Rzeszów là một thành phố đang phát triển, sôi động với khoảng 192.000 cư dân nằm ở đông nam Ba Lan. Đại học Rzeszow, cách trung tâm thành phố 15 phút đi bộ, là một trường đại học công lập lớn với hơn 18.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian, 2,800 trong số đó được ghi danh vào Khoa Y.

Khoa Tiếng Anh của Trường Đại học Rzeszów cung cấp chương trình 6 năm dẫn đến mức độ Bác sĩ Y khoa (MD). Chương trình nghiên cứu khoa tiếng Anh của Khoa được dựa trên chương trình MD 6 năm theo tiêu chuẩn của châu Âu bao gồm 2 năm khóa học tiền lâm sàng và 4 năm thực hành lâm sàng và thực hành với giảng viên y khoa bằng tiếng Anh.

Thông tin ứng dụng cho chương trình MD 6 năm

Hướng dẫn lâm sàng và lâm sàng trong giải phẫu học, mô học và phôi được tổ chức tại tòa nhà Khoa học hình thái mới được trang bị giải phẫu hiện đại, mô học, y học pháp y và phòng thí nghiệm pathomorphology. Tòa nhà hiện đại này được trang bị để chứa 250 sinh viên thực hành vào bất kỳ ngày nào và các lớp học được chia thành các nhóm từ 10 đến 15 sinh viên. Tập huấn lâm sàng được cung cấp theo nhóm gồm 5 học sinh. Phòng thí nghiệm giải phẫu tại Khoa Khoa học Hình thái được trang bị bàn mổ với ánh sáng phẫu thuật , kính hiển vi tiêu điểm, chụp cắt lớp vi tính cho nhu cầu y tế pháp y, mô hình con người ba chiều kỹ thuật số trên bàn giải phẫu ảo và phòng thí nghiệm kính hiển vi được trang bị đầy đủ. Mỗi sinh viên có quyền truy cập vào thư viện ngân hàng dữ liệu với các slide mô học của cơ quan người.

Học sinh cũng được hướng dẫn tại Bệnh viện tỉnh lâm sàng số 1 và Bệnh viện tỉnh lâm sàng số 2 (Bệnh viện tỉnh lâm sàng số 2 tiếp giáp với tòa nhà Khoa học hình thái) ở Rzeszów và một số bệnh viện địa phương khác liên kết với Khoa Y. Hơn 6.000 chuyên gia y tế làm việc tại Bệnh viện tỉnh ở Rzeszów.

Trong hai năm đầu tiên của nghiên cứu tiền lâm sàng, sinh viên sẽ học các khóa học về Giải phẫu, Mô học, Phôi học và Sinh lý học, Sinh hóa, Sinh lý học, Tâm lý y học, Sinh lý học, Sinh học phân tử, Vi sinh vật học, Miễn dịch học, Di truyền học, Vệ sinh dịch tễ học, Công nghệ thông tin và Sinh học , Viện trợ đầu tiên, Chăm sóc bệnh nhân, Y tế công cộng, Đạo đức y học, Bác sĩ gia đình và Trợ cấp khẩn cấp.

Thực tập mùa hè bắt buộc trong việc huấn luyện bệnh viện lâm sàng thường được thực hiện tại các bệnh viện địa phương của chúng tôi và ở các nước khác ở châu Âu như Ý và Đức.

Các khóa học lâm sàng được thực hiện trong các năm 3-6 bao gồm Pathology, Pathophysiology, Pharmacology, Toxicology, Clinical Genetics, Imaging Diagnosis, Dermatology and Venereology, bệnh truyền nhiễm, bệnh thiên tai, tai mũi họng, bệnh cơ masticatory, bệnh nội khoa, nhi khoa, bệnh nội khoa, phẫu thuật, phụ khoa , Phòng thí nghiệm Chẩn đoán, Thần kinh học, Y học gia đình, Gây mê, Y học khẩn cấp, Nhãn khoa, Y học hạt nhân, Khoa phổi, cấy ghép, Tâm thần, Chỉnh hình, Phẫu thuật thần kinh, Tiết niệu, Ung thư, Miễn dịch học lâm sàng và Y học cấp cứu.

Sinh viên tốt nghiệp có được một danh hiệu chuyên nghiệp của bác sĩ y khoa có cơ hội làm việc trong các cơ sở y tế công cộng và tư nhân, các viện nghiên cứu và các trung tâm nghiên cứu và phát triển cũng như các tổ chức liên quan đến tư vấn và phổ biến kiến ​​thức liên quan đến giáo dục sức khỏe.

