Chương trình Thạc sĩ Dược (5 năm Cử nhân dẫn đến Thạc sĩ)

Chung

Chương trình mô tả

Khoa Dược cung cấp Chương trình Thạc sĩ 5 năm về Dược (5 năm)

Tuyển sinh cho 2020/2021 hiện đang MỞ. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 11 tháng 9 năm 2020.

Bắt đầu từ năm học 2009/10, Khoa Dược cung cấp Chương trình Thạc sĩ năm năm về Dược, phù hợp với Chỉ thị của Liên minh Châu Âu 2005/36 / EC. Nghiên cứu này dựa trên một hệ thống tín dụng và cung cấp một loạt các khóa học tùy chọn được cấu trúc để tạo thuận lợi cho sự nghiệp mong muốn của học sinh trong các lĩnh vực như

  • tổng hợp và phân tích chất
  • đánh giá phân tích
  • đánh giá hiệu quả sinh học
  • sinh học phân tử
  • nghiên cứu dược lý và lâm sàng cơ bản
  • nền kinh tế dược phẩm và quản lý trong Dược
  • hiệu thuốc

Các bài kiểm tra đầu vào bao gồm bài kiểm tra viết từ sinh học (bao gồm cả thực vật học) và hóa học với một câu trả lời đúng cho mỗi 40 câu hỏi của mỗi trong hai môn được trao bởi một điểm. Do đó, điểm tối đa có thể là 80 điểm. Kỳ thi tuyển sinh được thực hiện trực tuyến. Học phí cho năm học sắp tới đã được đặt thành 6 700 Euro. Học sinh có thể áp dụng cả cá nhân hoặc thông qua các cơ quan hợp đồng ở nước họ. Với bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với Văn phòng nghiên cứu tại dược điển (@) vfu.cz

Chương trình giáo dục

Chương trình giảng dạy của Khoa Dược tại Brno với một loạt các khóa học tùy chọn tuyệt vời mang đến cho sinh viên sự linh hoạt to lớn trong việc định hình các nghiên cứu của họ theo sở thích và nghề nghiệp tương lai mong muốn. Các lĩnh vực chính là dược lý, dược điển, dược phẩm ứng dụng và xã hội, hóa dược, vi sinh và công nghệ dược phẩm.

Quá trình học

Các khóa học được quy định bởi Quy chế Nghiên cứu và Kiểm tra đảm bảo điều trị công bằng cho tất cả học sinh.

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên cho Khoa Dược phải là sinh viên tốt nghiệp trung học và có giấy chứng nhận kỳ thi cuối khoá (hoặc tương đương). Ứng viên phải vượt qua kỳ thi tuyển sinh thành công bao gồm các bài kiểm tra viết bằng sinh học và hóa học ở cấp trung học.

Sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ ngành Dược được quyền tham gia kỳ thi cấp thạc sĩ và bảo vệ luận án thạc sĩ nâng cao. Sau khi ứng viên quốc phòng thành công được trao bằng "Bác sĩ dược" (PharmDr.)

Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tiếp tục trong Ph.D. học, Khoa Dược cung cấp chương trình học tiến sĩ trong 3 lĩnh vực: Dược điển, Hóa dược và Công nghệ dược phẩm.

Nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc trong các hiệu thuốc, công ty dược phẩm hoặc phòng thí nghiệm dược phẩm trên toàn thế giới, ví dụ như ở Hoa Kỳ, Anh, Ireland, Hà Lan, Na Uy, Tây Ban Nha, Pháp, Thụy Sĩ, Hy Lạp, Đức, Hàn Quốc hoặc Nhật Bản.

Zentiva, Teva, Ratiopharm, Novartis và AstraZeneca là những công ty đáng chú ý nhất nơi sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Here at the Faculty of Pharmacy, we not only offer high quality and practice-oriented education of future pharmacists who can later on specialise on one of many fields in pharmaceutical world, we also ... Đọc thêm

Here at the Faculty of Pharmacy, we not only offer high quality and practice-oriented education of future pharmacists who can later on specialise on one of many fields in pharmaceutical world, we also provide the unforgettable experience of international student life in one of the most beautiful cities in Czechia! Đọc ít hơn