thấy. Một số công việc trong phòng thí nghiệm sẽ được thực hiện song song với các sinh viên tốt nghiệp trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu.

Các dự án độ trong học kỳ thứ tư được thực hiện trong lĩnh vực nhiễm sinh học ở Thụy Điển hoặc ở nước ngoài. Để khuyến khích một cách tiếp cận quốc tế, sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ trong việc thiết lập liên lạc với các nhóm nghiên cứu ở nước ngoài phù hợp.

Tương lai

Kiến thức rộng rãi về nhiễm vi khuẩn là rất cần thiết cho nghiên cứu và phát triển các phương pháp chẩn đoán, phát triển thuốc, tiến hóa kháng thuốc, tiêm phòng, lập kế hoạch khẩn cấp, sản xuất lương thực, bệnh đặc hiệu cho các nước đang phát triển và bệnh truyền nhiễm. Người ta hy vọng rằng những người nắm giữ bằng Thạc sỹ về sinh học nhiễm trùng sẽ tham gia vào những vấn đề này trong khu vực tư nhân cũng như khu vực công. Các nhà tuyển dụng tiềm năng bao gồm các phòng thí nghiệm, chính quyền địa phương, và các tổ chức viện trợ nhân đạo. Sinh viên tốt nghiệp cũng được chuẩn bị tốt để áp dụng cho một tiến sĩ chương trình.

Điều kiện tiên quyết


Độ A Cử nhân, tương đương với một mức độ Thụy Điển ít nhất 180 tín chỉ (tức là ba năm nghiên cứu toàn thời gian), trong sinh học, (sinh học) y học, công nghệ sinh học, dược, khoa học sinh học dược phẩm, (dược phẩm) Hóa học, khoa học y tế, nông nghiệp , lĩnh vực khoa học động vật, thuốc thú y hoặc tương tự cho kiến ​​thức có liên quan trong sinh học tế bào, di truyền học (bio) hóa học và sinh học phân tử. Kiến thức và kinh nghiệm thực nghiệm của các thí nghiệm trong các khoa học đời sống.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2018

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

SLU (Sveriges lantbruksuniversitet – Swedish University of Agricultural Sciences) is a university with a clearly defined role in society: to take responsibility for the development of learning and exp ... Đọc thêm

SLU (Sveriges lantbruksuniversitet – Swedish University of Agricultural Sciences) is a university with a clearly defined role in society: to take responsibility for the development of learning and expertise in areas concerning biological resources and biological production. Đọc ít hơn
Uppsala , Khốn nạn , Anh + 2 Hơn Ít hơn