Chương trình MD

Chung

Chương trình mô tả

Chúng tôi cung cấp cho bạn một nền giáo dục y tế thực hành, giá cả phải chăng, để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp y tế lâu dài và bổ ích. Chương trình MD hàng đầu của chúng tôi bao gồm Khoa học cơ bản và lâm sàng. Chương trình 10 học kỳ sẽ đưa bạn qua Bước 1 và Bước 2 của USMLE, để tốt nghiệp với bằng Tiến sĩ Y khoa (MD) của bạn.

Khoa học cơ bản ở vùng biển Caribbean

Bạn sẽ dành năm học kỳ (20 tháng) để nghiên cứu Khoa học cơ bản tại một trong hai trường học y tế Caribbean của chúng tôi, Saint James Anguilla hoặc Saint James St Vincent. Các cơ sở an toàn, thân thiện của chúng tôi cung cấp cho bạn một môi trường học tập tích cực và một cộng đồng hỗ trợ chặt chẽ với việc dạy kèm, tư vấn, cơ hội cho học sinh đồng đẳng, câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động.

Chúng tôi muốn đảm bảo bạn có cơ hội tốt nhất để thành công tại Trường Y Saint James. Tìm hiểu về USMLE Bước 1 Đảm bảo thanh toán của chúng tôi.

“CUỘC SỐNG TRÊN ĐẢO LÀ MỘT VỊ TRÍ. TẠI SAO BỐN NĂM TRONG TRƯỜNG Y TẾ TRONG KHU VỰC KHU VỰC KHI BẠN CÓ THỂ SỐNG CUỘC SỐNG VỀ MỘT BÀI VIẾT Đ ANDP VÀ NGHIÊN CỨU? ”

-Tiffaney W., MD2, Saint James School of Medicine

Luân chuyển lâm sàng ở bệnh viện Hoa Kỳ

Nghiên cứu Khoa học lâm sàng của bạn trong năm học kỳ (80 tuần) tại các bệnh viện liên kết và các cơ sở lâm sàng ở Hoa Kỳ. Chúng tôi có quan hệ đối tác với các bệnh viện giảng dạy ở Chicago. Đào tạo lâm sàng tại Saint James School of Medicine được chia thành 48 tuần của nhân viên chính và 32 tuần luân phiên lâm sàng tự chọn.

“SAINT JAMES SỨC KHỎE LÃNH ĐẠO LÀ TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI CHO CÁC TRƯỜNG Y TẾ CARIBBEAN KHÁC.”

-Được rồi Devang Gujarathi, tốt nghiệp, Saint James School of Medicine

Ghi danh cho Chương trình MD của chúng tôi

Bắt đầu các nghiên cứu y khoa của bạn tại Saint James School of Medicine vào tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9. Chúng tôi không yêu cầu MCAT. Nếu bạn muốn đăng ký, chỉ mất năm phút để hoàn thành mẫu đơn đăng ký của bạn trực tuyến. Cố vấn tuyển sinh của bạn sau đó sẽ hỗ trợ bạn thông qua quy trình đăng ký.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Saint James School of Medicine is an international medical school with two campuses on the Caribbean islands of Anguilla and St. Vincent and the Grenadines. Our students study Basic Sciences at one of ... Đọc thêm

Saint James School of Medicine is an international medical school with two campuses on the Caribbean islands of Anguilla and St. Vincent and the Grenadines. Our students study Basic Sciences at one of our Caribbean campuses then study Clinical Sciences through a clinical rotation program at affiliated hospitals in the US. Đọc ít hơn