Chương trình Tổ chức Y tế Avicenna (AMFP)

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình giáo dục cấp IV cho các trường đại học Vương quốc Anh và châu Âu

Y học - Nha khoa - Dược - Thú y - Điều dưỡng - Vật lý trị liệu - Khoa học y sinh

Avicenna Medical Foundation Program (AMFP) là một chương trình có cấu trúc tốt và toàn diện được thiết kế dành cho những học sinh quốc tế đã hoàn thành chương trình học trung học bên ngoài Vương quốc Anh và muốn tiếp tục học thêm trong một lĩnh vực liên quan đến y tế ở Anh hoặc các trường đại học châu Âu khác.122531_LND_CF53AA38-6672-4EC2-9B2B-E11A77E6BB4B.jpeg

AMFP sẽ chuẩn bị cho sinh viên nhập học thành công vào các trường đại học châu Âu. Nó cũng đảm bảo rằng sinh viên học cách trở thành những cá nhân độc lập, có tổ chức, kỷ luật và tìm hiểu khi tham gia các trung tâm giáo dục đại học trong tương lai của họ.

AMFP là một chương trình phức tạp cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ về tiếng Anh nói chung và học thuật cho những người không học bằng tiếng Anh. Nó cũng cung cấp các môn khoa học y tế đặc biệt quan trọng trong hai năm đầu tiên của nghiên cứu y khoa. Các môn học được giảng dạy chuyên sâu với sự quan tâm cụ thể về sự phù hợp y tế. Sinh viên AMFP được khuyến khích tìm hiểu về các yêu cầu và nghiên cứu khoa học. Thực hành trong phòng thí nghiệm là một phần của giáo dục AMFP.

Đánh giá liên tục, kiểm tra giữa năm và cuối kỳ , bài tiểu luận và tài liệu nghiên cứu là một phần của chương trình và yêu cầu hoàn thành thành công AMFP.

AMFP về cơ bản là một chương trình hai năm. Những người thông thạo tiếng Anh và có nền tảng khoa học vững chắc hơn hoặc đã tốt nghiệp một trường quốc tế với IB hoặc A-Level có thể hoàn thành chương trình trong một năm.

Để đăng ký Chương trình Dự bị, bạn sẽ được thực hiện qua các bước sau:

 1. Gửi Đơn đăng ký đã hoàn thành cho một trong các Chương trình Dự bị AIC
 2. Thư trúng tuyển
 3. Chuẩn bị hồ sơ và hồ sơ đăng ký
 4. Chuyển học phí và phí bảo hiểm cho AIC
 5. Hệ thống Email và Truyền thông của AIC
 6. Visa Schengen Hungary
 7. Sắp xếp du lịch

122342_Capture1.JPG

Cơ hội trong tương lai cho sinh viên AIC:

Sau khi tốt nghiệp AIC, phần lớn sinh viên của chúng tôi tham gia các trường đại học tốt nhất ở châu Âu, Anh và Mỹ để hoàn thành việc học. Nhiều trường đại học hiện đang tích cực tìm kiếm sinh viên AIC nhờ chất lượng giáo dục cao tại AIC.

Các sinh viên tốt nghiệp khác của AIC đã hoàn thành các chương trình nền tảng về Điều dưỡng, CNTT, Quản lý Du lịch và Khách sạn hoặc các lĩnh vực khác rất vui khi tìm được việc làm và được trả lương cao tại thị trường Châu Âu.

Đại học tương lai của bạn:

Nhiều trường đại học châu Âu, Anh và Bắc Mỹ thừa nhận sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Đối với nghiên cứu y học, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất như Đại học Semmelweis (Hungary), Đại học Szeged (Hungary), Đại học Charles (Cộng hòa Séc), Đại học Comenius (Slovakia), một số trường đại học khác ở Ý, Tây Ban Nha, Serbia, Slovenia, Thổ Nhĩ Kỳ, và các nước khác.122527_IMG_5322.jpeg

Những sinh viên hoàn thành chương trình dự bị NCUK có thể tiếp tục Năm Quốc tế tại AIC và sau đó chuyển đến một trường đại học đối tác của Vương quốc Anh để hoàn thành bằng cử nhân / BS hoặc MS. Các trường đại học sau đây của Vương quốc Anh ĐẢM BẢO và tuyển sinh cho những sinh viên giỏi tiếng Anh và khoa học:

 • Đại học Aston
 • Đại học Birmingham
 • Đại học Bradford
 • Đại học Bristol
 • Đại học Huddersfield
 • Đại học Kent
 • Đại học Kingston Luân Đôn
 • Đại học Leeds
 • Đại học Leeds Becket
 • Đại học Liverpool John Moores
 • Đại học Manchester
 • Đại học Manchester Metropolitan
 • Đại học Queen Mary London
 • Đại học Salford, Manchester
 • Đại học Sheffield
 • Đại học Sheffield Hallam
Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

Avicenna International College (AIC) is an independent educational institute which was originally established in 1995 in Budapest, Hungary. Since 1995, AIC has grown into a well-known provider of qual ... Đọc thêm

Avicenna International College (AIC) is an independent educational institute which was originally established in 1995 in Budapest, Hungary. Since 1995, AIC has grown into a well-known provider of quality education in Europe. Đọc ít hơn