Chương trình cấp bằng thạc sĩ về hình ảnh y sinh

Chung

Chương trình mô tả

BIMA-cell.jpg
Bằng cấp: Thạc sĩ Khoa học
Lượng hàng năm : 20
Liên hệ : bima-office@bioimaging.fi
Trang web : www.abo.fi/bioimaging, www.bioimaging.fi/program

Facebook: https://www.facebook.com/groups/biomedicalimaging

Biomedical Imaging - nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng!

Với sự phụ thuộc ngày càng tăng vào các quy trình công nghệ trong khoa học, hình ảnh y sinh học đã trở thành phổ biến trong các chủ đề từ sinh học đến kỹ thuật. Công nghệ hình ảnh mới được phát triển liên tục, và hình ảnh đã trở thành một công cụ thiết yếu cho những khám phá tiên tiến trong ngành công nghệ sinh học, cũng như trong các lĩnh vực như nghiên cứu y sinh học. Trong chương trình thạc sĩ về sinh viên hình ảnh y sinh sẽ đạt được một sự hiểu biết về quy trình lý thuyết và thực tế của một loạt các công nghệ hình ảnh y sinh học, với một tập trung nặng vào tính chất liên ngành của lĩnh vực này. Các nghiên cứu do đó cũng cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức mạnh mẽ trong sinh học tế bào, giải phẫu học và sinh lý học, nanomedicine hoặc sinh lý học, tùy thuộc vào lĩnh vực chuyên môn hóa hình ảnh.

Học sinh trong chương trình học trong một môi trường quốc tế cao và đạt được các kỹ năng lý thuyết và thực hành tuyệt vời trong một loạt các kỹ thuật hình ảnh và các ứng dụng cũng như phân tích hình ảnh. Các khóa học bao gồm kính hiển vi ánh sáng ví dụ, kỹ thuật huỳnh quang tiên tiến, kỹ thuật chụp ảnh siêu phân giải, PET, kính hiển vi điện tử và kính hiển vi lực nguyên tử. Ngoài ra, một sự hiểu biết về việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số trong bối cảnh khoa học và các kỹ năng viết học thuật xuất sắc được nhấn mạnh. Chương trình giảng dạy liên ngành cung cấp cho sinh viên nhiều kiến ​​thức tiên tiến về hình ảnh y sinh liên quan đến nhiều lĩnh vực sinh học tế bào và y sinh học khác nhau.

Học tập xuất sắc

Chương trình thạc sĩ về hình ảnh y sinh được xây dựng dựa trên các thành trì nghiên cứu và hình ảnh của cả hai trường đại học ở Turku: Åbo Akademi University và Đại học Turku. Cả hai trường đại học đều được đại diện trong Turku BioImaging, một cơ sở hạ tầng khoa học liên ngành, rộng lớn, thống nhất chuyên môn về sinh học ở Turku và các nơi khác ở Phần Lan. Turku đặc biệt được biết đến với Trung tâm PET và phát triển kính hiển vi STED siêu phân giải. Người chiến thắng giải thưởng Nobel về hóa học năm 2014, Stefan Hell đã thực hiện những khám phá ban đầu của mình trên kính hiển vi STED tại Đại học Turku.

Turku có một khu học xá độc đáo, nhỏ gọn, nơi hai trường đại học và bệnh viện đại học hoạt động để tạo ra môi trường nghiên cứu và nghiên cứu đa ngành và sáng tạo. Các cơ sở nghiên cứu bao gồm một loạt các công nghệ hình ảnh tiên tiến khác nhau, từ hình ảnh phân tử và hình ảnh tế bào và kính hiển vi đến toàn bộ hình ảnh động vật, hình ảnh lâm sàng (ví dụ PET) và phân tích hình ảnh kỹ thuật số. Các nghiên cứu về khả năng sinh học được định hướng theo hướng nghiên cứu cao và các khóa học được thiết kế riêng để đào tạo các chuyên gia hình ảnh trong tương lai trong các lĩnh vực khoa học đời sống khác nhau.

Chương trình bằng Thạc sĩ về hình ảnh y sinh là một chương trình liên ngành với một bầu không khí độc đáo, nơi mọi người từ các quốc gia khác nhau và nền giáo dục tương tác và hợp tác. Học sinh được khuyến khích tham gia các khóa học, hội thảo và các dự án thực tập cũng ở những nơi khác ở Phần Lan, ở châu Âu và trên toàn thế giới. Ví dụ, chương trình có thỏa thuận trao đổi Erasmus với Đại học Pecs ở Hungary và chương trình Thạc sĩ CellIma tại Đại học Rouen, Pháp.