Khoa Y học Anh theo sau truyền thống của Trường Y khoa được thành lập dành cho người dân Ba Lan. Chương trình này đang được cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp trung học có trình độ cao, đã chứng minh sự xuất sắc trong khoa học sinh học và thể chất và có khả năng trải qua đào tạo y khoa lâm sàng và lâm sàng bằng tiếng Anh nói và viết. Các thí sinh sẽ được đánh giá nhập học dựa trên lịch sử học tập của họ và một cuộc phỏng vấn sẽ đánh giá kiến ​​thức về sinh học, hóa học, vật lý và tiếng Anh.

  • Khoa Y (chương trình MD 6 năm bằng tiếng Anh)
  • Nghiên cứu toàn thời gian (6 năm, 12 học kỳ)
  • Thanh toán - 11 000 euro mỗi năm. Thỏa thuận: Sinh viên - Đại học.
  • Phí tuyển dụng (tuyển dụng) là 20 euro

Chương trình này đang được cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp trung học quốc tế đủ điều kiện đã thể hiện sự xuất sắc trong khoa học sinh học và vật lý và có khả năng trải qua đào tạo y khoa lâm sàng và lâm sàng bằng tiếng Anh nói và viết. Các thí sinh sẽ được đánh giá nhập học dựa trên lịch sử học tập của họ và một cuộc phỏng vấn sẽ đánh giá kiến ​​thức về sinh học, hóa học, vật lý và tiếng Anh.

Các mặt hàng được xem xét trong quá trình tuyển dụng: BIOLOGY ở cấp độ nâng cao.

Các hạng mục bổ sung được xem xét trong quá trình tuyển dụng: CHEMISTRY hoặc PHYSICS - một trong những môn được chọn bởi ứng cử viên ở cấp độ nâng cao.

Năng lực dự kiến ​​từ ứng cử viên: Ứng cử viên có kiến ​​thức ở cấp trung học trong các lĩnh vực sinh học, hóa học, vật lý, tiếng Anh ở trình độ B2 và thể hiện khả năng và động lực học y học.

thông tin ứng dụng

Tài liệu cần thiết:

1. Tuyên bố dữ liệu cá nhân.

2. Mẫu đơn đăng ký đã hoàn thành, có chữ ký được quét và được gửi đến địa chỉ email bên dưới.

3. Một thỏa thuận đã ký kết mà sinh viên sẽ trả tiền bảo hiểm y tế hàng tháng (khoảng 15 euro) ở Ba Lan.

4. Bản sao hộ chiếu - bằng thư điện tử được quét và gửi đến địa chỉ email dưới đây.

5. 2 ảnh cỡ hộ chiếu (1 ảnh được gửi bằng thư điện tử) Phiên bản điện tử của bức ảnh sẽ được gửi dưới dạng tệp JPG, kích thước 400 × 500 pixel, không lớn hơn 2 MB.

6. Giấy chứng nhận y tế xác nhận không có chống chỉ định để bắt đầu nghiên cứu giáo dục đại học ở Ba Lan - bằng email bằng tiếng Anh. Tài liệu phải được dịch sang tiếng Ba Lan (ứng cử viên có thể có tài liệu được dịch sau khi đến).

7. Một chứng chỉ tốt nghiệp trung học với bảng điểm lớp - bằng tiếng Anh bằng e-mail. Dịch cần phải được thực hiện vào tiếng Ba Lan (ứng cử viên có thể có tài liệu được dịch sau khi đến).

8. Thí sinh được yêu cầu nộp tài liệu chứng nhận kiến ​​thức tiếng Anh ở mức tối thiểu B2 hoặc kết quả của kỳ thi viết bằng tiếng Anh ở trình độ nâng cao (ít nhất 80%) hoặc điểm tốt từ trường trung học cơ sở kiểm tra bằng tiếng Anh hoặc một tài liệu xác nhận việc hoàn thành trường trung học hoặc học ở nước ngoài hoặc ở Ba Lan, nơi ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh.

9. Bằng chứng thanh toán phí đăng ký (20 euro) - bằng thư điện tử.

Ứng cử viên nên gửi tất cả các tài liệu được liệt kê ở trên trong một email (nếu cần nhiều hơn một email để gửi tài liệu, chúng sẽ được gửi tuần tự trong cùng ngày) tới: urmed@ur.edu.pl trước ngày 7 tháng 9, 2018.

Một email xác nhận sẽ được gửi sau khi tất cả các tài liệu được nhận.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
6 năm
Toàn thời gian
Price
11,000 EUR
mỗi năm.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019