Chương trình y học hạt nhân

Hillsborough Community College

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Chương trình y học hạt nhân

Hillsborough Community College

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Chương trình Công nghệ Y học hạt nhân Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough của chúng tôi.

Y học hạt nhân là một đặc sản hình ảnh y tế có sử dụng vật liệu phóng xạ để hỗ trợ trong việc chẩn đoán, dàn dựng, và điều trị các bệnh như ung thư, bệnh tim và bệnh tuyến giáp thường. Y học hạt nhân duy nhất cung cấp thông tin về cả hai chức năng và cấu trúc của hầu như tất cả các hệ thống cơ quan chính trong cơ thể.

Kỹ thuật viên chuẩn bị và bơm vật liệu dược phẩm phóng xạ, bệnh nhân vị trí cho thủ tục hình ảnh và chuẩn bị dữ liệu chẩn đoán của các bác sĩ. Y học hạt nhân kỹ cũng có thể thực hiện lai và hình ảnh phân tử tiên tiến như SPECT-CT và PET-CT. Có gần 100 thủ tục hình ảnh Y học hạt nhân hiện nay với khoảng 17-20.000.000 trình tạo ảnh y học hạt nhân và điều trị thực hiện mỗi năm ở Mỹ.

chương trình NMT HCC được cung cấp trên Campus với kinh nghiệm lâm sàng Dale Mabry tại nhiều địa điểm trong suốt hơn khu vực Tampa Bay. Chương trình này là hoàn toàn được công nhận và đòi hỏi một toàn thời gian cam kết hai năm. Lớp học và thực tập lâm sàng được cung cấp chỉ vào ban ngày. Chương trình bao gồm tổng cộng 75 giờ tín dụng. sinh viên tốt nghiệp thành công là đủ điều kiện cho cả hai kỳ thi chứng chỉ y học hạt nhân: các NMTCB và Y các ARRT-hạt nhân.

Một lớp mới của 20 sinh viên vào các chương trình mỗi học kỳ mùa thu (tháng); các ứng dụng ngày hạn chót là ngày 15 tháng 2, năm mà bạn có kế hoạch để nhập. Bởi vì chương trình là một chương trình truy cập hạn chế, quá trình lựa chọn sinh viên chủ yếu dựa vào tính điểm trung bình xếp hạng của ứng viên của các khóa học điều kiện tiên quyết cần thiết, và secondarily, bởi thứ hạng điểm trung bình tổng thể. Hai mươi ứng viên hàng đầu đang được cơ hội đầu tiên chấp nhận ghế của họ trong chương trình, bất kỳ trong số họ phải giảm chỗ ngồi của mình, thay thế (xếp theo điểm trung bình) sẽ được cung cấp các ghế có sẵn, quá trình này tiếp tục cho đến khi tất cả hai mươi được lấp đầy.

Đó là khuyến cáo rằng bạn đáp ứng với một cố vấn sinh viên HCC hoặc cố vấn để đánh giá bất kỳ công việc khóa học đại học trước khi quyết định chuyển nhượng vào chương trình.

CHÚ THÍCH: Để biết thêm chương trình và nhập các thông tin quan trọng NMT thăm Y tế Khoa học trang chủ và bấm vào Khoa học Sở Y tế hướng dẫn.

Chương trình kỹ thuật Y học hạt nhân tại HCC được công nhận bởi Ủy ban đánh giá chung về chương trình giáo dục trong công nghệ y học hạt nhân.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
2 năm
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - Tampa, Florida
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Tampa, Florida
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