Nhưng sự lựa chọn nghê nghiệp

Chương trình học liên ngành của chương trình hình ảnh y sinh học cung cấp cho sinh viên một phổ rộng kiến ​​thức trong hình ảnh y sinh liên quan đến nhiều lĩnh vực trong y sinh học và khoa học đời sống. Chương trình cấp bằng thạc sĩ về hình ảnh y sinh học là nghiên cứu cao định hướng và tạo điều kiện liên tục tự nhiên cho các nghiên cứu tiến sĩ. Ngoài ra, chương trình cung cấp khả năng tuyệt vời cho sự nghiệp trong khoa học đời sống, ví dụ:

 • tiếp tục là sinh viên sau đại học để theo đuổi nghề nghiệp như một nhà khoa học.
 • làm việc trong quản lý cơ sở cốt lõi.
 • làm việc trong quản trị khoa học trên toàn quốc hoặc quốc tế.
 • làm việc trong phòng thí nghiệm nghiên cứu bệnh viện.
 • ngành công nghiệp và nghiên cứu công nghiệp.
 • làm việc trong quản lý mạng hình ảnh.

Yêu cầu nhập học

Chương trình dành cho những người đã hoàn thành bằng đại học thấp hơn tương đương với bằng Cử nhân Phần Lan. bằng cấp (180 ECTS), trong Khoa học đời sống hoặc trong một lĩnh vực liên quan (khoa học y sinh, vật lý, kỹ thuật, y học hoặc hóa học). Những người nộp đơn vào các chương trình cấp bằng Thạc sĩ được dạy bằng tiếng Anh phải luôn chứng minh kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh và đáp ứng các yêu cầu học thuật chung. Hầu hết các ứng viên cần chứng minh trình độ tiếng Anh của mình thông qua một trong các bài kiểm tra ngôn ngữ sau: TOEFL, IELTS hoặc PTE Academy. Điều này bất kể các nghiên cứu trước đây bằng tiếng Anh. Để biết các yêu cầu về ngôn ngữ, vui lòng xem www.abo.fi/en/study/apply/lingu-requirements/

Học phí và học bổng

Phần Lan, từ đầu năm 2017, đã giới thiệu học phí cho tất cả các chương trình thạc sĩ được dạy bằng tiếng Anh. Lệ phí đã được giới thiệu cho sinh viên ngoài EU / EEA bắt đầu nghiên cứu của họ tại một chương trình thạc sĩ quốc tế từ mùa thu 2017 trở đi.

Học phí cho chương trình cấp bằng thạc sĩ về hình ảnh y sinh là 12 000 € / năm.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng xem www.abo.fi/en/study/tuition-fees/

Ngoài ra, việc học tại Åbo Akademi University đòi hỏi một khoản phí của Hội sinh viên (tại thời điểm 121 € mỗi năm). Phí này cung cấp chăm sóc sức khỏe chi phí thấp cho sinh viên, bao gồm chăm sóc y tế, chăm sóc nha khoa và tư vấn tâm thần. Lệ phí cũng cho phép sinh viên giảm giá cho du lịch trong nước. Bảo hiểm và tiền để trang trải cho kỳ nghỉ của bạn được yêu cầu bởi các quan chức Di cư.

Học bổng dành cho sinh viên đăng ký chương trình thạc sĩ và chịu học phí. Có hai loại:

 1. Học bổng Học phí, bao gồm 100% học phí, được trao trong 2 năm (năm thứ hai có điều kiện)
 2. Học bổng Học phí, bao gồm 50% học phí, được trao trong 2 năm (năm thứ hai có điều kiện)

Quyết định cấp học bổng dựa trên:

 • kết quả học tập của học sinh trong các nghiên cứu trước đây của mình,
 • ứng viên đáp ứng yêu cầu của chương trình tốt như thế nào
 • các câu trả lời mà các ứng viên đã đưa ra trong mẫu đơn

Đơn xin học bổng của chúng tôi được bao gồm trong mẫu đơn trực tuyến cho các chương trình cấp bằng thạc sĩ của chúng tôi.

Khác

Để biết thêm thông tin về

 • các chương trình cấp bằng thạc sĩ quốc tế nói chung, học phí và học bổng vui lòng xem https://www.abo.fi/en/study/apply/i quốc-master-programmes /
 • các yêu cầu của Cán bộ di chuyển vui lòng xem https://migri.fi/en/study-place
 • sống ở Phần Lan và Turku (chi phí cuộc sống, giáo dục, làm việc), vui lòng xem https://www.infopankki.fi/en/frontpage

Để biết thêm thông tin về các quy trình đăng ký, vui lòng liên hệ với adm@abo.fi, các câu hỏi liên quan đến chương trình cụ thể có thể được gửi đến bima-office@bioimaging.fi

Làm thế nào để nộp?

Để biết thêm thông tin về các yêu cầu và thủ tục nộp đơn, học phí và học bổng, vui lòng xem www.abo.fi/en/study/apply/international-master-programmes/

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

The task of Åbo Akademi University is to provide an open university environment for quality research and studies with a Nordic and international anchorage. Åbo Akademi University is particularly taske ... Đọc thêm

The task of Åbo Akademi University is to provide an open university environment for quality research and studies with a Nordic and international anchorage. Åbo Akademi University is particularly tasked with educating Swedish- speaking experts to satisfy the future needs in Finland. Đọc ít hơn