Chương trình tiến sĩ chính thức trong khoa học thần kinh và tâm lý học lâm sàng

Chung

Chương trình mô tả

neuro

Sự giới thiệu

chương trình tiến sĩ này nhằm mục đích đào tạo các nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học thần kinh cơ bản và ứng dụng, tâm lý học lâm sàng và tâm thần học, ưu tiên liên ngành. Với quan điểm này, chương trình bao gồm việc phân công cho các khu vực khác nhau của kiến ​​thức trong lĩnh vực Sinh học thần kinh, nhận thức Khoa học thần kinh, Tâm lý học lâm sàng và Sức khỏe Tâm thần và các nhà nghiên cứu. Nó là một chương trình liên đại học phối hợp tổ chức bởi các trường Đại học Santiago de Compostela (mà tọa độ), A Coruña và Vigo.

Tại sao nghiên cứu mức độ

Nghiên cứu về hệ thần kinh nói chung và bộ não con người nói riêng là một trong những lĩnh vực nghiên cứu ưu tiên trên toàn thế giới. Một trong những thách thức lớn nhất của nghiên cứu này là để khám phá những bí ẩn của bộ não từ các hoạt động phân tử cho đến khi các cơ chế hỗ trợ các quy trình như bộ nhớ, trí tuệ hoặc hành động có ý thức và tương tác của nó với môi trường. Tiến độ trong việc tìm hiểu hệ thống thần kinh sẽ chống lại bệnh có ảnh hưởng và nâng cao chất lượng cuộc sống. Từ quan điểm lâm sàng, chương trình này tích hợp dòng đối phó với sự hiểu biết, phòng ngừa và điều trị các rối loạn tâm thần, tiếp cận chúng từ một góc độ tâm sinh lý.

Chương trình này là một phần của 'Mạng của Trường Khoa học thần kinh châu Âu' (NENS), một cấu trúc tạo ra dưới Fens (Federation of Neuroscience xã hội châu Âu) để cung cấp thông tin về đào tạo sau đại học trong lĩnh vực khoa học thần kinh và thúc đẩy hợp tác trong chương trình nghiên cứu châu Âu.

Những gì bạn học

Nó được thiết kế để cung cấp đào tạo kỹ thuật và chuyên môn cho các nghiên cứu trong các lĩnh vực và cung cấp một khuôn khổ của sự tương tác giữa các ứng cử viên tiến sĩ và nghiên cứu sinh liên quan đến chúng. Nó nhằm mục đích thúc đẩy một không gian khoa học đa ngành tích hợp nhằm giải quyết việc nghiên cứu não từ quan điểm hình thái, cấu trúc, chức năng, tính toán và phát triển, ngoài mối quan hệ đối ứng của họ với các biến tâm lý xã hội. Tất cả điều này để hiểu hành vi con người và tạo điều kiện phòng ngừa và điều trị cho các chiến lược rối loạn thần kinh và tâm thần lớn.

dòng nghiên cứu

Chương trình được cấu hình bởi bảy dòng chính của nghiên cứu, được liệt kê dưới đây. Đối với mỗi trong số họ có thể truy cập thông tin về các nhà nghiên cứu là ai một phần trong số họ và sublines hoặc chủ đề mà hiện thực trong khuôn khổ của đề tài dự án mở ra.

 • Sinh học thần kinh. Cấu trúc, sự tiến hóa, phát triển và tái tạo của hệ thần kinh.
 • Pharmacogenomics trong Khoa học thần kinh
 • Lý học thần kinh.
 • Khoa học thần kinh nhận thức.
 • Lâm sàng và Sức khỏe Tâm lý học và tâm thần học.
 • cơ chế dopaminergic của thoái hóa thần kinh và neuroprotection trong bệnh Parkinson và các chiến lược điều trị mới.
 • nghiên cứu PET và SPECT trong Neurology. Fusion của hình ảnh hình thái và chức năng.

bổ sung đào tạo cụ thể

Nên việc cứu sinh tiến sĩ thiếu đào tạo trước khi hoàn chỉnh theo yêu cầu của chương trình, chấp nhận tham gia chương trình sẽ có điều kiện khắc phục bổ sung đào tạo cụ thể mà bạn có thể đối tượng hoặc mô-đun và bằng thạc sĩ. Ins giao cho nghiên cứu sinh cùng không được vượt quá 15 tín chỉ ECTS và có thể được thực hiện trước hoặc đồng thời ghi danh trong việc giám sát học tập theo hình thức chương trình.

Trong trường hợp của sinh viên thực hiện đồng thời phải đăng ký cho các bổ sung tại thời điểm ghi danh trong chương trình giám sát học tập, mà phải được khắc phục trong thời hạn tối đa ba học kỳ liên tiếp. Nếu không làm như vậy, học sinh trong chương trình sẽ bị xóa.

Chương trình hoạt động đào tạo

Theo RD 99/2011, chương trình tiến sĩ có thể thiết lập hoạt động theo chiều ngang và đào tạo cụ thể trong chương trình. Chương trình này thiết lập như sau: bắt buộc:

 • Thu thập thông tin và nghiên cứu tài liệu, thời gian: 50 h, thời gian thực hiện: trong năm 1st.
 • Việc tham gia vào các hội nghị và các buổi khoa học, thời gian: 20 h, thời gian thực hiện: trên 3 khóa học.

nhân vật tùy chọn, 2 hoạt động từ 3 sau đây phải được thực hiện dọc theo 3 khóa học (tốt nhất là trong vòng 2 đầu tiên):

 • Thời gian đào tạo về phương pháp và kỹ thuật: 20 giờ.
 • đào tạo truyền thông, thông tin và phổ biến thông tin khoa học, thời gian: 20 h.
 • Đào tạo về quản lý nghiên cứu, thời gian: 20 h.

nhân vật tùy chọn:

 • Mobility (nghỉ), thời gian: 160 giờ (1 tháng) Hơn 3 khóa học.

kết quả đầu ra chuyên nghiệp và học thuật

sản lượng chuyên môn cụ thể của tiến sĩ là sự nghiệp nghiên cứu trong các trường đại học và trung tâm nghiên cứu, đó là điều duy nhất danh hiệu này là bắt buộc.

hồ sơ đề nghị

Cung cấp cho truy cập trực tiếp cho Chương trình Tiến sĩ về Khoa học thần kinh và thạc Clinical Psychology như sau:

 • Thạc sỹ về Khoa học thần kinh từ các trường Đại học Santiago, A Coruña và Vigo.
 • Bằng của nghiên cứu Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng và Tâm sinh lý USC.
 • Bằng thạc sĩ về Tâm lý chung sức khỏe của USC.

Họ cũng có thể truy cập vào sinh viên tốt nghiệp ở các mức độ khác thạc sĩ đại học trong Khoa học thần kinh, Tâm lý học lâm sàng và Y tế, Tâm thần học hoặc lĩnh vực y sinh khác cũng như những người hai năm đánh giá đào tạo y tế tích cực chuyên trong các lĩnh vực liên quan đến các lĩnh vực chủ (Tâm lý -PIR - Tâm thần học, Neurology -MIR-, ...).

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of A Coruña is a public institution whose primary objective is the generation, management and dissemination of culture and scientific, technological and professional knowledge through t ... Đọc thêm

The University of A Coruña is a public institution whose primary objective is the generation, management and dissemination of culture and scientific, technological and professional knowledge through the development of research and teaching. Đọc ít hơn
Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Một Coruña , Ferrol , Ferrol + 9 Hơn Ít hơn