Read the Official Description

Nghiên cứu được thúc đẩy bởi công việc say mê của các nhà khoa học và lần lượt thúc đẩy tiến bộ trong xã hội. Những thập kỷ gần đây đã chứng kiến ​​những tiến bộ liên tục và thú vị trong nghiên cứu sinh học, và biomedicine có lẽ là lĩnh vực mà tiến bộ đó đã chuyển thành những thành tựu quan trọng nhất. Mục tiêu của Chương trình Thạc sỹ về Khoa học Y sinh học là cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức nền tảng, bí quyết công nghệ và kỹ năng thực hiện để thực hiện nhiệm vụ có ý nghĩa này.

Chương trình Thạc sỹ về Khoa học Y sinh học dựa trên chuyên môn và kỹ năng về sinh học phân tử, sinh học, dược phẩm, sinh lý học và bệnh học để cung cấp phương pháp tiếp cận đa lĩnh vực cho lĩnh vực y sinh học và kết nối chặt chẽ với nghiên cứu khoa học ở mức độ xuất sắc. Đào tạo chất lượng hàng đầu, môi trường khuyến khích khoa học, đổi mới và dịch sang tiếng Anh là những từ then chốt trong chương trình này, sẽ giúp nghiên cứu và cam kết đạt được trình độ chuyên môn cao để xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai nghiên cứu.

Có hai chương trình chuyên sâu, nghiên cứu các chức năng và rối loạn của hệ thần kinh (Neuroscience) hoặc ung thư biểu mô bệnh ung thư và cách tiếp cận có thể để phòng ngừa và điều trị (Ung thư học).

Chương trình Double-Degree, tập trung nhiều hơn vào các chủ đề miễn dịch và lâm sàng, cũng có sẵn cho các sinh viên được chọn, những người sẽ tham dự năm thứ hai của khóa học tại Bonn, và thực hiện dự án luận án của họ tại Đại học Bonn-Rhein-Sieg Khoa học ứng dụng, và cũng có được bằng Thạc sỹ Khoa học của Đức trong Khoa học Y sinh học.

Điều kiện tuyển sinh

Các ứng viên phải có: - Bằng Cử nhân Lần thứ nhất (Laurea triennale) trong Sinh học (L13) hoặc Công nghệ Sinh học (lớp L2), từ bất kỳ trường đại học nào ở Ý, cung cấp kế hoạch nghiên cứu phù hợp với chương trình phân tử sinh học, sinh lý học hoặc sinh y học; Hoặc - Bằng cấp một năm (Laurea triennale) trong cùng một lớp hoặc trong lớp tương ứng theo luật của Ý DM 509/99, hoặc trong một lớp học tương tự, hoặc bằng cử nhân có ở nước ngoài được công nhận là tương đương, miễn là ít nhất 40 ECTS Đã được mua lại trong các ngành khoa học tế bào, phân tử, sinh lý học và sinh y học.

Kế hoạch nghiên cứu

Sinh viên được lựa chọn giữa ba chương trình học:

  • Ung thư
  • khoa học thần kinh
  • Bằng cấp đôi

Cơ hội nghề nghiệp

Trưởng phòng nghiên cứu, trong các tổ chức công cộng hoặc tư nhân (Học viện, Bệnh viện Nghiên cứu, các công ty dược phẩm, công nghệ sinh học và mỹ phẩm).

Trưởng phòng phân tích lâm sàng (hóa học lâm sàng, huyết học, vi sinh học, di truyền học / cytogenetics, pharmacotoxicology), trong các tổ chức công cộng hoặc tư nhân.

Nhà sinh học y sinh học, phụ trách truyền thông khoa học, tư vấn và tiếp thị các công ty dược phẩm và công nghệ sinh học hoặc các công ty sản xuất hoặc phân phối thiết bị khoa học và thiết bị y sinh học, hoặc giám sát lâm sàng, trong các công ty dược phẩm và công nghệ sinh học và CROs.

Sinh viên sau đại học, trong các chương trình tiến sĩ cấp quốc gia hoặc quốc tế và các khóa học sau đại học.

Program taught in:
Anh
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 10 2019
Application deadline

Tháng 10 2019

Location
Application deadline
End Date