Hai năm đầu tiên của chương trình MD bốn năm tập trung vào các ngành khoa học cơ bản truyền thống được giảng dạy trong khuôn viên xinh đẹp của chúng tôi ở Barbados. Hai năm cuối cùng tập trung vào khoa học lâm sàng, với đào tạo tại các bệnh viện và trung tâm lâm sàng của AUIS tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada.

Là một trong những trường đầu tiên ra mắt Trường Y khoa Hoa Kỳ ở Caribbean, Trường Y khoa AUIS thu hút sinh viên quốc tế, phù hợp với họ trong các chương trình cư trú y tế ở Hoa Kỳ và Canada trong lịch sử 20 năm của chúng tôi. Là một trường y không yêu cầu MCAT, chúng tôi xem xét tuyển sinh và giảng dạy thông qua lăng kính toàn diện. Học sinh có điểm số cao và một cuộc phỏng vấn vững chắc có ý nghĩa với chúng tôi nhiều hơn so với các bài kiểm tra tiêu chuẩn - mong muốn chữa lành và ngăn ngừa bệnh tật cũng như cách tiếp cận kỷ luật trong học tập là nền tảng của thành công tại AUIS.

Với 1000 cựu sinh viên ở Hoa Kỳ và Canada và một trong những cấu trúc học phí trường y giá cả phải chăng nhất, AUIS cung cấp một môi trường tuyệt vời, cho phép sinh viên phát triển và phát triển kiến thức và kỹ năng về vẻ đẹp của Đại học Y Caribbean

110892_110834_image006.jpg

AUIS Four YR MD Tổng quan về chương trình

Hai năm đầu tiên của chương trình MD bốn năm tập trung vào các ngành khoa học cơ bản truyền thống được giảng dạy trong khuôn viên xinh đẹp của chúng tôi ở Barbados. Hai năm cuối cùng tập trung vào khoa học lâm sàng, với đào tạo tại các bệnh viện và trung tâm lâm sàng của AUIS tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada.

Khoa đến từ các trường đại học hàng đầu ở Mỹ, Canada, Nga và Ấn Độ và nhiều người có cả bằng tiến sĩ và MD trong lĩnh vực trọng tâm của họ.

Đây là một MD truyền thống của Bắc Mỹ với một số môn tự chọn y học tích hợp tùy chọn có sẵn trong cả giai đoạn khoa học lâm sàng và khoa học cơ bản. Y học tích hợp tập trung vào y tế dự phòng và điều trị căn nguyên của bệnh, thành phần chính của y học thực hành thành công.

Mục tiêu của chương trình MD của AUIS là kết quả điểm USMLE Step cao và sự chấp nhận cư trú y tế cho sinh viên tốt nghiệp AUIS trong lần thử đầu tiên.

Đề cương chung của Chương trình

 • Năm 1-2: Khoa học cơ bản (MD) ở Barbados và Atlanta (Hoa Kỳ)
 • Năm 3-4: Khoa học lâm sàng (MD) tại các địa điểm thư ký lâm sàng ở Mỹ và Canada

Yêu cầu của chương trình

Các yêu cầu trước khi nhập học vào chương trình cấp bằng MD 4 năm thường bao gồm bằng tốt nghiệp hoặc hoàn thành 90 giờ tín dụng khóa học. Các khóa học cấp đại học hoặc cao đẳng như sau hoặc cấp độ của A A Cấp độ GCE / CAPE hoạt động trong 3 môn khoa học:

 • Một năm học (2 học kỳ) môn Sinh học đại cương hoặc Động vật học
 • Một năm học Hóa học đại cương hoặc vô cơ và một năm học Hóa học hữu cơ
 • Một năm học Vật lý
 • Một năm học tiếng anh
 • Một năm học Toán hoặc Giải tích
 • Một nền tảng rộng lớn trong nghệ thuật tự do hoặc khoa học xã hội

Học sinh có trình độ A hoặc CAPE có thể yêu cầu một học kỳ bổ sung về giáo dục khoa học về Hóa học hữu cơ hoặc Giải phẫu.

AUIS Five YR MD Tổng quan về chương trình

Chương trình MD Nhập học trực tiếp 5 năm của chúng tôi là một chương trình học tập mãnh liệt nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc sinh viên đại học nhằm theo đuổi một nền giáo dục y tế, nhưng đã tham gia một vài khóa học khoa học cốt lõi trường y tế.

Đề cương chung của Chương trình

 • Năm 1: Khoa học tiền y khoa ở Barbados
 • Năm 2-3: Khoa học cơ bản (MD) ở Barbados và Atlanta (Hoa Kỳ)
 • Năm 3-4: Khoa học lâm sàng (MD) tại các địa điểm thư ký lâm sàng ở Mỹ và Canada

Năm 1: Khoa học tiền Y khoa

Học sinh hoàn thành giáo dục phổ thông và các khóa học tiên quyết trong trường y trong hơn một năm về khoa học tiền y khoa.

