Chương trình cư trú trong Dermatovenerology

Chung

Chương trình mô tả

Giảng dạy y khoa tại Novosibirsk State University được tổ chức trên cơ sở bộ phận sinh học y tế của Sở Khoa học tự nhiên. Năm 1995, đào tạo các chuyên gia đủ điều kiện trong nghiên cứu y sinh đã được bắt đầu ở đó. Cùng năm đó, Bộ Giáo dục Liên bang Nga đã quyết định mở các phòng y tế tại ba trường đại học cổ điển ở Moscow, Petersburg và Novosibirsk. Các học giả của Học viện Khoa học Nga - Ludmila N.Ivanova, Dmitry G.Knorre, và Valentin V.Vlasov - là một trong những người sáng lập khoa y khoa đại học ở Novosibirsk. Năm 2002, Novosibirsk State University được cấp giấy phép dạy y học nói chung và năm tiếp theo các sinh viên đầu tiên được ghi danh vào Khoa Y khoa của Khoa Khoa học Tự nhiên. Năm 2003, bộ phận phát triển thành một khoa đại học mới, và giáo sư Andrey G.Pokrovsky, MD trở thành giám đốc đầu tiên của khoa.

5479_nov12.jpg
Trong năm 2009, tốt nghiệp đầu tiên của Khoa Y tế của Novosibirsk State University xảy ra. Tất cả các sinh viên tốt nghiệp đều nhận được bằng Tiến sĩ Y khoa chuyên ngành Y học chung, và những người quyết định tiến hành thực hành y tế đã được nhận làm thực tập sinh hoặc bác sĩ thường trú cho các bệnh viện khác nhau của thành phố Novosibirsk và khu vực. Một số sinh viên tốt nghiệp đã vào các chương trình giáo dục sau đại học tại các viện nghiên cứu thuộc Chi nhánh Siberia của Viện Hàn lâm Khoa học Nga và Viện Hàn lâm Khoa học Y khoa Nga và theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu y sinh học. Cùng năm đó, việc công nhận nhà nước cho việc giảng dạy về y học nói chung đã đạt được thành công. Khoa Y tế của Novosibirsk State University vẫn đang trong quá trình tăng trưởng. Năm 2010, Trung tâm Giáo dục Y khoa sau đại học được thành lập tại khoa, và giấy phép chính thức để thực hiện chương trình thực tập sau đại học và giáo dục tại các chuyên ngành chính đã được cấp cho Novosibirsk State University vào năm 2011.


Chương trình giáo dục cho việc giảng dạy sinh viên nước ngoài bằng tiếng Anh trong cư trú trên "Dermatovenerology"

Các môn cơ bản:

  • Sinh học tế bào. Tế bào gốc có một khả năng duy nhất: khi chúng phân chia, chúng có thể tạo ra nhiều tế bào gốc hơn, hoặc cho nhiều loại tế bào chuyên biệt. Ở cả chuột và con người, một lớp tế bào ở đáy da chứa các tế bào gốc có thể phát triển thành các tế bào chuyên biệt ở các lớp trên. Tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ, các tế bào gốc ở chân da ngừng phát triển và bắt đầu phân biệt với các tế bào hình thành bản thân da. Để làm như vậy, họ phải tắt 'chương trình tế bào gốc' trong gen của họ và bật 'chương trình tế bào da'. Nghiên cứu tế bào gốc mở ra những chân trời mới trong việc tìm hiểu bệnh sinh của bệnh da và mở rộng khả năng điều trị trong da liễu và thẩm mỹ.
  • Sinh học phân tử là nhánh sinh học có liên quan đến cấu trúc và chức năng của đại phân tử (ví dụ protein và axit nucleic hoạt động trong tế bào da, và tế bào của những cấu trúc được tìm thấy trong da) cần thiết cho sự sống. Thực tế sinh học chỉ ra rằng sản phẩm chăm sóc da hiệu quả hoặc điều trị chỉ có thể được bắt nguồn từ một sự hiểu biết về chức năng tế bào.
  • Cư dân được đắm mình trong đào tạo da liễu thông qua việc đăng xuất hàng ngày với các nhân viên da liễu, hội thảo da liễu chuyên khoa, tự đánh bóng kính. Kinh nghiệm thu được trong vòng quay này cung cấp cho người dân cái nhìn sâu sắc về thực hành của bệnh da liễu từ việc xử lý ban đầu các mẫu sinh thiết để giải thích tối ưu các slide mô học và viết báo cáo bệnh lý.
  • Hóa sinh. Để chẩn đoán các bệnh về da thường được sử dụng các xét nghiệm sinh hóa. Khóa học hóa sinh phù hợp với yêu cầu của Da liễu và Venereology và bao gồm các khía cạnh hẹp của rối loạn sinh hóa trong các bệnh ngoài da.
  • Di truyền học. Khuynh hướng di truyền là quan trọng trong việc chẩn đoán nhiều bệnh về da, phổ biến như eczema và bệnh vẩy nến, cũng như trong việc phát triển và họ đã gặp nhau. Quá trình di truyền giải quyết các vấn đề bức xúc nhất của bệnh di truyền cho da liễu.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Novosibirsk state university (Russia), located in the heart of Akademgorodok, is a world-famous research center of Siberian Branch of the Russian Academy of Sciences. Results of the research conducted ... Đọc thêm

Novosibirsk state university (Russia), located in the heart of Akademgorodok, is a world-famous research center of Siberian Branch of the Russian Academy of Sciences. Results of the research conducted by the university staff in the fields of nuclear physics, particle physics, biotechnology, the creation of nano-materials, laser systems of new generation, innovative methods of cancer treatment, are known all over the world. Đọc ít hơn