Các thành phần khoa học Pre-y tế của chương trình 5 năm cung cấp một tăng tốc Pathway từ High School Trường Y tế thông qua hoàn thành tất cả các môn điều kiện tiên quyết và yêu cầu ứng dụng trường y khoa Mỹ giờ 90-tín dụng trong vòng bốn học kỳ đầu tiên của nghiên cứu.

Các khóa học được giảng dạy bao gồm thành phần tiếng Anh, tâm lý học, xã hội học, toán học, khoa học máy tính, vật lý, thuật ngữ y học, giải phẫu học

Học sinh đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào chương trình MD vào cuối Học kỳ 4 sau khi hoàn thành tất cả các khóa học.

Năm 2-3: Khoa học cơ bản

Học sinh hoàn thành các khóa học khoa học y tế cơ bản trong chương trình giảng dạy hệ thống cơ quan và học các kỹ năng lâm sàng trong khi tham gia (các) trải nghiệm sức khỏe cộng đồng tình nguyện trong 4 học kỳ trên đảo.

Nội dung Khoa học cơ bản cốt lõi bao gồm giải phẫu thô và vi mô, phân tử

Học kỳ 5 của Khoa học cơ bản là một bài đánh giá USMLE Bước 1 do giáo sư đứng đầu, gặp gỡ tại cơ sở AUIS ở Atlanta.

Năm 4-5: Khoa học lâm sàng

Các khóa học về Khoa học lâm sàng bao gồm một thư ký y khoa lâm sàng nâng cao trong 4 tuần về các thủ tục lâm sàng và chứng chỉ kỹ năng sử dụng phòng thí nghiệm mô phỏng y tế độ nét cao ở Atlanta. Học sinh hoàn thành 80 tuần Thư ký lâm sàng tại Hoa Kỳ, Canada và một số địa điểm bệnh viện quốc tế.

Học sinh được đào tạo để thực hiện vai trò của bác sĩ và được đánh giá dựa trên khả năng chủ động, liên quan và làm việc hài hòa với các đồng nghiệp chuyên nghiệp, thể hiện sự trưởng thành trong hành vi của phường và thể hiện thái độ của một bác sĩ trưởng thành và có trình độ.

80 tuần thư ký lâm sàng trong chương trình giảng dạy Khoa học lâm sàng bao gồm

 • 48 tuần thư ký cốt lõi về Nội khoa, Phẫu thuật, Y học gia đình, Tâm thần học, Sản phụ khoa và Nhi khoa trong Năm 4
 • 32 tuần thư ký tự chọn trong năm 5

Học sinh được đào tạo về các kỹ năng lâm sàng thông qua tiếp xúc với bệnh nhân được giám sát trong cả phòng khám nội trú và chăm sóc bệnh nhân ngoại trú. Những năm này trong chăm sóc bệnh nhân trực tiếp nâng cao sự thành thạo trong lịch sử y tế của học sinh, thực hiện kiểm tra chẩn đoán vật lý, hiểu hướng dẫn thực hành và phát triển mối quan hệ phiên dịch và kỹ năng lãnh đạo. Mô hình đào tạo lâm sàng thành công cho phép sinh viên trở thành bác sĩ giỏi, có lòng trắc ẩn.

Thư ký là một tính năng kích thích và phong phú của đào tạo y tế tại AUIS với kinh nghiệm mạnh mẽ cho phép sinh viên đạt được thành công các vị trí cư trú y tế khi hoàn thành chương trình MD.

Yêu cầu của chương trình

Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc trung học hoặc chứng chỉ có điểm cao và tín chỉ trong các môn khoa học (ví dụ: hóa học, sinh học và vật lý), toán học hoặc giải tích, và tiếng Anh. Tất cả các ứng viên quốc tế phải đủ 16 tuổi tại thời điểm tham gia chương trình của chúng tôi.

Đối với các ứng viên quốc tế đang xem chương trình 5 năm của chúng tôi, chúng tôi tìm kiếm:

 • Hệ thống của Anh: Cấp độ GCE O O với cấp độ AC
 • Đông Nam Á: 10 2 với tối thiểu 80% (Một số ứng viên sẽ đủ điều kiện giảm tải lớp trong năm 1)
 • Ca-ri-bê: CXC / CSEC Lớp I-III

AUIS tìm kiếm tối thiểu 5 môn học được thông qua, với ưu tiên dành cho học sinh có từ 6 trở lên. Tùy thuộc vào nền tảng giáo dục của bạn, AUIS tạo ra 2 năm học linh hoạt ban đầu cho một sinh viên để tăng tốc hoặc giảm tốc độ học tập.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 1 các khóa học tại American University of Integrative Sciences School of Medicine »

Cập nhật lần cuối Tháng Ba 2, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 1 2020
Tháng Năm 2020
Tháng 9 2020
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
8,250 USD
- Học phí khoa học cơ bản: Học kỳ I-IV ($ 8250 với các khoản trợ cấp có sẵn được áp dụng và $ 6,600 cho sinh viên Bắc Mỹ có điểm trung bình 3.0)
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 2020, Tháng Năm 2020, Tháng 9 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020, Tháng Năm 2020, Tháng 9 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 1 2020, Tháng Năm 2020, Tháng 9 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date